TeamGroup @ Computex 2015

TeamGroup @ Computex 2015

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ก็มาเจอกันอีกแล้วสำหรับวันนี้ผมก็มาพาชมในส่วนของบูธ TeamGroup หรือแรม Team นั้นเองครับสำหรับยี่ห้อนี้หลายๆท่านนั้นก็น่าจะเคยได้ยินกันมาแล้วเพราะก็ได้มีขายในตลาดไทยมา 2 ปีกว่าแล้วเห็นจะได้ สำหรับวันนี้ทาง Team นั้นจะมีอะไรมาจัดแสดงโชว์บ้างนั้นเดียวเราไปติดตามชมกันเลยดีกว่าครับ

 

DSC_3262

สำหรับบูธภายในงานนั้นเรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่มากๆเลยทีเดียวครับ เพราะว่างานนี้ทาง Team นั้นไม่ได้ขนมาแค่แรมอย่างเดียวเพราะว่า ได้ขนอุปกรณ์ที่ทาง Team มีขายนั้น เอามาทั้งหมด โดยมีทั้ง พาเวอร์แบงค์ ที่ชาร์จไรสาย แฟรชไดร SSD และก็แรม Ram มาจัดแสดงโชว์ภายในงาน

DSC_3311

ชุดนี้จะเป็น Ram ของกลุ่มตลาดกลางหรือล่างทั่วๆไป ราคาไม่แพงแต่ได้ประสิทธิภาพและความสวยงาม

DSC_3308

ขยับมานั้นจะเริ่มเป็นในส่วนของกลุ่มตลาดสูงขึ้นมาหรือกลุ่ม Overclock นั้นเองครับ

DSC_3293

Ram ของทาง Team นั้นแบบสวยๆก็มีอยู่เยอะเหมือนกันโดยเท่าที่ผมเห็นนั้นรุ่นแบบมีไฟยังไม่เข้ามาแต่จากที่ได้สอบถามนั้นเขาบอกเดียวมีทำอย่างแน่นอน

DSC_3306

และนี้ก็เป็นแรมของเซต DDR4 ที่มีความจุเยอะถึง 128Gb เลยทีเดียวเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการใช้แรมเยอะๆหรือพวกตัดต่อวีดีโอและต้องการประสิทธิภาพสูงนั้นเองครับ

DSC_3304

DSC_3301

สำหรับแรมตัวนี้เรียกว่าเป็นตัว DDR 4 ของทาง Team ที่ออกแบบมาเพื่อ Oc เลยทีเดียวครับ โดยเป็นรุ่นแบบ Limit Edition นั้นเอง

DSC_3296

 SSD ก็มานะจ๊ะ

DSC_3299

DSC_3297

สำหรับ SSd นั้นก็มีมาให้เลือกกันหลายแบบหลายขนาด หลากหลายความเร็วเลยทีเดียวโดยก็มีตามงบประมาณของตังในกระเป๋าคุณนั้นเองครับ โดยอาจจะเริ่มมีเข้าขายภายในไทย จบไปแล้วสำหรับของคอมพิวเตอร์มาดูพวกของเล่นอุปกรณ์เริ่มของทางมือถือหรือของเล่นต่างๆกันดีกว่าครับ

DSC_3263

 

DSC_3264

 

DSC_3265

 

สำหรับพาเวอร์แบงค์ PowerBank นั้น ก็มีออกมาหลากหลายรุ่นเลยทีเดียวครับ โดยรุ่นที่เด่นๆเท่าที่ผมเห็นจะเป็นตัวที่มีสายติดมาในตัวของพาเวอร์แบงค์นั้นเองครับเพราะว่าส่วนตัวผมนั้นจะเจอปัญหาทื่ว่า ชาร์จพาเวอร์แบงค์มาเอาพาเวอร์แบงค์มาแต่ลืมสายชาร์จ!! ตัวนี้มันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผมมากๆเลยครับ

DSC_3268

DSC_3269

DSC_3270

DSC_3271

 

 

สำหระบสายชาร์จนั้นก็มีมาหลากหลายรุ่นกันเลยทีเดียว ทั้งแบบสายถักแบบแข็งแรง หรือหัวชาร์จแบบ  2 in 1 ที่ชาร์จได้ทั้ง Ios และ แอนดรอยนั้นเองครับแถมยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย ส่วนตัวผมชอบตัวสายชาร์จไอโฟนที่เป็นสายถักมากๆเลยเพราะมันดูแข็งแรงกว่าของแท้สะอีก!!

DSC_3273

 

DSC_3274

 

สำหรับแฟรชไดรนั้นถ้าดูมีแบบทั่วๆไปก็ดูเหมือนจะธรรมดาไปหน่อย ทาง Team นั้นก็เลยจัดแบบกันน้ำเอาไว้เลย ทีนี้ถ้าใครเผลอลืมแฟรชไดรเอาไว้ในกระเป๋านั้น ก็สบายหายห่วงไม่ต้องกลัวพังอีกต่อไปครับ

DSC_3276

DSC_3283

 

อีกของเล่นที่น่าสนใจในยุคนี้ก็จะเป็นที่ชาร์จไรสายหรือ Wifi นั้นเองครับ โดยก็ได้มีออกมาด้วยกันทั้ง 2 รุ่น มาให้ใช้งานสำหรับไอโฟนั้นก็มีเครื่องมือออกมาเพื่อให้รองรับการชาร์จไรสายแต่มันดูใหญ่ๆไปหน่อยนะผมว่า

DSC_3287

 

โดยสำหรับสาวกหุ่นกระป๋องเขียวนั้นก็มีแบบแผ่นชาร์จที่เอาไว้ต่อเสริมแล้วซ่อนเอาไว้หลังเคสได้บางเพียง 1mm เท่านั้น อันนี้ผมดูว่ามันตอบโจทย์มากๆครับ ทำไมไอโฟนไม่รองรับบ้างนะ

  DSC_3295

สำหรับส่วนในช่องของ eSATA  นั้นก็ได้มีมาให้เลือกใช้งานตามความจุต่างๆมามากมายหลากหลายเลยทีเดียวครับ

ก็จบไปแล้วสำหรับบูธ Team ก็ถือว่ามีของเล่นมากมายหลากหลายเลยทีเดียวครับ โดยทาง Team นั้นก็ได้บอกทางผมว่าจะเริ่มเข้ามาเจาะกลุ่มนัก Mod และนัก Overclock ในไทยมากยิ่งขึ้นในปีนี้ ก็ต้องรอดูว่าจะมาแรงขนาดไหนเพรายี่ห้อนี้นั้น ขึ้นชื่อเรื่องราคาถูกเป็นอย่างมากแถมยังมีประสิทธิภาพที่สูงอีกด้วยก็ต้องรอดูกันครับ สำหรับคราวหน้านั้นจะเป็นบูธไหนก็รอติดตามชมกันครับสำหรับคราวนี้ผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ _/\_

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า