Dual SiamPhone 7x สมาร์ทโฟนจอ สองด้าน

Dual SiamPhone 7x สมาร์ทโฟนจอ สองด้าน

CRBT INC. เป็นบริษัท โฆษณาอันดับต้นๆ

ในอเมริกา โดยเป้าหมายหลักคือเป็นสื่อที่เกี่ยวกับ โทรมนาคม สื่อสาร ส่งเสริม สนับสนุนและผู้ริเริ่มและคิดค้นนวัตกรรมใหม่ๆเกี่ยวกับ

โลกของการสื่อสาร ทางบริษัทได้เริ่มที่จะพัฒนา โทรศัพท์มือถือหรือ สมาร์ทโฟน โดยได้ใช้ชื่อว่า Dual Siam 7x

fon

โดยจะประมวลผลด้วย ระบบ Android Lollipop จุดเด่นของ Siam 7x คือมี่จอหน้า 5 นิ้ว Full HD ซึ่งจะแสดงเกี่ยวกับ Media เป็นหลัก (ดูหนัง รูปภาพ ) ส่วนจอด้านหลัง 4.7 นิ้ว

จะเกี่ยวกับการสื่อสาร(E-inK)ที่ไม่ต้องการการแสดงภาพที่ละเอียดมาก (หนังสือออนไลน์ Text/chatline) จุดมุ่งหมายในการแยกแยะทั้งสองออกจากกันเพื่อรักษา แบตเตอร์รี่ และ

ระยะในการใช้งานของแต่ละวันได้ยาวนานขึ้น

Siam 7x มุ่งเน้นตลาดไปที่ อเมริกาก่อน เป็นอันดับแรก (ยังมีโทรศัพท์อีกยี่ห้อแต่คนละบริษัทที่ใช้ชื่อ YOTAPHONE ที่มุ่งไปตลาดเอเซี่ย ลักษณะของโทรศัพท์จะคล้ายกันมี สองจอ

หน้าหลัง) ไม่แน่ว่านี้อาจจะเป็นอีกก้าวหนึ่งของโลกสมาร์ทโฟนที่จะมาเปลี่ยนหน้าใหม่อย่าง Apple Iphone ก็ได้

fon2

Related articles

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า