PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED

MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน THE NEXT PLAYGROUND – REFRAMED งานนี้จะอัดแน่นไปด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดของ MSI และเทคโนโลยีขั้นสูงสุด เพื่อสรุปเกี่ยวกับทุกสิ่งที่เราได้พัฒนาขึ้นในปีนี้
MSI นำเสนอผลิตภัณฑ์เดสก์ท็อปเกมมิ่งเจนเนอเรชั่นที่ 13 ตัวใหม่ล่าสุด
ร่วมกับ Intel แบรนด์ฮาร์ดแวร์เกมชั้นนำของโลก MSI เปิดตัวเดสก์ท็อปเกมมิ่งตัวใหม่ทั้งหมดที่ติดตั้งโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 ที่มีมากถึง 24 Core และ 32 Treads เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลัง MSI มีเดสก์ท็อปเกมมิ่งที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่นที่แตกต่างกัน MEG Series ของ MSI ก็ยังคงเป็นรุ่นระดับไฮเอนด์ด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ MSI สำหรับเกมเมอร์ที่ชอบลองฟังก์ชั่นใหม่ๆ ที่ไม่ซ้ำใครเราขอแนะนำ MPG Infinite X2 และ Codex Series ที่มีดีไซน์สุดคลาสสิกและขนาดที่เล็กกะทัดรัด MPG Trident 3 และ MPG Trident AS ยังรวมเอาประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 ไว้ด้วยกัน นอกเหนือจากการปรับปรุงประสิทธิภาพโดยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 รุ่นล่าสุดแล้ว MSI ยังเพิ่มคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์และการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่มาอย่างมากมายอีกด้วย
ประสิทธิภาพชั้นนำและคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ MSI HMI 2.0
นอกจาก MEG Series ที่มีโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i9 เจนเนอเรชั่น 13 และกราฟิกการ์ดของ NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series แล้ว ฟังก์ชัน HMI (Human Machine Interface) ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ MEG Series ยังได้รับการอัปเกรดครั้งใหญ่อีกด้วย เมื่อรวมกับฟังก์ชันของ GI ของจอมอนิเตอร์เกมมิ่ง MSI ที่มี HMI 2.0 แล้ว ยังมีทัชสกรีน IPS ขนาด 4.5 นิ้ว ใน MEG Trident X2 รุ่นเรือธงรุ่นใหม่ของ MSI
ด้วยความคาดหวังว่าส่วนประกอบต่างๆ จะมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น MEG Trident X2 จึงมี Air Baffle ที่ไม่เหมือนใครและ Silent Storm Cooling 3 และ liquid cooler ขนาด 280 มม. เพื่อรักษาอุณหภูมิและเสียงรบกวนเพื่อให้เกมเมอร์ได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด
นอกจากนี้ พาวเวอร์ซัพพลายที่เหมาะสมกับ ATX 3.0 รุ่นล่าสุดยังถูกนำมาใช้เพื่อรองรับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series ซึ่งจะช่วยให้การจ่ายไฟเสถียรมากยิ่งขึ้น
รูปลักษณ์ใหม่ที่เน้นไปที่การอัปเกรด
MPG Infinite X2 ที่ออกแบบใหม่ยังมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13, กราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series, liquid cooler แบบ AIO ขนาด 240 มม. และหน่วยจ่ายไฟที่รองรับ ATX 3.0 ล่าสุด MSI ปรับระบบให้เหมาะสมเพื่อประสิทธิภาพที่ดีขึ้นและนำเทคโนโลยีการกระจายความร้อน Silent Storm Cooling เอกสิทธิ์ของ MSI มาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าระบบมีเสถียรภาพภายใต้การทำงานที่มีใช้ความร้อนสูง
