Tesoro Technology เปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น GRAM Spectrum mechanical keyboard.

Tesoro Technology เปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่ รุ่น GRAM Spectrum mechanical keyboard

 

Tesoro Technology ผู้นำทางด้านผลิตอุปกรณ์ high-tech gaming วันนี้ประกาศเปิดตัวคีย์บอร์ดใหม่รุ่น GRAM Spectrum mechanical keyboard. พัฒนามาเพื่อเป็นอาวุธเฉพาะสำหรับกลุ่มเล่นเกมส์ ตัว Gram Spectrum ใช้เทคโนโลจีล่าสุดจาก Tesoro AGILE mechanical switches. เป็นรูปแบบการทำงานแบบใหม่ของตัว switches ที่มีการขยับที่น้อยที่สุดแต่ก็ยังรู้สึกและสัมผัสได้กับกลไกของตัว mechanical keyboards ตอบสนองได้แม่นยำและไวในแต่ละครั้งที่กดแป้นพิมพ์

GRAM Spectrum mechanical keyboard

มาด้วยกันสองสี ดำและขาว GRAM Spectrum sports มีระบบ RGB ที่มีเฉดสีให้ถึง 16.8 million color ให้เลือกพร้อมด้วยจังหวะไฟอีก 9 รูปแบบด้วยกัน ด้วยชิ้นงานออกแบบมาแบลเฉียบบางขึ้น สไตล์ minimalist design, การขึ้นรูปตัวคลอบปุ่มกดแบบสองช่วง/double-injection keycaps, และประกอบอยู่บนโครงสร้างที่เป็นเหล็กแน่นหนา GRAM Spectrum สามารถให้ประสบการ์ณต่อผู้ใช้งานได้อย่างลื่นไหลในด้านการออกแบบ จุดสัมผัลเที่ยงตรง และมั่นใจได้กับความคงทนและอายุการใช้งาน

GRAM Spectrum mechanical keyboard

จุดเด่นหลักๆก็จะเป็นการทำงานที่ตอบสนองอย่างแม่นยำฉับไว การขึ้นลงหรือขยับมีระยะที่สั้น ทำให้ Tesoro AGILE switches เป็นตัวเด่นในตลาด ณ ขณะนี้ พร้อมด้วยฟังค์ชั่นพิเศษต่างๆที่มีมาให้อย่างครบครันสำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย

มี 32bit ARM processor และ 512 KB memory มาในตัว ผู้ใช้สามารถเก็บข้อมูลการตั้ง macros และใช้งานได้อย่างว่องไวไม่ดีเลย์โดยเฉพาะท่าพิเศษต่างๆ ปุ่มบนแป้นพิมพ์ของ GRAM Spectrum สามารถที่จะตั้งโปรแกรมได้หมด พร้อมด้วยการตอบสนองคำสั่งต่างมีค่าอยู่ที่ 1000 Hz ultra-polling rate, มีฟังค์ชั่นl N-key / G-key rollover/ตัวจำคำสั่งแต่ละคีย์ และ macro recording/การตั้งค่าแบบซับซ้อนใน 1 ปุ่ม

te3

GRAM Spectrum Specifications/รายละเอียดทางเทคนิค

  • TESORO AGILE Mechanical Switch – Low-profile switch with 3.5 mm travel distance.
  • 16.8 Million Customizable Lighting – Brilliant RGB lighting.
  • Double Injection Keys – Hiqh-quality, long lasting keycaps.
  • 32bit ARM Cortex Processor and 512 KB Onboard Memory – Advanced processing power for instantaneous macro execution.
  • All Keys Fully Programmable – Reassign any key or set up the most extreme macros for advanced gaming.
  • Detachable Braided USB Cable – Hassle-free travel and cable management.

Price and Availability/ราคาและวางจำหน่าย
GRAM Spectrum รุ่นสีดำมาพร้อมราคาที่ $137.00 ส่วนสีขาวมีราคาที่ $139.00. คาดว่าจะวางจำหน่ายประมาณเดือน มิถุนายน นี้

ที่มาเครดิต

https://www.techpowerup.com/221894/tesoro-announces-the-gram-spectrum-rgb-keyboard

 

Related articles

เลอโนโวออกแบบหน้าจอแสดงผลสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถทำงานได้หลากหลายในเวลาเดียวกันพร้อมวางจำหน่ายแล้วในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 4 ธันวาคม 2566-  เลอโนโวประกาศเปิดตัวหน้าจอแสดงผลสำหรับสายเกมมิ่งอย่างLenovo Legion รุ่นล่าสุดเพื่อให้เกมเมอร์ชาวไทยได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนจอแสดงผลรองรับซอฟต์แวร์Lenovo’s Artery ...

เอไอเอส ลงพื้นที่ หนองบัวลำภู/อุดร เสริมความรู้รับมือภัยไซเบอร์ประชาชน หนุนลงทะเบียนมือถือถูกต้อง

เอไอเอส เดินหน้าจัดเต็มกิจกรรมส่งต่อความรู้ทักษะดิจิทัลให้แก่ประชาชน ในพื้นที่ต่างจังหวัดต่อเนื่อง โดยล่าสุดลงพื้นที่ จังหวัดหนองบัวลำภู  อำเภอสุวรรณคูหา ในโอกาสการประชุมคณะรัฐมนตรีสัญจร ในพื้นที่ภาคอีสาน โดยมี นายเศรษฐา...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า