PR:ซัมซุงเปิด SmartThings Flagship Store แบบครบวงจรครั้งแรกในภาคใต้ ให้ผู้บริโภคสัมผัสประสบการณ์การเชื่อมต่อสุดล้ำกับ SmartThings Solutions สุดไฮเทค ที่โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า

 

เรียงจากซ้ายไปขวา: เริงบุญ คล่องคำนวณการ ผู้อำนวยการธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน ซัมซุง,

สมใจ มธุรพร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มจัดซื้อสินค้า Home Electric โฮมโปร, และอภิรดี พหลเวชช์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจเครื่องปรับอากาศ ซัมซุง

 

กรุงเทพ, ประเทศไทย (12 ธันวาคม 2566) – ซัมซุงเดินหน้าขยายพื้นที่โชว์เคส SmartThings สู่กลุ่มผู้บริโภค        ทั่วประเทศ ล่าสุดจับมือโฮมโปรเปิด SmartThings Flagship Store แห่งแรกในภาคใต้ โชว์เทคโนโลยีสมาร์ทโฮมผ่านแพลตฟอร์ม SmartThings เปิดโอกาสให้ผู้บริโภคชาวใต้ได้เป็นเจ้าของนวัตกรรมสุดล้ำและบ้านอัจฉริยะได้ง่ายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น เปิดแล้ววันนี้ที่ โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า

นายเริงบุญ คล่องคำนวณการ ผู้อำนวยการธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงสานต่อความตั้งใจในการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคให้ดีขึ้น จึงขนทัพผลิตภัณฑ์พร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อผ่านแพลตฟอร์ม SmartThings มาโชว์เคสพร้อมทั้งเปิดตัวเป็นแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในภาคใต้ เพื่อให้ผู้บริโภคในภาคใต้ได้ทดลองประสบการณ์ SmartThings ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องเดินทางไกล ทั้งยังสามารถหาซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดล้ำที่จะเปลี่ยนบ้านธรรมดาให้กลายเป็นบ้านอัจฉริยะได้สะดวกสบายขึ้น ซัมซุงที่ โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า ถือเป็น SmartThings Special Store แห่งแรกในภาคใต้ ซึ่งเป็นฮับของผลิตภัณฑ์ซัมซุงทั้งหมดที่สามารถเชื่อมโยงผ่าน SmartThings แบบครบวงจรที่ ช่วยให้คนไทยมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งโฮมโปรถือว่าเป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ซัมซุงให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในศักยภาพในการเข้าถึงผู้บริโภคกลุ่มพรีเมียมที่มองหาหรือสนใจในสมาร์ทโฮมหรือ SmartThings”

SmartThings Flagship Store ครอบคลุมพื้นที่ 29 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่ที่สุดในเมืองไทย แบ่งเป็นโซนห้องครัว ที่ตั้งค่าด้วยระบบ Smart home สามารถสั่งการได้ด้วย SmartThings ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารไปจนถึงการสั่งการเครื่องซักผ้าเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสบนแอปพลิเคชัน รวมถึง SmartThings ต่างๆ ในห้องนั่งเล่น ให้ผู้บริโภคได้มีมุมที่ผ่อนคลายสุดสมาร์ทไปกับซัมซุง

ซัมซุง โฮมโปร เมกาโฮม สาขาภูเก็ต เจ้าฟ้า เปิดให้บริการแล้ววันนี้

Related articles

รีวิวหูฟังไร้สาย Sennheiser Accentum Plus คุณภาพเสียงดี สวมใส่สบาย

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับหูฟังไร้สาย Sennheiser Accentum Plus หูฟังครอบหัวแบบ Full Size ที่มีขนาดเล็กน้ำหนักเบา ไดร์เวอร์ขนาด...

ASUS ประเดิมเปิดตัว ASUS Vivobook S 15 โน้ตบุ๊ก Copilot+ PC ตัวแรก จัดเต็มฟีเจอร์ AI พร้อมจับมือ Microsoft และ Qualcomm ส่งมอบประสบการณ์ใช้งานAI บนตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสุดบางเบา

ซีแอตเทิล,สหรัฐอเมริกา,21พฤษภาคม2567–เอซุสประกาศเปิดตัวโน้ตบุ๊กAI เจเนอเรชันใหม่ ASUS Vivobook S 15 (S5507) ณ งาน Next Level. AI Incredible นำเสนอโน้ตบุ๊กที่ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์Snapdragon®...

Sonos เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นแรก ‘Sonos Ace’ ที่สุดแห่งคุณภาพเสียงอันทรงพลัง

Sonos Ace พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สบาย คุณภาพเสียงที่มีเที่ยงตรงสูง และคงมาตรฐานโฮมเธียเตอร์สุดล้ำแบบฉบับ Sonos เท่านั้น กรุงเทพมหานครฯ ประเทศไทย, 23 พฤษภาคม...

เอปสันเดินหน้าขยายไลน์เครื่องพิมพ์เพื่อธุรกิจ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์ EcoFleet Management มุ่งปั้นโซลูชันสร้างระบบนิเวศการพิมพ์ของเอปสันในองค์กรทุกขนาด

23 พฤษภาคม 2567 – เอปสันเดินหน้าปั้นโซลูชันเพื่อสร้างระบบนิเวศด้านการพิมพ์ของเอปสันสำหรับองค์กรธุรกิจทุกขนาด โดยผสานกลไก3 ด้าน ทั้งไลน์อัพเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทเพื่อธุรกิจที่มีจำนวนรุ่นมากที่สุดในตลาด ซอฟต์แวร์บริหารจัดการเครือข่ายเครื่องพิมพ์ EcoFleet...

รีวิว vivo Y18 และ vivo Y28 แพ็คคู่สเปคดี ดีไซน์สวยทันสมัยเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนน้องเล็กจากทางค่าย vivo รอบนี้จะมาทั้งหมดพร้อมกันสองรุ่นด้วยกันคือ vivo Y18 และ vivo Y28 มาพร้อมกับนิยามใหม่แห่งความหรูหรา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า