นอกเหนือจากการมอบประสิทธิภาพแห่งยุคแล้ว MPG Infinite X2 ยังมีเคสขนาดมาตรฐานที่เข้ากันได้กับส่วนประกอบฮาร์ดแวร์ต่างๆ แผงกระจกด้านข้างช่วยป้องกัน EMI และสามารถแสดงส่วนประกอบภายในทั้งหมดได้อย่างมีสไตล์
Tempered Glass สามารถคลายเกลียวและถอดออกได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย
และ EZ clip นั้นทำให้ง่ายต่อการอัพเกรด SSD โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ นักเล่นเกมสามารถอัพเกรดเป็นฮาร์ดแวร์ล่าสุดได้อย่างง่ายดาย MSI ยังรวมแผ่นกรองฝุ่นแม่เหล็กที่ทำความสะอาดง่ายไว้ด้านบนของเคส ซึ่งทำให้ผู้ใช้ทำความสะอาดและคงความเสถียรของระบบไว้ได้อย่างง่าย
ใครว่าเกมต้องเล่นบนโต๊ะหรือแค่ภายในห้อง?
Trident Series ซึ่งยังคงเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าเกมเมอร์หลาย ๆ คน ที่ให้ความสำคัญอย่างมากกับเคสขนาดที่เล็กกะทัดรัด MPG Trident 3 และ MPG Trident AS นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการพื้นที่จำกัด นอกเหนือจากการมีโปรเซสเซอร์ Intel® เจนเนอเรชั่น 13 และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series แล้ว พวกเขายังมอบโซลูชันการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยมผ่าน Silent Storm Cooling Game Stadium ที่พัฒนาโดย MSI เท่านั้น ได้รับการติดตั้งบนเดสก์ท็อปเกม Trident Series UI ของซอฟต์แวร์นี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการควบคุมจอยสติ๊ก เพื่อให้เกมเมอร์สามารถใช้จอยสติ๊กเพื่อเริ่มเกมและใช้เพียงแค่จอยสติ๊กเท่านั้น โดยไม่จำเป็นต้องใช้เมาส์คีย์บอร์ด
ขอบคุณโปรเซสเซอร์ Intel® เจนเนอเรชั่น 13 ตัวล่าสุด มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมาก อย่างไรก็ตาม เกมเมอร์ยังคงต้องการจอมอนิเตอร์สำหรับเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เข้ากับเดสก์ท็อปของ MSI รุ่นล่าสุดเพื่อคุณภาพของภาพการเล่นเกม
ระดับพรี่เมี่ยมและการเล่นเกมที่ลื่นไหลที่สุด
ครั้งแรกกับจอมอนิเตอร์เกมมิ่ง QD-OLED กับ MSI MEG 342C QD-OLED
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา MSI ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องในตลาดจอมอนิเตอร์เกมมิ่งและได้รับการยกย่องอย่างมากจากพาร์ทเนอร์หรือสื่อที่มีชื่อเสียง และลูกค้าของ MSI ยังคงติดตามการพัฒนาของ MSI อย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ MSI ได้ประกาศผลิตภัณฑ์ล่าสุดของซีรีส์จอมอนิเตอร์ QD ที่เป็นที่รู้จักของ MSI MEG 342C QD-OLED มีพาแนล QD-OLED ตัวใหม่ล่าสุด พร้อมการตอบสนอง GtG 0.1ms ที่รวดเร็วเป็นพิเศษและอัตราการรีเฟรช 175Hz Quantum Dot มาบรรจบกับเทคโนโลยี OLED และผสมผสานข้อดีของทั้งสองอย่างอย่างลงตัว เพื่อนำเทคโนโลยีของจอมอนิเตอร์เกมมิ่งก้าวไปสู่อีกระดับ
นอกจากนี้ MEG 342C QD-OLED ยังมีความลึกของสีจริงที่ 10 บิตและช่วงสีที่กว้างครอบคลุมพื้นที่สีถึง DCI-P3 99.3% เพื่อให้แน่ใจว่ามีความแม่นยำของสีตั้งแต่แกะกล่อง MSI ได้ calibrated จอมอนิเตอร์ตั้งแต่โรงงานเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้มาตรฐาน dE≤2 จอมอนิเตอร์ตัวนี้สนับสนุนฟังก์ชัน Gaming Intelligence เฉพาะของ MSI และสามารถซิงค์กับ MSI Desktop line-up เพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเพิ่มสุนทรียภาพและความได้เปรียบภายในเกม
