PR: อาร์ทีบีฯ รุกตลาด E-Sport ด้วย “Steelseries Prime Series” ด้วยการร่วมออกแบบจากเกมเมอร์ระดับโลก ผสานนวัตกรรมเกมล้ำสมัยเอาใจเกมเมอร์ตัวจริง

อาร์ทีบีฯ รุกตลาด E-Sport ด้วย “Steelseries Prime Series”

ด้วยการร่วมออกแบบจากเกมเมอร์ระดับโลก

ผสานนวัตกรรมเกมล้ำสมัยเอาใจเกมเมอร์ตัวจริง

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้า Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ ภายใต้แบรนด์ SteelSeries อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมชั้นนำระดับโลก เดินหน้ายกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมให้กับกลุ่ม E-Sport ไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวนวัตกรรมเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด “Prime Series” เพื่อคอเกมสายแอ็คชั่นโดยเฉพาะ ซึ่งประกอบไปด้วยเมาส์เกมมิ่งรุ่น Prime, Prime+ และ Prime Wireless รวมถึงหูฟังรุ่น Arctis Prime โดยหัวใจหลักของนวัตกรรมเกมมิ่ง Prime Series อยู่ที่การพัฒนาและออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยเกมมืออาชีพผสานเข้ากับเทคโนโลยีเกมสุดล้ำสมัยที่ SteelSeries สั่งสมมาอย่างยาวนานกว่า 20 ปี เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งที่ตอบโจทย์ E-Sport เกมเมอร์อย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

โดยเมาส์ Prime, Prime+ และ Prime Wireless มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุดกับสวิทซ์แบบ Prestige OMTM ที่ใช้เทคโนโลยีแม่เหล็ก และลำแสงอินฟาเรด ที่ทำให้ตอบสนองการเล่นได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ ทั้งยังทนทานกว่าเม้าส์ทั่วไปถึง 5 เท่า โดยรองรับการคลิกได้มากถึง 100 ล้านครั้งวัสดุพื้นผิวแบบด้านใหม่ล่าสุด ที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ลื่นแม้กระทั่งมีความชื้น เหมาะสำหรับนักเล่นเกมสายอึด นอกจากนั้นเมาส์ทั้งสามรุ่น ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เล่น

E-Sport ชั้นนำของโลก เพื่อให้ได้รูปทรงที่เหมาะมือ และน้ำหนักเบา โดยเหมาะกับการจับทั้งแบบ Plam Grip, Finger Grip และ Claw Grip สำหรับตัว Prime และ Prime+ ยังมาพร้อมนวัตกรรมสายถักแบบใหม่ที่น้ำหนักเบา และลื่นไหล ทำให้ลากเมาส์ได้แบบไม่สะดุด

โดยเมาส์ รุ่น Prime มีน้ำหนักเบาเพียง 69 กรัม มาพร้อมเซ็นเซอร์คุณภาพสูง TrueMove Pro ที่สามารถใช้งานได้ทุกสภาพพื้นผิว รับรู้การโยกเอียง(Tilt Tracking) ของเมาส์ได้ให้เกมเมอร์เล่นเกมได้อย่างเต็มศักยภาพ ทำให้การควบคุมแม่นยำในทุกอริยาบท แถมปรับตั้งค่าเบื้องต้น บนตัวเมาส์ได้โดยไม่ได้ต้องเชื่อมกับซอฟท์แวร์ มีการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ความละเอียด 18,000 CPI ความเร็ว 450 IPS และอัตราเร่ง 50G โดยวางจำหน่ายในราคา 2,690 บาท

