SteelSeries เปิดตัวเกมส์มิ่งคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น Apex M500

SteelSeries เปิดตัวเกมส์มิ่งคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น Apex M500

SteelSeries, ผู้นำทางด้าน ประดิษฐ์คิดค้นและอุปกรณ์ทางด้านเกมส์ เปิดตัว  SteelSeries Apex M500 อย่างเป็นทางการ ออกแบบมุ่งเน้นเพื่อเป็นอุปกรณ์ในการแข่งขัน เป็น mechanical keyboard ในรูปแบบ Cherry MX Red gaming switches มาพร้อมตัวซอร์ฟแวร์ SteelSeries Engine ราคาอยู่ที่ $99.99 รูปแบบคีย์บอร์ดเรียงแบบ traditional key layout for universality/มาตรฐานสากล, ป้องกันการเกิด Anti-Ghosting technology แถมด้วยไฟ blue LED backlighting.งานนี้ได้ยินมาว่า zest จะนำเข้ามาขายเร็วๆนี้อดใจรอมาแน่นอน

Cherry MX Red Switches
เป็นอย่างแรกๆเลยที่เกมส์เมอร์ระบับโลกจะเลือกใช้ ด้วยคุณสมบัตพืเศษของตัว Cherry MX Red mechanical switches จะตอบสนองการใช้งานอย่างคงทนและมั่นใจ ที่เป็นระบบคีย์บอร์ดที่ถูกจัดอันดับว่าดีที่สุด ผ่านการทดสอบการใช้งานมาแล้วกว่า 50 million  ครั้งของการกดแป้นพิมพ์
 SteelSeries Apex M500

มาพร้อมตัวซอร์ฟแวร์ SteelSeries Engine Software
SteelSeries’ ได้รับรางวัลทางซอร์ฟแวร์ดีเด่น สามารถให้ผู้ใช้ตั้งค่าชนิดแบบ ปุ่มต่อปุ่มเลยที่เดียว สามารถตั้งค่าปุ่ม macros เพื่อการตอบสนองในการเล่นเกมส์ได้เร็วยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในส่วน ท่ายากๆในเกมส์

Cable Management and Anti-Ghosting/การออกแบบสายเคเบิ้ลและป้องกันการเกิด Anti-Ghosting
 SteelSeries Apex M500 ออกแบบสายเคเบิ้ลมุ่งเน้นในเรื่องความสะดวกวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ไม่เป็นที่เกะกะ บนโต๊ะ พร้อมระบบป้องกันการเกิด Anti-Ghosting แบบ 100 เปอร์เซนต์ พร้อมด้วยแป้นคีย์ทั้งหมด 104 ตัวที่จะรองรับการใช้งานของผู้ใช้ ไม่ว่าจะกดได้เร็วขนาดไหนรองรับได้อย่างสบายและแม่นยำ

ที่มาเครดิด techpowerup

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า