Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc., เปิดตัว memory สำหรับ gaming – Delta. ความเสถียรและประสิทธิภาพ เป็นมาตรฐานพื้นฐานของ memory ที่มีความสามารถสูงอยู่แล้ว การเติบโตในด้านเกมส์และความต้องการจากบรรดานัก modders ทั้งหลาย จึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าเริ่มให้ความสำคัญตลาดทางด้านเกมส์มากขึ้น ในซีรี่ย์ใหม่นี้ Delta series จาก Team Group ได้นำข้อดีในส่วนของ overclocking และ mainstream memories มาประยุกค์ และที่ผ่านมาเมือเร็วๆนี้ได้มีการทำงานร่วมกับ AVEXIR, ทำให้เกิดสินค้าตัวใหม่ขึ้นมา โดยการนำ patented LED lighting technology จาก AVEXIR มาใช้ร่วมกับ วัสดุที่เป็น อลูมิเนียม (นำความร้อนได้ดีมาก) และผลิตออกมาเป็น Delta, เป็น ไบโอนิค/bionic memory-(เพิ่มความสามารถ/ด้านไฟฟ้า) ที่มีไฟ LED light effect เป็นจังหวะการเต้นแบบหัวใจ (วูบวาบ)

dil

รุ่น Delta เป็นสินค้าชิ้นแรกที่ทาง Team Group ใส่ลูกเล่นเข้าไปในส่วนของ memory. โดยการนำ ระบบไฟ LED มาใช้ร้วมกับในส่วนที่เป็นระบทำความเย็น โดยมีจังหวะของไฟเป็นแบบ วูบวาบเป็นจังหวะที่คงที่ให้ผู้เล่นเกมส์ที่อยู่ในโหมดเล่นเกมส์ที่กำลังร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนั้น ให้สงบลงเหมือนสะกดจิตเอาไว้ไม่ให้ตื่นเต้นเกินไป ส่วนในด้านประสิทธิภาพนั้น ในซีรี่ย์ของ Delta มีรุ่นย่อยออกมาถึงสองรุ่น DDR4 2400 CL15-15-15-35 และ DDR4 3000 CL16-16-16-36. มีด้วยกันถึงสองแบบ (packages), 4GBx2 และ 8GBx2 สำหรับเกมส์โดยเฉพาะ ความร้อนแรงฮิตติดชาร์ตของการเล่นเกมส์ การ modding ที่มีอยู่ทั่วโลก Delta มิใช่เป็นเพียงเครื่องมือหรือคู่หูเท่านั้น ยังมาพร้อมธีมสีแดงสลับดำในส่วนที่เป็นตัวระบายความร้อนพร้อมด้วยระบบไฟ breathing LED light มีเฉดสีแดงให้เลือกถึง 3 เฉด สีขาว และสีน้ำเงินซึ่ง modders มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นสำหรับสไตล์ของตัวเอง

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า