SteelSeries เปิดตัวเกมส์มิ่งคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น Apex M500

SteelSeries เปิดตัวเกมส์มิ่งคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น Apex M500

SteelSeries, ผู้นำทางด้าน ประดิษฐ์คิดค้นและอุปกรณ์ทางด้านเกมส์ เปิดตัว  SteelSeries Apex M500 อย่างเป็นทางการ ออกแบบมุ่งเน้นเพื่อเป็นอุปกรณ์ในการแข่งขัน เป็น mechanical keyboard ในรูปแบบ Cherry MX Red gaming switches มาพร้อมตัวซอร์ฟแวร์ SteelSeries Engine ราคาอยู่ที่ $99.99 รูปแบบคีย์บอร์ดเรียงแบบ traditional key layout for universality/มาตรฐานสากล, ป้องกันการเกิด Anti-Ghosting technology แถมด้วยไฟ blue LED backlighting.งานนี้ได้ยินมาว่า zest จะนำเข้ามาขายเร็วๆนี้อดใจรอมาแน่นอน

Cherry MX Red Switches
เป็นอย่างแรกๆเลยที่เกมส์เมอร์ระบับโลกจะเลือกใช้ ด้วยคุณสมบัตพืเศษของตัว Cherry MX Red mechanical switches จะตอบสนองการใช้งานอย่างคงทนและมั่นใจ ที่เป็นระบบคีย์บอร์ดที่ถูกจัดอันดับว่าดีที่สุด ผ่านการทดสอบการใช้งานมาแล้วกว่า 50 million  ครั้งของการกดแป้นพิมพ์
 SteelSeries Apex M500

มาพร้อมตัวซอร์ฟแวร์ SteelSeries Engine Software
SteelSeries’ ได้รับรางวัลทางซอร์ฟแวร์ดีเด่น สามารถให้ผู้ใช้ตั้งค่าชนิดแบบ ปุ่มต่อปุ่มเลยที่เดียว สามารถตั้งค่าปุ่ม macros เพื่อการตอบสนองในการเล่นเกมส์ได้เร็วยิ่งขึ้นโดยเฉพาะในส่วน ท่ายากๆในเกมส์

Cable Management and Anti-Ghosting/การออกแบบสายเคเบิ้ลและป้องกันการเกิด Anti-Ghosting
 SteelSeries Apex M500 ออกแบบสายเคเบิ้ลมุ่งเน้นในเรื่องความสะดวกวัสดุเกรดพรีเมี่ยม ไม่เป็นที่เกะกะ บนโต๊ะ พร้อมระบบป้องกันการเกิด Anti-Ghosting แบบ 100 เปอร์เซนต์ พร้อมด้วยแป้นคีย์ทั้งหมด 104 ตัวที่จะรองรับการใช้งานของผู้ใช้ ไม่ว่าจะกดได้เร็วขนาดไหนรองรับได้อย่างสบายและแม่นยำ

ที่มาเครดิด techpowerup

Related articles

[HOW TO] ลองเล่นเกม PC บนมือถือ Android ด้วย Winlator ติดตั้งยังไง ไปดู !!

iPhone เค้าเริ่มนำเกม PC มาพอร์ตลงเครื่องกันแล้วนะครับ งานนี้ Android ไม่น้อยหน้ามีให้เล่นเหมือนกันผ่านแอป Winlator แต่มีขั้นตอนเยอะหน่อย...

ป้องกัน: Top 5 กล้องวงจรปิดไร้สาย ประจำปี 2024 ที่ทุกบ้านควรมี

ยุคนี้บ้านไหนก็ต้องมีกล้องวงจรปิด ถือเป็นอีกหนึ่งแกดเจ็ตประจำบ้านที่ขาดไม่ได้ เอาไว้ดูแลสอดส่องความปลอดภัย โดยเฉพาะบ้านไหนเลี้ยงน้องหมา/น้องแมวยิ่งต้องมีไว้เลย จะได้แอบส่องดูเด็ก ๆ ได้ตลอดเวลา แถมยังเอาไว้ติดต่อสื่อสารกับคนที่บ้านได้ด้วย บางคนชอบสั่งของออนไลน์ก็ติดกล้องไว้เพื่อคอยแจ้งกับพนักส่งสินค้าได้เช่นกัน และในปี...

รีวิว iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เอาใจสายเอ็นเตอร์เทน ทั้งเล่นเกมและชมคอนเท็นต์ หน้าจอ AMOLED 1.5K พร้อมลำโพงคู่

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับ iQOO Z9 5G และ iQOO Z9x 5G เกมมิ่งสมาร์ตโฟนราคาสุดคุ้ม...

AIS ผนึกพันธมิตร จัดเวทีเสวนา ชู ครีเอเตอร์ไทย ผู้นำการเปลี่ยนแปลงบริบทการสื่อสารระดับโลก เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับ ต่อยอด อาชีพครีเอเตอร์ สู่ผู้ประกอบการให้เติบโตอย่างยั่งยืน

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture SummitเชิญกูรูระดับโลกProfessor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาเปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า