Synology ผลิต NAS ที่คุ้มค่าคุ้มราคาและนี้ก็คือ Synology Diskstation DS216 !!!

Synology ผลิต NAS ที่คุ้มค่าคุ้มราคาและนี้ก็คือ Synology Diskstation DS216

บริษัท Synology ได้นำเสนอ Diskstation DS216 ด้วยมีถาดใส่HDD 2 bay เป็น NAS  ที่เหมาะสำหรับทำงานภายในบ้านและกลุ่มออฟฟิศขนาดย่อม.และมันถูกออกแบบมาสำหรับแบ่งปันและป้องกันข้อมูลของคุณโดยเฉพาะ.”DS216 กำลังจะมาตัวแปรสำคัญในการทำงานของคุณ,และมีประโยชน์หลายอย่างในออฟฟิศของคุณ”Jason Fan ได้พูดไว้.

25b1

DS216 นั้นถูกสร้างมาเพื่อตอบสนองประสบการณ์ที่ดีในการใช้ NAS ในคุณภาพสมราคา.ในเครื่องนี้มีระบบประมวลผล dual-core 1.3 GHz และ แรม 512 Mb ,DS216 มีประสิทธิภาพทีดีกว่ารุ่นเก่าและในการอ่านและเขียนให้ความเร็วที่มากกว่า 111MB/s ภายในระดับ Raid 1 ในการตั้งค่าใน Windows.

31c1

 

ซึ่งมันถูกสร้างมาพร้อม Floating-Point Unit(FPU)โดยที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของ CPU ,DS216 นั้นมีข้อดีในการประมวลภาพถ่ายต่างๆในความละเอียดที่ต่างกันและมีการคำนวณในการเข้ารหัสออกจาก CPU ยังช่วยในการปรับปรุงความเร็วของการถ่ายโอนไฟล์.DS216 มีพอร์ท USB และปุ่มในการก็อปปี้ไฟล์งานที่ Front panel ได้อย่างรวดเร็ว.ในการดีไซน์นั้น สามารถทำงานได้ตลอดทั้งวันและยังสามารถปรับเปลี่ยนdisk ได้ง่ายมากและยังช่วยลดปัญหาในการสับสนสำหรับการติดตั้ง.และ การดูแล

31b1

DS216 ดำเนินการ Diskstation Manager , ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการที่ง่ายต่อการใช้งานใน NAS .โดยฟีเจอร์นั้นกว้างต่อการใช้งานในการBackup ข้อมูล.DS216 สามารถเอื้อต่อการใช้งานในการทำธุรกิจต่างๆและต่อยอดในงานของคุณ.Synology ได้รับรางวัล PC Mag Business Choice Award winner ถึง 2 ปีซ้อนและยังได้รับเสียงตอบรับในด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นราคา ความทนทาน การบริการดี.

ที่มา Guru3D

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า