เปิดตัวสุดอลังกับงาน ThermalTake 2017 “Game With Your Mod”

0

เปิดตัวสุดอลังกับงาน ThermalTake 2017 “Game With Your Mod” 

สวัสดีครับทุกๆท่าน สำหรับวันนี้เราก็ได้รับเชิญมางานใหญ่และงานแรกของปี 2017 ที่ทาง thermaltake ได้จัดขึ้นที่โรงแรมโนโวเทล บางกอก แพลตินั่ม ประตูน้ำ งานนี้ได้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวสินค้าใหม่ๆและเตรียมจำหนายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมมากับแบร์ดใหม่ TT Premium และเท่านั้นยังไม่พอ ส่วนของพวกอุปกรณ์มือถือก็ได้พกมาขายในประเทศไทยอีกด้วยโดยใช้ชื่อว่า Luxa 2 เรียกได้ว่าสินค้ามากมายขนาดนี้เอาเป็นว่าไปดูบรรยากาศภายในงานกันเลย

เข้ามาถึงงานบอกเลยว่ามีโต๊ะรอลงทะเบียนเพื่อรองรับสื่อมวลชนพร้อมทั้งดิลเลอร์ต่างๆมากมายภายในงาน

หลังจากลงทะเบียนเสร็จแล้วเดินเข้ามาชมภายในงานก็เจอกับอุปกรณ์ไอทีต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นพัดลม RGB ที่สามารถปรับแต่งผ่านตัวซอฟแวร์ได้อย่างสะดวกสบาย

หรือจะเป็นตัวเคสรุ่นต่างๆของทาง Thermaltake ที่ได้ขนเอามาไว้ภายในงานเกือบทุกรุ่นเลยทีเดียว

คียบอร์ดสไตล์ RGB ในรุ่น Poseidon Z RGB ที่ออกมาตอบสนองเกมส์เมอร์พร้อมทั้งแสงไฟสวยงาม

หรือจะเป็นเมาส์ในรุ่นต่างๆของทาง TT esport ที่มาครบทุกแบบตอบสนองมือทุกขนาดของผู้เล่นเกมส์ที่บางคนมือเล็กมือใหญ่ก็สามารถเลือกใช้งานได้ตามความถนัด

คุณ Chia-Chi ผู้ดูแลในส่วนต่างๆของประเทศไทยและเป็นหัวเรือหลักที่จะค่อยดูแลภาพรวมทั้งหมดภายใต้แบร์ด Thermaltake ก็ได้ขึ้นมาพูดคุยถึงสินค้ารุ่นต่างๆ

โดยงานนี้ต้องบอกว่าทาง Thermaltake ก็ได้มีการจัดประกวด caseMOD ขึ้นมาเป็น SEASON ที่ 2 แล้ว รอบนี้ก็ยังมีคนไทยเช่นเดิมที่ได้เข้าร่วมไปแข่งขัน

งานนี้ที่เรียกว่าเป็นจุดชูโรงเลยก็คงจะเป็น The Tower 900 เป็นเคสแนวอารมณ์ตู้เพลง ซึ่งก่อนหน้าได้มีการซุ้มทำและมีการนำไปโชว์ในงานคอมพิวเทคมาแล้ว รอบนี้ก็เตรียมมาจำหนายในประเทศไทย ต้องบอกว่าราคาไม่ได้แรงมากมายอยู่ที่หมื่นต้นๆ เท่านั้น

เป็นเคสที่มีความใหญ่พอสมควรเลยทีเดียวสามารถติดตั้งชุดน้ำลงไปได้อย่างสวยงามอลังการ

 

ต่อมาเป็นพิธีกรหน้าหล่อ ไม่ใช่!! คุณสุเชานัก MOD ของประเทศไทยก็ได้ขึ้นมาทำการพูดคุยเรื่องต่างๆของชุดน้ำ

โดยงานนี้ทาง TT ได้มีการเปิดตัวสินค้าอีกหนึ่งอย่างก็คือเจ้าสีที่เอาไว้หยดลงในชุดน้ำคอมพิวเตอร์ โดยเพียงใช้งานไม่กี่หยดก็สามารถเปลียนสีน้ำได้

กลายเป็นสีชมพู

หรือจะเป็นสีเขียวเรืองแสงก็มีเพียงหยดลงไปเท่านั้น

นี้แค่ผู้คนส่วนหนึ่งภายในงานเท่านั้น

 

เคสรุ่นต่างๆพร้อมพิเศษสุดหรือเจ้าพาเวอร์ซัพพลายแบบ RGB ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานหรือการตกแต่งเคสได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวและที่พิเศษสุดๆก็คงจะเป็นการรับประกันยาวนานถึง 10 ปี  !!

ไม่ว่าจะเป็นชุดน้ำพัดลมต่างๆ เรียกได้ว่าใช้งานแบร์ดเดียวก็ประกอบได้ครบเซตสวยงามแน่นอน

สายไฟเรนโบว์หรือจะเป็น ฟิตติ่ง RGB ที่จะทำให้ท่อน้ำเป็น RGB

เก้าอี้สำหรับเอาไว้เล่นเกมส์

ฟิตติ่ง RGB

บล๊อกน้ำ RGB

ปรับรอบพัดลม RGB

ก็จบไปแล้วสำหรับงานนี้ ภาพทั้งหมดเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งในงานเท่านั้นทางเราอาจจะเก็บภาพมาไม่หมดเพราะต้องบอกเลยว่าของและคนที่เข้าชมงานมีเยอะมากๆเลยทีเดียวและครับ แต่ก็เป็นเรื่องที่ดีเพราะประเทศไทยนั้นขึ้นชื่อเรื่องของการตกแต่งเคสคอมพิวเตอร์และได้การยอมรับในระดับโลก ทำให้ประเทศไทยเรามีคนโฟกัสมากขึ้นพร้อมทั้งยังมีการขายในไทยแพรหลายมากขึ้น เท่านั้นยังไม่พอในงานนี้ก็ได้ประกาศเปิดตัวดิสตี้ใหม่ที่จะเป็นตัวแทนในการขายก็คือ ARC นั้นเองครับ ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆของคนไทยที่จะได้เลือกหาซื้อของได้ง่ายมากยิ่งขึ้น สำหรับวันนี้ทางผมและทีมงานก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนแต่เพียงเท่านี้เอาไว้พบกันใหม่กับงานหน้า สวัสดีครับ