Streacom และOverClocking-TV และ HWBOT ร่วมกันออกแบบสร้าง แท่น Overclocking

Streacom และOverClocking-TV และ HWBOT ร่วมกันออกแบบสร้าง แท่น Overclocking

 

The Open Benchtable Project/งานออกแบบแท่น Overclocking: ออกแบบโดย Overclockers สำหรับกลุ่ม Overclockers แบบพกพาได้
แผนงาน Open Benchtable project เป็นความคิดสร้างสรรจากมันสมองของเด็กกลุ่มหนึ่ง ที่ได้เคยพูดคุยกับกลุ่ม Streacom ในงาน Computex 2015. ซึ่งทางกลุ่ม Overclocking คิดว่าหากมีอุปกรณ์ชิ้นนี้จะทำให้การไปแข่งขันนั้นจะทำได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

ste4
และแล้วความคิดอันนี้ก็เกิดขึ้นจริงพร้อมตัวต้นแบบจาก Streacom, เรียกกันในกลุ่มว่า HWBOT World Tour Edition/แข่งขันระดับโลก ที่เป็นตัวเป็นตนขึ้นมา แต่ชื่อรหัสจริงคือ BC1 benchtable. มาด้วยขนาด 36 cm x 27cm และความหนาที่ 8mm, ตัว Streacom BC1 ทำจากอลูมิเนียมตัดขึ้นรูป มีน้ำหนักอยู่ที่ 2.5 กก พกพาได้สะดวก อาจจะมองดูบอบบาง แต่แข็งแรงมาก สามารถทนอุณหภูมิได้แบบติดลบองศา มีช่องสำหรับ CPU pot และ LN2 สี่ช่องและตัว VGA cards.

ste3

การออกแบบหลักมุ่งเน้นทางด้านจัดวางอุปกรณ์ต่างแบบเนียบและสะดวกง่ายต่อการติดตั้งอย่างฉับไวบนแท่นอลูมิเนียม ตัวขาแท่นและน๊อต และส่วนอื่นๆที่เปิดช่องรองรับการติดตั้ง สามารถถอดออกสวมใส่คืนได้อย่างง่ายและแน่นหนา ผลที่ได้รับคือ ดูเพรียว สะอาดตา พกพาสะดวก สำหรับการแข่งขันของกลุ่ม overclocking โดยแท้ Open Benchtable

บางที งานออกแบบ Open Benchtable project อาจจะสะท้อนไปถึงกลุ่มผู้ผลิตที่ให้ความสนใจทางด้านโมดิฟายนั้น สามารถนำประเด็นนี้ไปต่อยอดได้เพิ่มขึ้นกว่าเดิม และนี้อาจจะเป็นต้นแบบของเล่นชิ้นใหม่สำหรับวงการเกมส์ที่ชอบความแรงแบบหลุดโต๊ะ OverClock ไปเลย

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า