ชิ้นส่วนคอมประกอบที่ปรับแต่งได้เฉพาะของ MSI
ผลิตภัณฑ์คอมประกอบของ MSI มีสามระดับที่แตกต่างกัน MEG เป็นระดับบนสุดด้วยคุณสมบัติพิเศษเฉพาะของ MSI และส่วนประกอบที่ทรงพลัง MPG ให้ความสำคัญกับการปรับแต่งและการออกแบบ โดยใช้แสง RGB อย่างเต็มที่และคุณสมบัติสำคัญอื่นๆ สุดท้าย MAG เป็นตัวอย่างที่ดีของความน่าเชื่อถือ เหมาะสำหรับผู้ใช้พีซีมือใหม่
MSI เป็นแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบงาน DIY ด้วยส่วนประกอบที่ทรงพลังมากมายและรองรับส่วนประกอบซึ่งกันและกัน ข้อมูลจำเพาะหรือลักษณะที่ปรากฏสามารถปรับแต่งตามความต้องการของคุณเพื่อสร้างเครื่องในฝันที่แท้จริงของคุณ
สร้างและปรับแต่งพีซีเกมมิ่ง Intel 13th Gen ด้วยเมนบอร์ด MSI Z790 Series รุ่นล่าสุด
เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์อย่างเต็มที่ MSI ได้เปิดตัวเมนบอร์ด Z790 Series รุ่นใหม่ล่าสุดและส่วนประกอบพีซีสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ DIY โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่น 13 และเมนบอร์ด MSI Z790 ใช้หน่วยความจำ DDR5 และ PCIe 5.0 มอบประสิทธิภาพและเทคโนโลยีล้ำยุคแก่ผู้ใช้
ขอแนะนำ MSI Z790 Lineup
เมนบอร์ดเกมมิ่ง Z790 รุ่นล่าสุดของ MSI ได้แก่ MEG, MPG และ MAG Series พร้อมรองรับทุกความต้องการ MSI เสนอทุกอย่างให้กับทุกคน
เมนบอร์ด MEG Z790 Series – บอร์ดเดียวที่จะครองทุกอย่าง
MEG Series นำเสนอเทคโนโลยี ส่วนประกอบ และวิศวกรรมที่ดีที่สุดที่เรารวบรวมได้ เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของโปรเซสเซอร์เจนเนอเรชั่นที่ 13 รุ่นล่าสุดของ Intel พาวเวอร์เฟส 26+2 และการออกแบบโมดูลระบายความร้อนขั้นสุดได้ถูกนำมาใช้สำหรับ MEG Z790 GODLIKE ยิ่งไปกว่านั้นยังมี M.2 ถึง 7 สล็อตแบบออนบอร์ดพร้อม double-sided M.2 Shield Frozr พร้อมการออกแบบแม่เหล็กที่ได้รับการจดสิทธิบัตรเพื่อประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลที่เหนือชั้น สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด พอร์ตคู่ Thunderbolt 4, 10G Super LAN, Wi-Fi 6E และหน้าจอสัมผัส M-Vision Dashboard สุดพิเศษทำให้ GODLIKE เป็นผู้บุกเบิกตลาดเกม
เมนบอร์ด MPG Z790 Series – เล่นเกมอย่างมีสไตล์
MPG ซีรี่ส์ได้รับการออกแบบโดยเน้นที่การปรับแต่ง เอฟเฟกต์แสง RGB และสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ CARBON สีดำและ EDGE สีขาวพร้อมแสดงตัวตนที่แท้จริงของคุณ ฟังก์ชัน RGB ออนบอร์ดและหัวต่อรองรับ ARGB Gen2 รุ่นล่าสุดช่วยให้เกมเมอร์ปรับแต่งและแสดงตัวตนออกมาได้ นอกจากนี้ ปุ่มอัจฉริยะบน MPG Z790 CARBON WIFI ยังช่วยให้คุณควบคุมคุณสมบัติที่เลือกได้ด้วยการกดปุ่มเพียงครั้งเดียว สำหรับเกมเมอร์ การเชื่อมต่อ 2.5G LAN และ Wi-Fi 6E มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดโดยไม่มีสะดุด
เมนบอร์ด MAG Z790 Series – รวมทุกสิ่งเป็นหนึ่งเดียว
