TeamGroup @ Computex 2015

TeamGroup @ Computex 2015

สวัสดีครับทุกๆท่านวันนี้ก็มาเจอกันอีกแล้วสำหรับวันนี้ผมก็มาพาชมในส่วนของบูธ TeamGroup หรือแรม Team นั้นเองครับสำหรับยี่ห้อนี้หลายๆท่านนั้นก็น่าจะเคยได้ยินกันมาแล้วเพราะก็ได้มีขายในตลาดไทยมา 2 ปีกว่าแล้วเห็นจะได้ สำหรับวันนี้ทาง Team นั้นจะมีอะไรมาจัดแสดงโชว์บ้างนั้นเดียวเราไปติดตามชมกันเลยดีกว่าครับ

 

DSC_3262

สำหรับบูธภายในงานนั้นเรียกได้ว่ามีขนาดใหญ่มากๆเลยทีเดียวครับ เพราะว่างานนี้ทาง Team นั้นไม่ได้ขนมาแค่แรมอย่างเดียวเพราะว่า ได้ขนอุปกรณ์ที่ทาง Team มีขายนั้น เอามาทั้งหมด โดยมีทั้ง พาเวอร์แบงค์ ที่ชาร์จไรสาย แฟรชไดร SSD และก็แรม Ram มาจัดแสดงโชว์ภายในงาน

DSC_3311

ชุดนี้จะเป็น Ram ของกลุ่มตลาดกลางหรือล่างทั่วๆไป ราคาไม่แพงแต่ได้ประสิทธิภาพและความสวยงาม

DSC_3308

ขยับมานั้นจะเริ่มเป็นในส่วนของกลุ่มตลาดสูงขึ้นมาหรือกลุ่ม Overclock นั้นเองครับ

DSC_3293

Ram ของทาง Team นั้นแบบสวยๆก็มีอยู่เยอะเหมือนกันโดยเท่าที่ผมเห็นนั้นรุ่นแบบมีไฟยังไม่เข้ามาแต่จากที่ได้สอบถามนั้นเขาบอกเดียวมีทำอย่างแน่นอน

DSC_3306

และนี้ก็เป็นแรมของเซต DDR4 ที่มีความจุเยอะถึง 128Gb เลยทีเดียวเหมาะสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการใช้แรมเยอะๆหรือพวกตัดต่อวีดีโอและต้องการประสิทธิภาพสูงนั้นเองครับ

DSC_3304

DSC_3301

สำหรับแรมตัวนี้เรียกว่าเป็นตัว DDR 4 ของทาง Team ที่ออกแบบมาเพื่อ Oc เลยทีเดียวครับ โดยเป็นรุ่นแบบ Limit Edition นั้นเอง

DSC_3296

 SSD ก็มานะจ๊ะ

DSC_3299

DSC_3297

สำหรับ SSd นั้นก็มีมาให้เลือกกันหลายแบบหลายขนาด หลากหลายความเร็วเลยทีเดียวโดยก็มีตามงบประมาณของตังในกระเป๋าคุณนั้นเองครับ โดยอาจจะเริ่มมีเข้าขายภายในไทย จบไปแล้วสำหรับของคอมพิวเตอร์มาดูพวกของเล่นอุปกรณ์เริ่มของทางมือถือหรือของเล่นต่างๆกันดีกว่าครับ

DSC_3263

 

DSC_3264

 

DSC_3265

 

สำหรับพาเวอร์แบงค์ PowerBank นั้น ก็มีออกมาหลากหลายรุ่นเลยทีเดียวครับ โดยรุ่นที่เด่นๆเท่าที่ผมเห็นจะเป็นตัวที่มีสายติดมาในตัวของพาเวอร์แบงค์นั้นเองครับเพราะว่าส่วนตัวผมนั้นจะเจอปัญหาทื่ว่า ชาร์จพาเวอร์แบงค์มาเอาพาเวอร์แบงค์มาแต่ลืมสายชาร์จ!! ตัวนี้มันเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ผมมากๆเลยครับ

DSC_3268

DSC_3269

DSC_3270

DSC_3271

 

 

สำหระบสายชาร์จนั้นก็มีมาหลากหลายรุ่นกันเลยทีเดียว ทั้งแบบสายถักแบบแข็งแรง หรือหัวชาร์จแบบ  2 in 1 ที่ชาร์จได้ทั้ง Ios และ แอนดรอยนั้นเองครับแถมยังมีสีให้เลือกมากมายอีกด้วย ส่วนตัวผมชอบตัวสายชาร์จไอโฟนที่เป็นสายถักมากๆเลยเพราะมันดูแข็งแรงกว่าของแท้สะอีก!!

DSC_3273

 

DSC_3274

 

สำหรับแฟรชไดรนั้นถ้าดูมีแบบทั่วๆไปก็ดูเหมือนจะธรรมดาไปหน่อย ทาง Team นั้นก็เลยจัดแบบกันน้ำเอาไว้เลย ทีนี้ถ้าใครเผลอลืมแฟรชไดรเอาไว้ในกระเป๋านั้น ก็สบายหายห่วงไม่ต้องกลัวพังอีกต่อไปครับ

DSC_3276

DSC_3283

 

อีกของเล่นที่น่าสนใจในยุคนี้ก็จะเป็นที่ชาร์จไรสายหรือ Wifi นั้นเองครับ โดยก็ได้มีออกมาด้วยกันทั้ง 2 รุ่น มาให้ใช้งานสำหรับไอโฟนั้นก็มีเครื่องมือออกมาเพื่อให้รองรับการชาร์จไรสายแต่มันดูใหญ่ๆไปหน่อยนะผมว่า

DSC_3287

 

โดยสำหรับสาวกหุ่นกระป๋องเขียวนั้นก็มีแบบแผ่นชาร์จที่เอาไว้ต่อเสริมแล้วซ่อนเอาไว้หลังเคสได้บางเพียง 1mm เท่านั้น อันนี้ผมดูว่ามันตอบโจทย์มากๆครับ ทำไมไอโฟนไม่รองรับบ้างนะ

  DSC_3295

สำหรับส่วนในช่องของ eSATA  นั้นก็ได้มีมาให้เลือกใช้งานตามความจุต่างๆมามากมายหลากหลายเลยทีเดียวครับ

ก็จบไปแล้วสำหรับบูธ Team ก็ถือว่ามีของเล่นมากมายหลากหลายเลยทีเดียวครับ โดยทาง Team นั้นก็ได้บอกทางผมว่าจะเริ่มเข้ามาเจาะกลุ่มนัก Mod และนัก Overclock ในไทยมากยิ่งขึ้นในปีนี้ ก็ต้องรอดูว่าจะมาแรงขนาดไหนเพรายี่ห้อนี้นั้น ขึ้นชื่อเรื่องราคาถูกเป็นอย่างมากแถมยังมีประสิทธิภาพที่สูงอีกด้วยก็ต้องรอดูกันครับ สำหรับคราวหน้านั้นจะเป็นบูธไหนก็รอติดตามชมกันครับสำหรับคราวนี้ผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ _/\_

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า