Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc., เปิดตัว memory สำหรับ gaming – Delta. ความเสถียรและประสิทธิภาพ เป็นมาตรฐานพื้นฐานของ memory ที่มีความสามารถสูงอยู่แล้ว การเติบโตในด้านเกมส์และความต้องการจากบรรดานัก modders ทั้งหลาย จึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าเริ่มให้ความสำคัญตลาดทางด้านเกมส์มากขึ้น ในซีรี่ย์ใหม่นี้ Delta series จาก Team Group ได้นำข้อดีในส่วนของ overclocking และ mainstream memories มาประยุกค์ และที่ผ่านมาเมือเร็วๆนี้ได้มีการทำงานร่วมกับ AVEXIR, ทำให้เกิดสินค้าตัวใหม่ขึ้นมา โดยการนำ patented LED lighting technology จาก AVEXIR มาใช้ร่วมกับ วัสดุที่เป็น อลูมิเนียม (นำความร้อนได้ดีมาก) และผลิตออกมาเป็น Delta, เป็น ไบโอนิค/bionic memory-(เพิ่มความสามารถ/ด้านไฟฟ้า) ที่มีไฟ LED light effect เป็นจังหวะการเต้นแบบหัวใจ (วูบวาบ)

dil

รุ่น Delta เป็นสินค้าชิ้นแรกที่ทาง Team Group ใส่ลูกเล่นเข้าไปในส่วนของ memory. โดยการนำ ระบบไฟ LED มาใช้ร้วมกับในส่วนที่เป็นระบทำความเย็น โดยมีจังหวะของไฟเป็นแบบ วูบวาบเป็นจังหวะที่คงที่ให้ผู้เล่นเกมส์ที่อยู่ในโหมดเล่นเกมส์ที่กำลังร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนั้น ให้สงบลงเหมือนสะกดจิตเอาไว้ไม่ให้ตื่นเต้นเกินไป ส่วนในด้านประสิทธิภาพนั้น ในซีรี่ย์ของ Delta มีรุ่นย่อยออกมาถึงสองรุ่น DDR4 2400 CL15-15-15-35 และ DDR4 3000 CL16-16-16-36. มีด้วยกันถึงสองแบบ (packages), 4GBx2 และ 8GBx2 สำหรับเกมส์โดยเฉพาะ ความร้อนแรงฮิตติดชาร์ตของการเล่นเกมส์ การ modding ที่มีอยู่ทั่วโลก Delta มิใช่เป็นเพียงเครื่องมือหรือคู่หูเท่านั้น ยังมาพร้อมธีมสีแดงสลับดำในส่วนที่เป็นตัวระบายความร้อนพร้อมด้วยระบบไฟ breathing LED light มีเฉดสีแดงให้เลือกถึง 3 เฉด สีขาว และสีน้ำเงินซึ่ง modders มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นสำหรับสไตล์ของตัวเอง

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า