MAG Series เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์เนื่องจากความทนทานและความเสถียรที่ไม่มีใครเทียบได้ ติดตั้งง่าย อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่าย และวัสดุคุณภาพสูงทำให้เมนบอร์ด MAG เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์ระดับเริ่มต้น MAG Z790 TOMAHAWK WIFI มีการออกแบบ Extended Heatsink ที่เป็นโลหะทั้งหมด ตัวเก็บประจุแบบญี่ปุ่นทั้งหมด เลย์เอาต์ที่ได้รับการปรับปรุงด้วย Server Grade และ PCB ทองแดงหนา 2 ออนซ์ ให้การระบายความร้อนที่ดีขึ้นและความน่าเชื่อถือในประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น นอกจากนี้เรายังมีเมนบอร์ดรุ่น DDR4 เพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ทุกคน
MEG Ai1300P PCIE5 – รองรับ ATX 3.0 และ PCIe Gen 5
เพื่อกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX® 40 Series และส่วนประกอบประสิทธิภาพสูงอื่น ๆ MSI จึงได้เปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลาย MEG Ai1300P PCIE5 รุ่นใหม่ พร้อมรองรับทั้ง ATX 3.0 และ PCIe 5.0 มากับมาตรฐาน 80 PLUS Platinum พร้อมคุณสมบัติที่รวมอยู่ในซอฟต์แวร์มากมาย มีคอนเน็กเตอร์ PCIe 5.0 แบบเนทีฟ 16 พินที่สามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 600W และไม่ต้องปวดหัวกับการใช้สายอะแดปเตอร์ MEG Ai1300P PCIE5 ยังมีรุ่น 1000W ที่มีคุณสมบัติเหมือนกัน
MSI ยังเปิดตัวพาวเวอร์ซัพพลาย MPG A1000G PCIE5 รุ่นใหม่ ซึ่งรองรับ ATX 3.0 และ PCIe 5.0 เช่นเดียวกับ MEG Ai1300P PCIE5 มีขั้วต่อ PCIe 5.0 แบบเนทีฟ 16 พิน ได้รับมาตรฐาน 80 PLUS Gold และยังมีรุ่น 850W และ 750W อีกด้วย
MEG PROSPECT 700R & MEG CORELIQUID S360 – การสร้าง MEG ที่สมบูรณ์
MEG Series ของ MSI ยังมีเคสพีซี MEG PROSPECT 700R และชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ MEG CORELIQUID S360 ทั้งคู่มีหน้าจอ IPS ที่สามารถใช้เพื่อแสดงข้อมูลระบบหลักและกราฟิกอื่นๆ ที่ปรับแต่งได้ MEG PROSPECT 700R มีขนาดที่ใหญ่สามารถใส่ส่วนประกอบทั้งหมดของคุณเข้าไปได้ ในขณะที่ MEG CORELIQUID S360 สามารถให้การระบายความร้อนขั้นสุดสำหรับส่วนประกอบเหล่านั้น MEG PROSPECT 700R สามารถใส่หม้อน้ำขนาด 360 มม. ที่ด้านบนหรือด้านหน้า ดังนั้นจึงสามารถติดตั้ง MEG CORELIQUID S360 ได้ไม่มีปัญหา
MSI Cloud Center Private Cloud
MSI Cloud Center เป็นโซลูชันที่รวดเร็วและปลอดภัยสำหรับคุณในการสำรองรูปภาพบนโทรศัพท์มือถือของคุณ หลีกเลี่ยงปัญหาพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ของโทรศัพท์มือถือที่ไม่เพียงพอ ด้วย MSI Cloud Center คุณไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมเพื่อเพลิดเพลินกับการออกแบบที่สะดวกสบายบน MSI All-in-One PCs หรือเดสก์ท็อป เลือกใช้ MSI Cloud Center เพื่อสำรองข้อมูลและดาวน์โหลดรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อื่นๆ ระหว่างอุปกรณ์ Android หรือ iOS และพีซีหรือเดสก์ท็อป MSI All-in-One ที่เลือก
Modern AM242/ 272 All-in-one PC
ด้วยสีทั้งสาม ได้แก่ สีดำคลาสสิก สีขาวหรูหรา และ ultramarine blue, Modern AM242/272 Series สามารถจัดวางเข้ากับพื้นที่ทำงานของคุณได้ทุกที่อย่างสวยงาม FHD Webcam ที่ built-in ภายในตัวของ Modern Series All-in-one PC รองรับ Windows Hello เพื่อให้สะดวกและปลอดภัยเมื่อเข้าสู่ระบบ ซอฟต์แวร์ Tobii Aware ที่ติดตั้งไบโอเมตริกซ์ล่วงหน้าเป็นคุณสมบัติอัจฉริยะที่ช่วยให้ผู้ใช้ปรับปรุงความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย ประสิทธิภาพการทำงาน นอกจากนี้ ฟังก์ชันการแสดงผลทันทียังช่วยให้คุณเพิ่มจอมอนิเตอร์อีกหนึ่งเครื่อง เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพและความช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นในการทำงานของคุณมากยิ่งขึ้น
