Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc ใส่ลูกเล่นใหม่ในตัว DDR4 ในซีรี่ย์ DELTA

Team Group Inc., เปิดตัว memory สำหรับ gaming – Delta. ความเสถียรและประสิทธิภาพ เป็นมาตรฐานพื้นฐานของ memory ที่มีความสามารถสูงอยู่แล้ว การเติบโตในด้านเกมส์และความต้องการจากบรรดานัก modders ทั้งหลาย จึงทำให้ผู้ผลิตสินค้าเริ่มให้ความสำคัญตลาดทางด้านเกมส์มากขึ้น ในซีรี่ย์ใหม่นี้ Delta series จาก Team Group ได้นำข้อดีในส่วนของ overclocking และ mainstream memories มาประยุกค์ และที่ผ่านมาเมือเร็วๆนี้ได้มีการทำงานร่วมกับ AVEXIR, ทำให้เกิดสินค้าตัวใหม่ขึ้นมา โดยการนำ patented LED lighting technology จาก AVEXIR มาใช้ร่วมกับ วัสดุที่เป็น อลูมิเนียม (นำความร้อนได้ดีมาก) และผลิตออกมาเป็น Delta, เป็น ไบโอนิค/bionic memory-(เพิ่มความสามารถ/ด้านไฟฟ้า) ที่มีไฟ LED light effect เป็นจังหวะการเต้นแบบหัวใจ (วูบวาบ)

dil

รุ่น Delta เป็นสินค้าชิ้นแรกที่ทาง Team Group ใส่ลูกเล่นเข้าไปในส่วนของ memory. โดยการนำ ระบบไฟ LED มาใช้ร้วมกับในส่วนที่เป็นระบทำความเย็น โดยมีจังหวะของไฟเป็นแบบ วูบวาบเป็นจังหวะที่คงที่ให้ผู้เล่นเกมส์ที่อยู่ในโหมดเล่นเกมส์ที่กำลังร้อนแรงอยู่ ณ ขณะนั้น ให้สงบลงเหมือนสะกดจิตเอาไว้ไม่ให้ตื่นเต้นเกินไป ส่วนในด้านประสิทธิภาพนั้น ในซีรี่ย์ของ Delta มีรุ่นย่อยออกมาถึงสองรุ่น DDR4 2400 CL15-15-15-35 และ DDR4 3000 CL16-16-16-36. มีด้วยกันถึงสองแบบ (packages), 4GBx2 และ 8GBx2 สำหรับเกมส์โดยเฉพาะ ความร้อนแรงฮิตติดชาร์ตของการเล่นเกมส์ การ modding ที่มีอยู่ทั่วโลก Delta มิใช่เป็นเพียงเครื่องมือหรือคู่หูเท่านั้น ยังมาพร้อมธีมสีแดงสลับดำในส่วนที่เป็นตัวระบายความร้อนพร้อมด้วยระบบไฟ breathing LED light มีเฉดสีแดงให้เลือกถึง 3 เฉด สีขาว และสีน้ำเงินซึ่ง modders มีทางเลือกเพิ่มมากขึ้นสำหรับสไตล์ของตัวเอง

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า