SteelSeries เปิดตัวเกมส์มิ่งคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น Apex M500

SteelSeries เปิดตัวเกมส์มิ่งคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น Apex M500

SteelSeries, ผู้นำทางด้าน ประดิษฐ์คิดค้นและอุปกรณ์ทางด้านเกมส์ เปิดตัว  SteelSeries Apex M500 อย่างเป็นทางการ ออกแบบมุ่งเน้นเพื่อเป็นอุปกรณ์ในการแข่งขัน เป็น mechanical keyboard ในรูปแบบ Cherry MX Red gaming switches มาพร้อมตัวซอร์ฟแวร์ SteelSeries Engine ราคาอยู่ที่ $99.99 รูปแบบคีย์บอร์ดเรียงแบบ traditional key layout for universality/มาตรฐานสากล, ป้องกันการเกิด Anti-Ghosting technology แถมด้วยไฟ blue LED backlighting.งานนี้ได้ยินมาว่า zest จะนำเข้ามาขายเร็วๆนี้อดใจรอมาแน่นอน

Cherry MX Red Switches
เป็นอย่างแรกๆเลยที่เกมส์เมอร์ระบับโลกจะเลือกใช้ ด้วยคุณสมบัตพืเศษของตัว Cherry MX Red mechanical switches จะตอบสนองการใช้งานอย่างคงทนและมั่นใจ ที่เป็นระบบคีย์บอร์ดที่ถูกจัดอันดับว่าดีที่สุด ผ่านการทดสอบการใช้งานมาแล้วกว่า 50 million  ครั้งของการกดแป้นพิมพ์
 SteelSeries Apex M500

มาพร้อมตัวซอร์ฟแวร์ SteelSeries Engine Software
SteelSeries’ ได้รับรางวัลทางซอร์ฟแวร์ดีเด่น สามารถให้ผู้ใช้ตั้งค่าชนิดแบบ ปุ่มต่อปุ่มเลยที่เดียว สามารถตั้งค่าปุ่ม macros เพื่อการตอบสนองในการเล่นเกมส์ได้เร็วยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในส่วน ท่ายากๆในเกมส์

Cable Management and Anti-Ghosting/การออกแบบสายเคเบิ้ลและป้องกันการเกิด Anti-Ghosting
 SteelSeries Apex M500 ออกแบบสายเคเบิ้ลมุ่งเน้นในเรื่องความสะดวกวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ไม่เป็นที่เกะกะ บนโต๊ะ พร้อมระบบป้องกันการเกิด Anti-Ghosting แบบ 100 เปอร์เซนต์ พร้อมด้วยแป้นคีย์ทั้งหมด 104 ตัวที่จะรองรับการใช้งานของผู้ใช้ ไม่ว่าจะกดได้เร็วขนาดไหนรองรับได้อย่างสบายและแม่นยำ

ที่มาเครดิด techpowerup

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า