พาชม: บูธ Thermaltake จัดเต็มด้วยพัดลมเคสรุ่นใหม่ และเคสคอมสุดเจ๋ง จาก Modder ชื่อดัง

0

ประมวลภาพจากงาน Computex 2018 ยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ วันนี้เรามาต่อกันที่ภาพจากบูธ Thermaltake แบรนด์อุปกรณ์สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์ชื่อดัง ซึ่งในงานขนมาทั้งอุปกรณ์ Cooler รวมถึงมอดเคสต่างๆ เดี๋ยวเราไปดูกันเลยครับ

Thermaltake Riing Duo/Trio 12 LED RGB Radiator TT Premium Edition

เริ่มต้นกันที่พัดลมเคส รุ่น Riing Duo และ Trio 12 LED RGB Radiator ทั้ง 2 รุ่น จะมีใบพัดขนาด 120 มิลลิเมตรเท่ากัน แต่จะแตกต่างกันที่ รุ่น Duo จะสังเกตเห็นว่ามีกรอบนอกของตัวพัดลม แต่รุ่น Trio จะใช้กรอบเป็นไฟ RGB LED เลย ก็จะสวยงามไปอีกแบบ (ซ้ายมือสุดก็จะเห็นบล็อกน้ำ Pacific W4 Plus ด้วย)

 

Thermaltake Floe Riing RGB 360 TT Premium Edition

ข้างๆ กันก็จะมีชุดน้ำปิด Thermaltake Floe Riing RGB 360 เป็นระบบน้ำปิดที่มีพัดลมระบายความร้อนถึง 3 ตัว พร้อมด้วยไฟ RGB ที่ตัวพัดลม รวมถึงบริเวณปั๊มป์น้ำด้วย สามารถควบคุมแสงสีได้ด้วย TT RGB PLUS Software ครับ

 

Modded Case

ต่อมาเรามาดูเคสต่างๆ ภายใต้แบรนด์ Thermaltake ซึ่งเป็นเคสที่ออกแบบโดยมอดเดอร์ชื่อดังต่างๆ ตรงนี้ผมอาจจะไม่ได้เจาะลึกรายละเอียดมากสักเท่าไรนะครับ

MFC 2 Winning mod (Core P9) ออกแบบโดย Jesse Palacio (ขวา) และ MFC 2 3rd place mod (Core P90) ออกแบบโดย Siwasak Sirisomboon (ซ้าย)

 

MFC 2 3rd place mod (Core P90) ออกแบบโดย Siwasak Sirisomboon (ขวา) ส่วนเคสทางซ้าย พี่นพลืมถ่ายป้ายมา (โกรธ 1)

 

MFC 2 mod (Core P90) ออกแบบโดย Mathieu Heredia

 

KMOD Studio-Rainbow-Six (View 37) ออกแบบโดย KMOD Studio อันนี้สวยผมชอบ มีการเล่นลวดลายกระจกเคสเหมือนโดนปืนยิง

 

MJ mod (Core P90) ออกแบบโดย MJ MOD

 

เคสนี้พี่นพก็ไม่ได้ถ่ายป้ายชื่ออีกเหมือนกัน (โกรธ 2)

 

ส่วน 2 เคสสุดท้ายนี้ เป็นเคสที่ Thermaltake ออกแบบเองและภูมิใจนำเสนอ โดยรุ่นเล็กกว่า คือ Level 20VT  และตัวใหญ่คือ Level 20 XT จุดเด่นจะอยู่ที่การออกแบบให้มีช่องและถาดของส่วนประกอบต่างๆ เช่น ถาดใส่บอร์ด, ถอดใส่ไดรฟ์ต่างๆ และช่องใส่ PSU เป็นต้น