Review: Star Wars™ Special Edition Notebook 15-an002TX โน๊ทบุคเกมส์มิ่งสเปคแรงเอาใจสาวก Star Wars

Review: Star Wars™ Special Edition Notebook 15-an002TX โน๊ทบุคเกมส์มิ่งสเปคแรงเอาใจสาวก Star Wars

สวัสดีครับทุกๆท่านชาว ExtremePC กลับมาเจอกันอีกแล้วทางเราก็ต้องบอกว่านานๆทีเราจะได้รีวิวโน๊ทบุคกันบ้างนะครับ สำหรับวันนี้ทาง HP ก็ได้ใจดีส่งโน๊ทบุครุ่นพิเศษแบบ Special Edition แต่ถ้าใครซื้อไม่ไหวหรือเป็นสาวกตัวจริงทาง HP เขาก็มีของร่วมกิจกรรมมาแจกทั้งเมาส์ไรสายและกระเป๋าเท่ๆจากทาง HP โดยเป็นลาย Star Wars  โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ที่หน้าเฟนเพจของทาง ExtremePC >>>คลิก<<< มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ สำหรับวันนี้ทางผมก็ได้รับโน๊ทบุคจากทาง HP โดยเป็นรุ่น  Star Wars™ Special Edition Notebook 15-an002TX ชื่อยาวมากกกกเลยทีเดียวครับ ฮ่าๆ เอาเป็นว่ามันไม่ได้มีดีเพียงแค่ลายเท่านั้นอย่างแน่นอนแต่สเปคที่ได้ให้มานั้นก็แรงพอตัวเลยทีเดียวที่จะเล่นเกมส์ต่างๆได้อย่างสบายๆ รวมถึงเกมส์ StarWars ที่กำลังโด่งดังด้วยครับเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

sc

คร่าวๆสำหรับตัวโน๊ทบุครุ่นนี้ จุดเด่นหลักๆเลยก็คือจะเป็นจอ Full HD ขนาด 15.6 นิ้วด้วยกัน คียบอร์ดมาในรูปแบบพิเศษเป็น Red Blacklit Keyboard ไฟสีแดงสวยงามเป็นอย่างมาก เท่านั้นยังไม่พอในเมื่อเกิดมาเป็นโน๊ทบุคเกมส์มิ่งแล้วเรื่องของระบบเสียงนั้นได้เลือกใช้งานเป็นของทาง B&Q PLAY ทำให้เสียงนั้นเพราะสมจริงมากยิ่งขึ้นไม่เหมือนเสียงลำโพงโน๊ทบุคทั่วๆไปเลย

Star Wars™ Special Edition Notebook 15-an002TX

ปกติรีวิวโน๊ทบุคผมจะไม่ถ่ายกล่องแต่รอบนี้แค่กล่องก็สวยบาดใจแล้วสาวก Star Wars นั้นใครจะอดใจไหวละ

Star Wars

แกะกล่องออกมาก็จะเจอกับโน๊ทบุคลาย Star Wars ตั้งแต่ฝาจอเลยทีเดียวเรียกว่าสวยงามเป็นอย่างมากเลยครับ สำหรับฝาจะมีการสกรีนมาอย่างดีตรงกลางมีโลโก้ HP ติดเอาไว้สวยงาม

DSC_2617

ตรงแถวฝาพับนั้นจะมีเขียน  คำว่าอะไรสักอย่างแปลไม่ออกจริงๆแต่ถ้าสาวก Star Wars นั้นน่าจะแปลออก (มั้ง 555+) แต่ก็ดูสวยงามดีครับ

15-an002TX

เปิดเครื่องขึ้นมาตั้งแต่ได้รับมาก็ตกใจเล็กๆเพราะเครื่องรุ่นนี้จะมีวินโดวแถมมาให้เลย โดยทาง HP นั้นได้ลงธีมต่างๆให้เป็น Star Wars ทั้งหมดเลย แม้แต่เสียงเวลาเปิดปิดเครื่องหรือเสียบแฟรชไดรต่างๆ เรียกว่าได้อารมณ์ Star Wars เลยทีเดียวครับ สำหรับหน้าจอนั้นได้ใช้งานขนาด 15.6″ FHD WLED AntiGlare (1920×1080) slim (3.2mm) SVA, eDP, 16:9 Ultra Wide Aspect Ratio

DSC_2625

สำหรับตัวเครื่องนั้นจะมีการสกรีนลายเอาไว้ทั้งตัวเครื่อง เท่อย่างมากเลยทีเดียวครับ

 Special Edition Notebook 15-an002TX

สำหรับตัวคียบอร์ดนั้นก็อย่างที่บอกไปในตอนแรกว่าได้เลือกใช้งานเป็น Red Blacklit Keyboard

DSC_2627

สติเกอร์ติดเอาไว้ของทาง Intel และ Nvidia บ่งบอกถึงความแรงได้เป็นอย่างดี

DSC_2628

ตัวทัชแพชนั้นจะใช้งานเป็นแบบพื้นเดียวโดยปุ่มนั้นจะให้วิธีกดตามมุมได้เลย โดยได้มีการทำลายเอาไว้เพื่อความสวยงาม

DSC_2631

สำหรับตัวปุ่มนั้นจะมีไฟสีแดง โดยเป็นแบบ Iluminating Blacklit keyboard  โดยความสวยงามนั้นสวยโคตรๆเลยทีเดียวเพราะว่าตัวหนังชื่อที่เห็นนั้นจะเป็นแบบโปร่งแสงทำให้ไฟสีแดงนั้นส่องทะลุขึ้นมาได้

Notebook

ปุ่มเปิดปิดเครื่องนั้นจะแยกออกไปจากตัวคียบอร์ด ทำให้ไม่ต้องกลัวว่าเวลาพิมพ์นั้นจะไปโดนปุ่มปิดเครื่องอย่างแน่นอน

DSC_2635

สำหรับตัวกล้องเว็บแคมนั้นก็มีมาให้เป็นแบบ HD 720P เลยทีเดียว

DSC_2637

สำหรับช่องเสียบต่างๆนั้นจะอยู่ทางด้านซ้ายมือเป็นหลัก โดยจะมีช่องเสียบสายชาร์จ หัวต่อสาย Lan ช่องเสียบการ์ด SD พร้อมทั้ง USB 3.0 อีก 2 หัว

DSC_2639

และแน่นอนว่าเครื่องนี้ยังมีช่องไดรฟ์ DVD มาให้ได้ใช้งานอีกด้วยครับ

DSC_2641

สำหรับในส่วนของทางด้านขวามือนั้น จะมีช่องระบายความร้อน ช่องเสียบสาย HDMI ถัดมาจะเป็นช่องเสียบ USB อีหนึ่งช่อง พร้อมทั้งช่องเสียบหูฟังและไมค์ในรูเดียวกันเหมาะสำหรับเสียบหูฟังโทรศัพท์ใช้งานได้ทันที

DSC_2619

สำหรับทางด้านฝาหลังนั้นจะมีรูระบายอากาศเพื่อให้อากาศเข้าไปข้างในเพื่อช่่วยระบายความร้อน

DSC_2620

สำหรับในส่วนของแบคเตอรี่นั้นจะสามารถถอดเปลียนได้โดยจะใช้งานเป็นแบบ 3 Cell ด้วยกันเอาเป็นว่าเดียวเราไปดูความแรงของเจ้า Star Wars™ Special Edition Notebook 15-an002TX กันเลยดีกว่าครับ

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า