Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc., เปิดตัว memory สำหรับ gaming – Delta. ความเสถียรและประสิทธิภาพ เป็นมาตรฐานพื้นฐานของ memory ที่มีความสามารถสูงอยู่แล้ว การเติบโตในด้านเกมส์และความต้องการจากบรรดานัก modders ทั้งหลาย จึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าเริ่มให้ความสำคัญตลาดทางด้านเกมส์มากขึ้น ในซีรี่ย์ใหม่นี้ Delta series จาก Team Group ได้นำข้อดีในส่วนของ overclocking และ mainstream memories มาประยุกค์ และที่ผ่านมาเมือเร็วๆนี้ได้มีการทำงานร่วมกับ AVEXIR, ทำให้เกิดสินค้าตัวใหม่ขึ้นมา โดยการนำ patented LED lighting technology จาก AVEXIR มาใช้ร่วมกับ วัสดุที่เป็น อลูมิเนียม (นำความร้อนได้ดีมาก) และผลิตออกมาเป็น Delta, เป็น ไบโอนิค/bionic memory-(เพิ่มความสามารถ/ด้านไฟฟ้า) ที่มีไฟ LED light effect เป็นจังหวะการเต้นแบบหัวใจ (วูบวาบ)

dil

รุ่น Delta เป็นสินค้าชิ้นแรกที่ทาง Team Group ใส่ลูกเล่นเข้าไปในส่วนของ memory. โดยการนำ ระบบไฟ LED มาใช้ร้วมกับในส่วนที่เป็นระบทำความเย็น โดยมีจังหวะของไฟเป็นแบบ วูบวาบเป็นจังหวะที่คงที่ให้ผู้เล่นเกมส์ที่อยู่ในโหมดเล่นเกมส์ที่กำลังร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนั้น ให้สงบลงเหมือนสะกดจิตเอาไว้ไม่ให้ตื่นเต้นเกินไป ส่วนในด้านประสิทธิภาพนั้น ในซีรี่ย์ของ Delta มีรุ่นย่อยออกมาถึงสองรุ่น DDR4 2400 CL15-15-15-35 และ DDR4 3000 CL16-16-16-36. มีด้วยกันถึงสองแบบ (packages), 4GBx2 และ 8GBx2 สำหรับเกมส์โดยเฉพาะ ความร้อนแรงฮิตติดชาร์ตของการเล่นเกมส์ การ modding ที่มีอยู่ทั่วโลก Delta มิใช่เป็นเพียงเครื่องมือหรือคู่หูเท่านั้น ยังมาพร้อมธีมสีแดงสลับดำในส่วนที่เป็นตัวระบายความร้อนพร้อมด้วยระบบไฟ breathing LED light มีเฉดสีแดงให้เลือกถึง 3 เฉด สีขาว และสีน้ำเงินซึ่ง modders มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นสำหรับสไตล์ของตัวเอง

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว Redmi 13 กล้อง 108 ล้านพิกเซล พร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไว 33W

รีวิว Redmi 13 อีกหนึ่งสมาร์ทโฟนน่าสนใจ รุ่นประหยัด ที่อัดสเปคมาแน่น ๆ ถ่ายรูปสวยด้วยกล้องความละเอียดสูงถึง 108...

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า