ขณะที่เมาส์ รุ่น Prime+ เป็นเม้าส์ที่สร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมในทุกสมรภูมิด้วยการควบคุมและปรับแต่ง เมาส์ได้ตามความต้องการ ด้วยปุ่มผ่านหน้าจอ OLED บนตัวเมาส์เลยโดยไม่ต้องพึ่งซอฟต์แวร์ ทั้งยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Pro+ มาพร้อมเซ็นเซอร์ แนวดิ่ง ที่สามารถกำหนดค่าการบังคับทิศทางแม้กระทั่งยกเมาส์ขึ้นได้ในระยะที่สูงจากพื้นผิว 0.5 – 2 มม. มีการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ความละเอียด 18,000 CPI ความเร็ว 450 IPS และอัตราเร่ง 50G ขณะที่ตัวเมาส์ออกแบบมาพอดีกับฝ่ามือ ให้พื้นผิวสัมผัสที่พัฒนาขึ้นใหม่ในแบบด้านเพื่อกระชับมือมากขึ้น และยังทนทาน น้ำหนักเบาเพียง 71 กรัม โดยวางจำหน่ายในราคา 3,290 บาท

สำหรับเมาส์ รุ่น Prime Wireless เป็นเม้าส์เกมมิ่งแบบไร้สายที่ ให้ประสบการณ์เดียวกับเมาส์แบบมีสาย ด้วยสัญญาณไร้สายแบบ Quantum 2.0 ที่มีถึง 2 ช่อง ทำให้มั่นใจว่าสัญญาณจะไม่ขาดหาย ถึงแม้เจออุปกรณ์ไร้สายอื่นรบกวน ทั้งยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่รองรับการเล่นเกมได้ยาวนานกว่า 100 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง พร้อมการชาร์จที่รวดเร็ว ทั้งยังน้ำหนักเพียง 80 กรัม นอกจากนี้ ยังมาพร้อมเซ็นเซอร์ TrueMove Air ที่ให้ประสิทธิภาพการเล่นระดับมืออาชีพด้วยความรวดเร็วและแม่นยำในการติดตามแบบ 1 ต่อ 1 ที่สามารถวิเคราะห์การโยกเอียง (Tilt Tracking)ของเมาส์ได้ พร้อมการตั้งค่า เบื้องต้น บนตัวเมาส์ได้อย่างง่ายดาย โดยวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

ส่วน Arctis Prime เป็นหูฟังเกมมิ่งแบบครอบหูที่ได้รับการพัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านอีสปอร์ตซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศในการแข่งขันเพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมอย่างเต็มอิ่ม โดยที่ครอบหูนุ่มสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้เป็นอย่างดี พร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi ที่รองรับความถี่เสียงได้ถึง 40,000 Hz ทำให้ถ่ายถอดรายละเอียดของเสียงได้อย่างคมชัดสมจริง ขณะเดียวกัน ตัวหูฟังยังทนทาน น้ำหนักเบา เพราะทำมาจาก อัลลูมิเนียมผสมเหล็กอย่างดี มาพร้อมกับไมโครโฟนที่สามารถถอดออกได้ แถมยังรองรับการตัดเสียงรบกวน ระดับ Discord Certified รวมถึงมีปุ่มคอนโทรลอยู่บนหูฟังเพื่อให้นักเล่นเกมสามารถควบคุมการใช้เสียงได้อย่างสะดวกสบาย มาพร้อมสาย USB-C to audio 3.5 มม. ทำให้ใช้งานได้กับการเล่นเกมทุกแพลตฟอร์ม โดยวางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท

สำหรับผู้สนใจสามารถหาซื้อและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมระดับมืออาชีพกับนวัตกรรมเกมมิ่ง Prime Series จากแบรนด์ SteelSeries ได้แล้ววันนี้ที่ BANANA IT, DotLife, Advice, Munkonggadget, IT City, ACE Gamer, Speed, Siam Discovery ชั้น2, IT Friend, Mercular, Shopee, Lazada, Envisimple , Sound Proof Bros, Gump , WTF IT , Nadz project , Elysium gadget , JL Gaming, Aptsoft, และ GADGET PLAY หรือสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง www.facebook.com/SteelSeriesThai

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า