ผล Test Benchmark CPU Core i7 ตระกูล Skylake

สำหรับใครที่รอดูผลทดสอบCPU ตระกูล Skylake ของ Intel กันอยู่ล่ะก็ ตอนนี้ก็มีผล Benchmark ตัวแรกออกมาให้ได้ดูกันแล้ว กับชิปในรหัสรุ่น Core i7-7600K จากเว็บไซต์ PC FRM ของประเทศตุรกี

สำหรับชิปตัวนี้ ก็ถือว่าเป็นตัวเรือธงของ Intel ในตระกูล Skylake สำหรับเครื่อง Desktop ที่จะเข้ามาแทนที่ I7-4770K และ i7-4790K นั่นเอง มาพร้อมกับจำนวนคอร์ทั้งหมด 4 คอร์ พร้อมกับเทคโนโลยี HyperThreading ให้มี thread ทั้งหมดเป็น 8 ความเร็วตัวชิปอยู่ที่ 4.0 GHz และสามารถเร่งการทำงานในโหมด Turbo Boost ขึ้นไปได้เป็น 4.2 GHz มี L3 cache มาให้ที่ขนาด 8MB พร้อมรองรับกับเทคโนโลยีแรม DDR4 และ DDR3 ด้วยตัวควบคุมภายในมาให้แล้ว

1-1

1-6

1-5

1-4

1-3

1-2

สำหรับผลงานที่ทำได้นั้น ก็ไม่ได้ถือว่าทำคะแนนความแรงอะไรออกมาได้แรงมากมายนักจากรุ่นก่อนหน้า ถ้าใครที่ตั้งความหวังเอาไว้ว่าจะได้เห็นอะไรที่แรงสุดๆ ก็คงจะผิดหวังกันสักหน่อย

ที่มา : notebookspec , VR-Zone

 

ผลทดสอบ ผลเทส CPU  Skylake Intel BenchmarkCore i7-7600K เว็บไซต์ PC FRM 

Related articles

เอบีม คอนซัลติ้ง จับมือ กรุงไทยการไฟฟ้า พัฒนาคลังสินค้า AI ดิจิทัลโซลูชันจากเอบีม ช่วยเพิ่มความปลอดภัยของพนักงาน เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน และเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสินค้า

กรุงเทพ, ประเทศไทย – XX พฤษภาคม 2565: เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หนึ่งในบริษัทที่ปรึกษาชั้นนำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจร...

ทรูมันนี่ เจาะตลาด B2B เปิดตัว TrueMoney for Business โซลูชันการตลาดครบวงจรบนอีวอลเล็ท เพื่อตอบรับความต้องการของธุรกิจ

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เจาะตลาด B2B...

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า