Mini PC PRO DP10
เดสก์ท็อปขนาดต่างๆ ถูกสร้างขึ้นเพื่อการใช้งานที่แตกต่างกัน อย่างไรก็ตาม PRO DP10 จะมอบความประทับใจที่แตกต่างจากเดสก์ท็อปขนาดเล็กทั่วไปโดยสิ้นเชิง แม้ว่าขนาดของ PRO DP10 จะน้อยกว่า 1.1 ลิตร แต่ประสิทธิภาพภายในของมันก็ไร้ขีดจำกัด ด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core รุ่นล่าสุด พร้อมด้วยหน่วยความจำสูงสุดถึง 64GB พร้อมการออกแบบแบบ dual-channel และระบบการระบายความร้อนแบบ Silent Pro Cooling ช่วยให้ผู้ใช้ทำงานที่ซับซ้อนได้ในขณะที่เพลิดเพลินกับการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่อย่างราบรื่น และลดเวลาที่เสียไปในขณะทำงาน นอกจากนี้ ด้วย Thunderbolt 4 1 ช่อง, เอาต์พุต HDMI 1 ช่อง, DP-out 1 ช่อง และ D-Sub (VGA 1 ช่อง) PRO DP10 รองรับมัลติทาสก์หรือการวิเคราะห์ข้อมูลด้วยจอแสดงผลสูงสุดสี่จอ ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถทำงานได้อย่างหลากหลายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
จอมอนิเตอร์ Modern MD272
เราใส่ใจในความเป็นอยู่ที่ดีของผู้ใช้ของเรา ดังนั้นผลิตภัณฑ์จึงมีเทคโนโลยี MSI EyesErgo ที่ประกอบด้วย Eye-Care และฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เทคโนโลยี MSI EyesErgo ประกอบด้วยการออกแบบฮาร์ดแวร์ เช่น พาแนลโค้ง, anti-flicker, less blue light PRO technology, และขาตั้งแบบปรับหมุนได้ นอกจากนี้ยังมีซอฟต์แวร์ Productivity Intelligence (PI) ที่เหมาะกับสรีระศาสตร์ ซึ่งมอบ Productivity Intelligence (P.I.), และ ฟังก์ชัน KVM รวมทั้งสีและโหมดในการแสดงผลให้กับคุณ
จอมอนิเตอร์ Modern MD272 Series รวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมเพื่อแก้ปัญหาของผู้ใช้ ทำให้ผู้ใช้มีความสะดวกและความสามารถในการทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน และยังได้รับรางวัล Red Dot Design Award ปี 2021 และรางวัล Best Choice Award ปี 2022 ด้วยการออกแบบที่สวยงาม และ ฟังก์ชัน KVM Switch ช่วยให้คุณใช้คอมพิวเตอร์หลายเครื่องด้วยคีย์บอร์ด เมาส์ และจอมอนิเตอร์เพียงเช็ตเดียว และช่วยให้โต๊ะของคุณมีความเป็นระเบียบเรียบร้อยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีจอแสดงผลที่ผ่านการรับรองจาก TÜV พร้อมโซลูชันฮาร์ดแวร์อย่าง Less Blue Light PRO ในการลดแสงสีฟ้าพร้อมปกป้องดวงตาของผู้ใช้และยังคงสีที่สวยงามโดยไม่ติดสีเหลืองเหมือนจอลดแสงสีฟ้าทั่วไป นอกจากนี้ ผู้ใช้จะไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมดเมื่อเชื่อมต่อแล็ปท็อปกับจอมอนิเตอร์ MSI Modern MD272 ด้วย USB Type-C ที่มีการจ่ายพลังงาน 65W
รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน THE NEXT PLAYGROUND – REFRAMED เพิ่มเติม
คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้
MSI GAMING:    https://th.msi.com/
MSI Facebook:   https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/
MSI Instagram:   https://www.instagram.com/msigaming_thailand/
MSI YouTube:    https://www.youtube.com/user/MSIThailand
Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss

