PR: เทรนด์ทีวี Super Size มาแรง! ซัมซุงสร้างมาตรฐานใหม่ซุปเปอร์ไซส์ทีวี ต้องขนาด 85 นิ้วขึ้นไป ฉีกประสบการณ์การรับชมขั้นสุด

 

กรุงเทพฯ, 31 มีนาคม 2566 – นิวนอร์มอล กลายเป็นจุดสตาร์ทที่ทำให้ “ทีวี” ดีดตัวกลับมาได้รับความนิยมและขายดีกว่าเดิมจากการที่คนอยู่บ้านกันมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงเชื้อโรคและหลบฝุ่นควัน ทีวีจึงกลายเป็นศูนย์รวมความบันเทิงภายในบ้านให้ทุกคนในครอบครัวเอนจอย โดยจะเห็นได้ชัดว่าเทรนด์การดูทีวีเพิ่มสูงขึ้น จากผลการศึกษาล่าสุดโดย The Trade Desk และ KANTAR ชี้ให้เห็นว่า คนไทยราว 26 ล้านคน เลือกใช้บริการแพลตฟอร์ม OTT TV หรือ บริการให้รับชมภาพยนตร์, ซีรีย์ , คอนเทนต์ต่าง ๆ ผ่านแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ต มีทั้งรูปแบบจ่ายค่าบริการ (Subscription) และให้ดูฟรีแต่มีโฆษณาด้วย (Advertising Video On Demand) และใช้เวลาไปกับแพลตฟอร์มดังกล่าวมากถึง 1.4 พันล้านชั่วโมงต่อเดือน การแข่งขันผลิตคอนเทนต์ที่สูงขึ้นทำให้ผู้บริโภคมีคอนเทนต์ให้เลือกรับชมที่หลากหลายและมีคุณภาพของความคมชัดมากขึ้นทั้ง 4K และ 8K

 

ซัมซุงผู้นำทีวีอันดับหนึ่งของโลก 17 ปี เผยว่าความนิยมดูคอนเทนต์ทางทีวี ทำให้ผู้คนได้รับอรรถรสความสนุกอย่างเต็มที่ ยิ่งจอใหญ่ยิ่งสนุกเต็มตายิ่งขึ้น ทำให้นิยามคำว่า Super Size TV จะไม่ใช่ขนาด 70 นิ้วอีกต่อไป มาตรฐานใหม่ของ Super Size TV ต่อจากนี้ต้องมีขนาด 80 นิ้วขึ้นไป และซัมซุงไม่เคยหยุดยั้งในการพัฒนานวัตกรรมจอภาพและเสียงเพื่อยกระดับคุณภาพการรับชมตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยในปีนี้ซัมซุงเน้นให้ความสำคัญกับไลน์อัพหน้าจอทีวีที่ใหญ่ขึ้น 85 – 98 นิ้ว มาตรฐานใหม่ของทีวีขนาดยักษ์ ด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่เหนือชั้นของซัมซุงทีวีบนหน้าจอขนาดใหญ่ ทำให้มั่นใจได้ถึงความคมชัด รายละเอียดเต็มอิ่มที่ยอดเยี่ยม ระดับเสียงกระหึ่ม การแสดงผล การเชื่อมต่อ และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้สร้างมุมมองใหม่และฉีกประสบการณ์ที่เหนือกว่าอย่างไม่เคยมีมาก่อน

 

ความละเอียดที่ยอดเยี่ยม เป็นเรื่องปกติที่จอภาพขนาดใหญ่ ได้รับการออกแบบมาสำหรับมืออาชีพที่ต้องการการสร้างสีที่ดีและความหนาแน่นของพิกเซลสูง เช่น ช่างภาพ นักตัดต่อวิดีโอ และนักออกแบบกราฟิก จอภาพ Super Size TV ให้ความละเอียดสูงสุด ขนาดหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นช่วยให้สามารถแสดงหลายแอพได้ในเวลาเดียวกัน โดยไม่ต้องสลับไปมาระหว่างแอพ หากเปรียบได้ว่าจอภาพคือโต๊ะทำงาน และหน้าต่างคือกระดาษแต่ละแผ่น การจัดการเอกสารจำนวนมากเป็นเวลา 8 ชั่วโมงบนโต๊ะขนาดเล็กจะทำให้สิ้นเปลืองเวลาอย่างมาก จากการสำรวจพบว่า 41% ของผู้ตอบแบบสำรวจคิดว่าโต๊ะทำงานที่เป็นระเบียบเรียบร้อย เป็นกุญแจสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน หากเราไม่ต้องจัดการหน้าต่างของเรา เราก็ “ได้รับ” เวลามากมายสำหรับงานที่สำคัญจริงๆ

