Tesoro เปิดตัวหูฟังรุ่น Olivant Series Headsets

Tesoro® เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ Olivant Series Headsets
ด้วยน้ำหนักที่เบา รูปทรงกระชับเหมาะกับการใช้งาน พร้อมด้วย 7.1 USB surround sound

Tesoro Technology ได้เพิ่มยอดสินค้าของตัวเองในด้าน อุปกรณ์เสริมการเล่นเกมส์ โดยการเปิดหูฟังรุ่น Tesoro Olivant Series Headsets

การออกแบบมุ่งเน้นการใช้งานที่กินเวลานานโดยเฉพาะการเล่นเกมส์ สวมใสสบายวัสดุน่าเชื่อถือคงทน พร้อมด้วยตัวรองใบหูในส่วนของหูฟังกระชับและสามารถจำรูปทรงได้เมื่อใช้งานครั้งต่อไป วัสดุห่อหุ้มเป็นหนังอย่างดี ไม่สะสมความร้อนและเก็บเสียง แผ่นกำเนิดเสียงเป็นแบบ High-octane 50 mm fine-tuned neodymium drivers ที่สามารถจ่ายเสียงกลางและเสียงสูงได้แม่นยำ เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมส์ FPS gamers. ตัวหูฟังมีความคล่องตัวสูงใช้งานง่ายมี microphone แบบทางเดียวติดตั้งมาให้ มีระบบขจัดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้เต็มที่ในขณะสื่อสารกับกลุ่มเล่นเกมส์,

head

ตัวหูฟัง“Gaming headsets มาตรฐานที่ดีแล้วต้องมี คุณภาพเสียง สวมใส่สบายในเวนานๆ วัสดุคงทนเชื่อถือได้ โดย หูฟังรุ่น Olivant A2 มีมาครบ คุณภาพเสียงเยี่ยมในโหมดเล่นเกมส์ ดูหนัง หรือฟังเพลง ตัวเสียมหูฟังเป็นขนาด 3.5 mm connector รองรับการต่อเข้าได้กับ  PC, Mac, PS4, Xbox One, smartphones, tablets และอุปกรณ์มือถือ/handheld devices.

ในรุ่นท็อบของ Olivant Pro headset ยังมาพร้อม USB virtual 7.1 sound card ที่สามารถนำเสนอ เสียง surround sound ได้ดีเยี่ยมและสามารถปรับแต่ผ่าน software ได้

Key Features/จุดเด่นหลัก
• 50mm gaming-class drivers
• Protein leather-wrapped memory foam ear pads/วัสดุโฟมที่รองรับใบหูหุ้มด้วยหนังพร้อมการจดจำรูปทรงล่าสุด
• Noise-cancelling, detachable microphone boom/มีระบบตัดเสียง และไมค์ติดตั้งมาให้
• Lightweight, ergonomic deisgn for long duration use/น้ำหนักที่เบา รูปทรงสบายกระชับ เชื่อถือได้
• USB virtual 7.1 sound card (Olivant Pro)
• Compatible/สามารถทำงานร่วมกับ Win XP, Vista, 7, 8, 10, Smartphones, Tablets, PS4, Xbox One

Tesoro Olivant Series Headsets

ที่มาเครดิต proclocker

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า