จะ Spacer หรือ DELID CPU ดีขา MOD ควรใส่ใจใน SKYLAKE !!!

Aqua Computer ในเยอรมันเพิ่มความมั่นใจกับขา Mod โดยทำ Spacer เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรับน้ำหนักของ ระบบระบายความร้อน

cp1

เริ่มเป็นที่แน่นอนแล้วว่าหลายกลุ่มของขา mod ในต่างประเทศให้ความสนใจเกี่ยวกับ โครงสร้างของ SKYLAKE นั้นบางและอ่อนเกินไปสำหรับการรับน้ำหนักของระบบระบายความร้อนซึ่งอาจจะทำให้เกิดการเสียหาย

ทางโครงสร้างได้ ได้แก่ การบิดเบี้ยวของ แผ่น CPU ครั้งที่แล้วได้นำเสนอการ Delid CPU ไปหรือการนำตัวครอบ CPU ออกที่ทำหน้าที่ นำความร้อน นั้น สำหรับใครหลายคนก็อาจจะลังเล เพราะนี้เกือบ สองหมื่นบาทเชียวกับการทำในสิ่งที่ไม่มั่นใจ ด้วยการแก้ไขจุดบกพร่องอันนี้ ทาง Aqua Computer ได้คิดค้น Spacer วัสดุที่ทำด้วยสเตนเลสและเป็นสปริงไปในตัวใช้ระบบ cnc ในการตัดขึ้นรูปเพื่อความแม่นยำและ เป็น 100% Perfect fit ของ SKYLAKE ตัวจริง ค่าตัวอยู่ที่ ประมาณ 250 บาทเท่านั้น และมีความบางที่ 1/100mm ค่าต่ำกว่า CPU die. เสียอีก

 

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า