 

นอกจากเรื่องความละเอียดคมชัด หน้าจอใหญ่ที่เปิดใช้งานได้หลายแอพในเวลาเดียวกันแล้ว Samsung Super Size TV ให้จอแสดงผลและขอบเขตสีที่เสถียร ทั้งยังเปิดใช้งานการเชื่อมต่อและใช้งานได้ด้วย MultiView ผู้ใช้สามารถทำงานกับอุปกรณ์หลายเครื่อง เช่น พีซีและโน้ตบุ๊กได้พร้อมกัน เพื่อการทำงานหลายอย่างที่ซับซ้อนสำเร็จลุล่วงได้อย่างสะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น Super Size TV จึงเป็นทีวีมิติใหม่ให้อรรถรสการรับชมเต็มขั้นสมบูรณ์แบบ ทั้งยังช่วยมืออาชีพในการทำงานได้มากมาย ง่ายและประหยัดเวลา เชื่อมต่อทุกการทำงานและเอ็นเตอร์เทนได้อย่างลงตัว การพิถีพิถันในการเลือกใช้ Super Size TV ที่มีเทคโนโลยีล้ำหน้า รายละเอียดดี เอื้อชีวิตวิถีใหม่แบบ Muiti Tasking ครบจบในเครื่องเดียว ท้ายที่สุดแล้ว คือการลงทุนอย่างชาญฉลาดเพื่อตอบโจทย์ชีวิตในโลกอนาคต

Related articles

Loongson 3A6000 แรงเทียบ Intel Core i5-14600K เมื่อทดสอบที่ Clock speed เดียวกัน

เรายังเกาะติดข่าวซีพียูจีนกันอยู่เรื่อย ๆ นะครับ ล่าสุดมีการเปิดเผยข้อมูลผลทดสอบของ Loongson 3A6000 เทียบกับซีพียูของ Intel โดยเป็นการเทียบกันแบบ...

Garmin เปิดตัว ไดฟ์คอมฯ สมาร์ทวอทช์ 2 ซีรีส์ใหม่ DESCENT MK3 และ DESCENT G1 Solar – Ocean Edition จัดเต็มนวัตกรรมเพื่อนักดำน้ำทั้งมือใหม่และมือโปร

DESCENT MK3มาพร้อม DESCENT T2Transceiver อัพเกรด เทคโนโลยีโซนาร์ SubWaveเพิ่มฟังก์ชันส่งข้อความระหว่างนักดำน้ำขณะอยู่ใต้น้ำ และDiver...

เปิดตัวโฉมใหม่ของหน่วยความจำ Kingston FURY DDR4 UDIMMs • Kingston FURY Renegade DDR4 ทั้งรุ่นที่มีและไม่มีไฟ RGB • Kingston FURY Beast DDR4 RGB • ได้รับการปรับแต่งสำหรับIntel® XMP CertifiedและAMD Ryzen™

กรุงเทพฯ – 28พฤศจิกายน2566 –  Kingston FURY กลุ่มผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technologyผู้นำด้านผลิตภัณฑ์หน่วยความจำและโซลูชันเทคโนโลยีระดับโลกประกาศเปิดตัวโฉมใหม่ของหน่วยความจำ Kingston FURY™...

ไมโครซอฟท์เปิดตัว Surface Laptop Studio 2 ในไทย เปิดจองแล้ววันนี้ กับสมรรถนะที่แรงที่สุดของตระกูล Surface ก่อนวางจำหน่าย 15 ธันวาคม

กรุงเทพฯ  28พฤศจิกายน 2566 – ไมโครซอฟท์เริ่มเปิดจอง Surface Laptop Studio 2 ในประเทศไทย ตั้งแต่วันที่...

realme ฉลองยอดขายทั่วโลกทะลุ 200 ล้านเครื่อง! ประกาศเดินหน้าพัฒนานวัตกรรมเพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม ตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงแฟล็กชิป พร้อมเฉลิมฉลองและขอบคุณแฟนเรียลมีด้วยกิจกรรมและโปรโมชันจัดหนักจัดเต็มตลอดเดือนธันวาคม!

27 พฤศจิกายน 2566 – realme (เรียลมี) แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศความสำเร็จในการจัดส่งสมาร์ตโฟนทั่วโลกทะลุ 200 ล้านเครื่องอย่างเป็นทางการ!...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า