Related articles

รถบัสพลังงานไฟฟ้า เพื่อขนส่งมวลชนที่ปล่อยมลพิษเป็นศูนย์

อุตสาหกรรมขนส่งคือภาคส่วนที่ปล่อยก๊าซเรือนกระจกมากที่สุด โดยคาดการณ์ว่าจะยิ่งหนักขึ้นภายในช่วงเวลา 30 ปี รถบัสดีเซลคือรถขนส่งมวลชนที่มีการใช้งานกว้างขวางมากที่สุด และเป็นตัวการหลักในเรื่องนี้ ซึ่งตัวการปล่อยมลพิษหนักเหล่านี้ก่อให้เกิดเขม่าดำในภาคขนส่งถึง 25% นับเป็นอันตรายต่อผู้คนและสิ่งแวดล้อม การเปลี่ยนรถโดยสารดีเซลในเขตเทศบาลให้เป็นรถบัสพลังงานไฟฟ้าหรือ eBus ทั้ง 100 เปอร์เซ็นต์ นั้น ทราบกันดีว่าสามารถเปลี่ยนกระแสเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพอากาศได้ ด้วยการลดการปล่อยมลพิษจากยานยนต์ และขจัดมลพิษทางอากาศได้  ในขณะที่การเปลี่ยนมาใช้รถยนต์โดยสารส่วนบุคคลในระบบไฟฟ้านั้นเริ่มมีมาหลายปีแล้ว...

สะกดทุกสายตาด้วย HONOR 70 5G สีเขียว Emerald Green พร้อมโปรโมชั่นสุดปังรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปี

(กรุงเทพฯ – 7 ธันวาคม 2565) ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขช่วงสิ้นปีด้วย HONOR 70 5G สีใหม่อย่าง “สีเขียว Emerald Green” มาพร้อมสเปคแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเล่นโซเชียล เล่นเกม ดูวิดีโอ หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่มจุใจ...

AIS พลิกโฉมระบบนิเวศการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ด้วย Blockchain บนแพลตฟอร์ม E-Waste+ รายแรกของ SEA หนุนการมีส่วนร่วมบริหารและลดการปล่อยคาร์บอนอย่างเป็นระบบ ผนึกองค์การก๊าซเรือนกระจกฯ และอีก 6 องค์กร ขับเคลื่อนการแก้ปัญหาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความสำเร็จขององค์กรไม่ได้ถูกวัดที่ผลกำไรจากการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังหมายรวมถึงการสร้างคุณค่าทั้งในมิติของระบบเศรษฐกิจ สังคม และสิ่งแวดล้อม ทำให้ AIS ยึดหลักการดำเนินธุรกิจโดยมุ่งใช้ศักยภาพในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลมาสร้างผลเชิงบวก โดยเฉพาะด้านสิ่งแวดล้อมที่ AIS มุ่งพัฒนา Ecosystem ในการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่การสร้างองค์ความรู้ให้ตระหนักถึงปัญหา สร้างการมีส่วนร่วมกับทุกภาคส่วน สร้างกระบวนการจัดเก็บและรีไซเคิลแบบ Zero...

OnePlus ฉลองครบรอบ 9 ปี ขอบคุณทุกแรงสนับสนุน เชิญชวนแฟน ๆ ร่วมกิจกรรมตลอดเดือนธันวาคม

7 ธันวาคม 2565 กรุงเทพฯ – OnePlus แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ฉลองปีที่ 9 นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2556 ตามหลักปรัชญา “Never Settle” สำหรับปีนี้ OnePlus ยังคงความมุ่งมั่นไม่หยุดพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการร่วมมือและเติบโตไปพร้อมกับเหล่าสมาชิกอย่างกระตือรือร้นและมั่นคง – ปัจจุบันมีสมาชิก Red Cable Club มากกว่า 30 ล้านคนทั่วโลก นอกจากนี้...

หัวเว่ย ร่วมกับพันธมิตร 70 ราย เสนอกรอบแนวคิดองค์รวม 5 ประการ ขับเคลื่อนประเทศไทยเพื่อเป็นศูนย์รวมบุคลากรด้านดิจิทัลของอาเซียน

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม หัวเว่ย และพันธมิตร ผนึกกำลังเพื่อสร้างอีโคซิสเต็มบุคลากรดิจิทัลอย่างยั่งยืนในประเทศไทย พร้อมเปิดการแข่งขัน ICT...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า