Tesoro เปิดตัวหูฟังรุ่น Olivant Series Headsets

Tesoro® เปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ Olivant Series Headsets
ด้วยน้ำหนักที่เบา รูปทรงกระชับเหมาะกับการใช้งาน พร้อมด้วย 7.1 USB surround sound

Tesoro Technology ได้เพิ่มยอดสินค้าของตัวเองในด้าน อุปกรณ์เสริมการเล่นเกมส์ โดยการเปิดหูฟังรุ่น Tesoro Olivant Series Headsets

การออกแบบมุ่งเน้นการใช้งานที่กินเวลานานโดยเฉพาะการเล่นเกมส์ สวมใสสบายวัสดุน่าเชื่อถือคงทน พร้อมด้วยตัวรองใบหูในส่วนของหูฟังกระชับและสามารถจำรูปทรงได้เมื่อใช้งานครั้งต่อไป วัสดุห่อหุ้มเป็นหนังอย่างดี ไม่สะสมความร้อนและเก็บเสียง แผ่นกำเนิดเสียงเป็นแบบ High-octane 50 mm fine-tuned neodymium drivers ที่สามารถจ่ายเสียงกลางและเสียงสูงได้แม่นยำ เหมาะมากสำหรับการเล่นเกมส์ FPS gamers. ตัวหูฟังมีความคล่องตัวสูงใช้งานง่ายมี microphone แบบทางเดียวติดตั้งมาให้ มีระบบขจัดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพในการใช้งานได้เต็มที่ในขณะสื่อสารกับกลุ่มเล่นเกมส์,

head

ตัวหูฟัง“Gaming headsets มาตรฐานที่ดีแล้วต้องมี คุณภาพเสียง สวมใส่สบายในเวนานๆ วัสดุคงทนเชื่อถือได้ โดย หูฟังรุ่น Olivant A2 มีมาครบ คุณภาพเสียงเยี่ยมในโหมดเล่นเกมส์ ดูหนัง หรือฟังเพลง ตัวเสียมหูฟังเป็นขนาด 3.5 mm connector รองรับการต่อเข้าได้กับ  PC, Mac, PS4, Xbox One, smartphones, tablets และอุปกรณ์มือถือ/handheld devices.

ในรุ่นท็อบของ Olivant Pro headset ยังมาพร้อม USB virtual 7.1 sound card ที่สามารถนำเสนอ เสียง surround sound ได้ดีเยี่ยมและสามารถปรับแต่ผ่าน software ได้

Key Features/จุดเด่นหลัก
• 50mm gaming-class drivers
• Protein leather-wrapped memory foam ear pads/วัสดุโฟมที่รองรับใบหูหุ้มด้วยหนังพร้อมการจดจำรูปทรงล่าสุด
• Noise-cancelling, detachable microphone boom/มีระบบตัดเสียง และไมค์ติดตั้งมาให้
• Lightweight, ergonomic deisgn for long duration use/น้ำหนักที่เบา รูปทรงสบายกระชับ เชื่อถือได้
• USB virtual 7.1 sound card (Olivant Pro)
• Compatible/สามารถทำงานร่วมกับ Win XP, Vista, 7, 8, 10, Smartphones, Tablets, PS4, Xbox One

Tesoro Olivant Series Headsets

ที่มาเครดิต proclocker

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า