PR: ซัมซุงเปิดตัวแคมเปญ “Smart Me SmartThings” เล่า 3 ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำ Smart Home เป็นเรื่องง่าย เริ่มจากมุมเล็กๆ ที่ชอบ

 

 

กรุงเทพ, ประเทศไทย (13 กุมภาพันธ์ 2567) – ซัมซุงในฐานะผู้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก เปิดตัวแคมเปญ “Smart Me SmartThings” โฆษณาชุดแรกของแพลตฟอร์ม SmartThings ที่จะลบความเข้าใจผิด           ของผู้บริโภคว่า Smart Home ใช้ยากและค่าใช้จ่ายสูง ด้วยการหยิบ 3 ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ทั้งบ้านที่ชอบความบันเทิง บ้านที่มีผู้สูงวัย และบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงรู้ใจ ไม่ว่าสไตล์ไหนก็ง่ายและสะดวกสบายเมื่อมี SmartThings     พร้อมปล่อยโปรโมชันสุดคุ้มตลอดเดือนกุมภาพันธ์ สำหรับมือใหม่ที่อยากเริ่มต้นมี Smart Home โดยซัมซุงตั้งเป้าว่าจะมีการใช้งานเพิ่มขึ้นเป็น 2.8 ล้าน registered users ภายในระยะเวลา 2 เดือน หลังจากเปิดตัวแคมเปญ

 

บ้านยุคนี้ไม่ได้พูดถึงแค่ความสวยงามของการออกแบบและตกแต่งเท่านั้น แต่ทั้งหมดในบ้านต้องสอดรับกับไลฟ์สไตล์และตอบโจทย์ความทันสมัยได้ดีขึ้นด้วย ซัมซุงพบว่าในปีที่ผ่านมาผู้บริโภคให้ความสนใจเรื่อง Smart Home มากขึ้น เพื่อเติมเต็มความสุขความสะดวกให้ตนเองและครอบครัว ซึ่งเมื่อพูดถึงอุปกรณ์ IoT (Internet of Things) หรือการทำบ้านให้เป็นสมาร์ทโฮมแล้ว ผู้บริโภคมักจะยังมีความกังวลต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น เรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องซื้ออุปกรณ์เสริมมากมาย รวมไปถึงความยากในการติดตั้งและใช้งาน

ซัมซุงจึงได้เปิดตัวแคมเปญ Smart Me SmartThings” ที่ประกอบด้วยภาพยนตร์โฆษณา 3 ชุด สร้างการรับรู้และความเข้าใจว่า Smart Home เป็นเรื่องง่ายและทำให้ชีวิตสะดวกสบายขึ้น โดยเริ่มจากมุมเล็กๆ ที่ชอบ โดยถ่ายทอดผ่าน 3 ไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นคนที่ ชอบความบันเทิงภายในบ้าน (Entertainment) ที่ผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนบ้านเป็น Home Theatre ง่ายๆ แค่ปุ่มเดียวก็สามารถเปิดทีวี ปิดม่าน หรี่ไฟ ปรับแอร์ เปลี่ยนมู้ดทั้งห้องได้พร้อมกัน สร้างบรรยากาศการดูซีรีย์และหนังโปรดได้ดั่งใจ หรือสำหรับ บ้านที่มีผู้สูงวัย (Elder Care) จะไม่ยุ่งยากอีกต่อไป สามารถดูแลผู้สูงอายุได้แม้ตัวจะอยู่ไกล ไม่ว่าจะไปทำงานหรือไปเที่ยวก็หมดห่วง หากมีอุบัติเหตุลื่นล้มก็สามารถรับการแจ้งเตือนทันทีผ่าน Galaxy Watch 6 รวมไปถึงงานบ้านทั้งการซักผ้าที่จะได้รับการแจ้งเตือนเมื่อซักเสร็จ อาหารในตู้เย็นหมดยังสามารถเช็คได้ผ่านมือถือ หรือเช็กความเรียบร้อยภายในบ้านผ่านกล้องวงจรปิด ไลฟ์สไตล์กับ สัตว์เลี้ยงรู้ใจ (Pet Care) ที่สามารถดูแลจัดการน้องๆ ได้เมื่อไม่อยู่บ้าน แอบส่องสัตว์เลี้ยงได้จากที่ทำงานผ่านหุ่นยนต์ดูดฝุ่น หรือแม้จะเปิดแอร์ เปิดไฟให้น้องๆ ก็จัดการได้หมดจากนอกบ้าน โดยในภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 3 ชุดนี้จะแสดงให้เห็นว่าไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์ไหนผู้บริโภคก็สามารถจัดการชีวิตได้ง่ายๆ เพียงปุ่มเดียวเมื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์ภายในบ้านกับแพลตฟอร์ม SmartThings ก็สามารถจัดการและควบคุมอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนี้ซัมซุงยังปล่อยโปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับมือใหม่ที่อยากเริ่มมี Smart Home ต่อที่ 1 เพียงเอาเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่ามาแลกผลิตภัณฑ์ของซัมซุงรับส่วนลดเพิ่มสูงสุดถึง 15,000.- บาท ต่อที่ 2 ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ซัมซุงมากกว่า 1 ชิ้นและ ต่อที่ 3 สำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลดสูงสุด 8,000 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 กุมภาพันธุ์ 2567 เท่านั้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสที่สุดของนวัตกรรมที่มอบความสะดวกสบายกับสมาร์ทโฮมรูปแบบใหม่แบบครบวงจรด้วย SmartThings ที่
Smart Home Flagship Store ณ เอสบี ดีไซน์สแควร์ สาขา คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ (CDC)

 

ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน SmartThings ในประเทศไทย 2,709,736 users โดยซัมซุงตั้งเป้าว่าจะมีการใช้งานเพิ่มขึ้นเป็น โดยซัมซุงตั้งเป้าว่าจะมีการใช้งานเพิ่มขึ้นเป็น 2.8 ล้าน registered users ภายในระยะเวลา 2 เดือน หลังจากเปิดตัวแคมเปญ

สามารถรับชมโฆษณาภาพยนตร์ได้ที่  Facebook Samsung Thailand

Entertainment: https://www.facebook.com/watch/?v=336359759369528

Elderly care: https://www.facebook.com/watch/?v=340089408989180

Pet care: https://www.facebook.com/watch/?v=358418143598180

Related articles

Loongson ซีพียูจีน เตรียมอัปเกรดความแรงเทียบ Intel Gen 12 Core i5 – Core i7 ภายในปีหน้า

สำหรับข่าวคราวของซีพียูจีนเรามีอัปเดตมาให้เรื่อย ๆ นะครับ วันนี้จะเป็นอัปเดตจากแบรนด์ Loongson (หลงซิน) ที่หลาย ๆ คนน่าจะคุ้นเคยกันดี...

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า