Specของ Samsung Galaxy Note 6 ที่กำลังจะออกมา 2016

Specของ Samsung Galaxy Note 6 ที่กำลังจะออกมา 2016

ข้อมูลรายละเอียดทางด้านเทคนิค Samsung Galaxy Note 6 มาพร้อม 6GB RAM, Pressure Sensitive Screen และ  Advanced OIS

sam

Samsung Galaxy Note 6 จะเป็นสินค้าอีกตัวที่จะปฎิวัติ ตลาดผู้บริโภค

เมื่อมาดูรายละเอียดของ Galaxy Note 6 ใหม่นี้ จะเห็นได้ว่า Samsung ได้พยายามที่จะเปลี่ยนจากผู้ตามกลายมาเป็นผู้บุกเบิกมากขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างที่เห็นชัดเจนในจุดนี้ก็คือ Galaxy Note series โดยในรุ่นย่อยเป็น  Galaxy Note Edge ที่มาพร้อมการออกแบบที่โค้งมนที่ออกสู่ตลาดในปีที่แล้ว

ด้วยจุดมุ่งหมายใหม่นี้ ไม่ว่าการออกแบบ สินค้าที่เป็น รุ่่น Galaxy Note 5 หรือ รุ่นที่กำลังจะออกมา Galaxy Note 6 ล้วนแล้วแต่ ถูกออกแบบ ใส่เทคโนโลจีที่มีลูกเล่นที่มากขึ้น น่าใช้ขึ้น จะไม่แปลกใจเลย หากGalaxy Note 6 ที่กำลังโชว์ตัวนี้ จะเป็นที่ชื่นชอบของอีกหลายคนที่ได้เป็นเจ้าของ

ทางด้าน Specification หรือรายละเอียดทางเทคนิคที่จะเป็นไปได้สูงคือ มี processors อยู่ถึง 2 ตัว ซึ่งกำลังจะเป็นแม่แบบของสินค้าอีกหลายตัว รวมถึงยี่ห้ออื่นอีกด้วยเช่นกัน

sam2

sam3

หน้าจอมาในขนาด  5.8 นิ้วเพิ่มขึ้นนิดหน่อย และมีความละเอียดที่ WQHD (2560 x 1440) resolution และเป็น RGB (‘Slim RGB AMOLED ), และมีระบบกรองแสงสีฟ้ามาด้วยต่างหาก นอกเหนือจาก แดงและ เขียว ที่ทำงานร่วมกับ pixel count ที่จะขับภาพออกมาได้ตมชัดที่สุดในตระกูล tablet เลยที่เดียว แต่จะกินไฟแค่ไหนอันนี้ยังไม่เป็นที่พิสูจน์

หากมองจากรุ่น  Galaxy Note 5 นั้นถูกลดขนาดแบตลงไปเป็น 3020 mAh แต่สำหรับรุ่นใหม่นั้น ทาง Samsung ยังปิดเป็นความลับ ส่วนอีกจุดหนึงที่เป็นที่น่าสนใจไม่น้อยก็คือ ความสามารถทางด้านกล้อง กล้องทางด้านหลังเป็น 12MP ความละเอียดจะน้อยกว่ารุ่น Note 5’s ที่มี 16MP. แต่ว่า Galaxy Note 6 จะมีระบบใหม่ เป็น ‘Super OIS Plus’ ที่จะให้รายละเอียดที่ดีกว่า ทั้งการสั่นไหวด้วย

Samsung Galaxy Note 6

และยังมาพร้อมจับภาพใหม่เป็น  Snapdragon 820 แถบใช้ตัว Chip  Exynos 8890, พร้อมกับ 6GB of RAM ที่สามารถรองรับข้อมูล และความคมชัดของภาพได้อย่างสบาย ทางด้านการจัดเก็บข้อมูลนั้น รุ่นพื้นฐานอยู่ที่ 64 aและให้เลือกได้อีก 128GB กับ UFS 2.0 แถบยังมีระบบการสั่งงานหน้าจอแบบใหม่เรียกว่า  pressure sensitive screen ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานี้ เป็นผลของการคิดค้นและได้มีการนำเสนอเทคโนดลจีใหม่ๆ ส่วนทางด้าน Sansung เอง ดูเหมือนจะเป็นเสือ ปืนไว ที่ออกมาเล่นก่อนใคร

ที่มาเครดิต wccftech.com

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า