Thermaltake เปิดตัวคอมเคสใหม่ 3 รุ่น Core W Series: Core W200 และ Core WP200 และอีกรุ่น Core P200 pedestal chassis

Thermaltake ได้เพิ่มสินค้าใหม่เข้าไปในกลุ่ม TT Premium product line เป็นคอมเคสในสาย Core W Series: รุ่น Core W200 และ Core WP200 super tower chassis/ขนาดใหญ่ และรุ่น Core P200 pedestal  chassis/แนวนอน – ออกแบบมาตามแบบฉบับของ TT Premium core ที่เลือกแต่วัสดุดีเยี่ยม รูปลักษณ์สะดุดตา มีความหลากหลาย และไม่มีขีดจำกัดทางด้านสร้างสรรการออกแบบภายในเพื่อให้ ลุ๊คแบบสุดติง

มาในแบบฉบับการรองรับ dual system chassis พร้อมรองรับการติดตั้งอุปกรณ์แบบจัดเต็ม ตัว Core W Series เป็นจุดกำเนิดที่สำคัญสำหรับผู้ที่ต้องการเริ่มจัดระบบเครื่องและประกอบเองตั้งแต่ ground zero/ตั้งแต่ 0 เปิดประสบการ์ณให้กับผู้ที่รัก “DIY” ตั้งแต่เริ่มที่จะใส่ของเข้าไปที่ละชิ้น จนสำเร็จเป็น high-end system. ทั้งสองรุ่น Core WP200/W200 สามารถรองรับกรใส่ drive trays/ถาดได้มากถึง 20 ใบ และส่วนต่อขยายได้อีก 10 slots, ซึ่งสามารถทำให้เป็น workstation ได้อย่างสบายๆพร้อมใช้ในกลุ่มอุคสาหกรรม  ด้วยช่องว่างภายในท่กว้างขวางอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน สามารถที่จะใส่อุปกรณ์มาตรฐานขนาด full size ได้อย่างสบายโดยเฉพาะกับอุปกรณ์ high-end hardware  และระบบทำความเย็นแบบจัดให้เต็ม Core WP200/W200 สามารถรองรับ XL-ATX, E-ATX, ATX, Micro ATX, Mini-ITX motherboards, และก็ SSI MEB. อุปกรณ์พร้อมประกอบมีมาให้ครบ ผู้ใช้เพียงแค่ซื้อ ระบบอุปกรณ์ทำความเย็นหรือหล่อเลี้ยงด้วยของเหลว และยังต่อยอดออกไปได้อีกหากต้องการต่อระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวแบบเต็มระบบที่อยู่ภายนอกก็สามารถทำได้เพื่อรวมเข้ามาเป็นหนึ่งเดียวในคอมเคส

e1

 

TT Premium/เกรดระดับตำนาน
ด้วยความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพพร้อมที่จะให้ผู้ใช้ได้ประสบการ์ณจากการใช้ได้อย่างสมบูรณ์ Thermaltake ได้พัฒนา “TT Premium” ด้วยตัวประกอบที่ล้วนแล้วแต่มีคุณภาพพร้อมด้วยการออกแบบโลโก้ใหม่ เพื่อตอกย้ำการเป็น TT Premium ที่จะชี่ว่าเรามาไกลกว่าคำว่าคุณภาพและการยอมรับเพียงเท่านั้น ภายใต้ชื่อนี้ สามารถบ่งบอกให้กลุ่มผู้ที่รัก DIY, Modding และ Thermaltake’s ให้รู้ทั่วกันว่านี้คือ brand ที่มีจุดเด่นที่สุดและฉีกแนวที่สุดในตลาด PC hardware (อย่าเริ่มเอียนนะ ตามที่กล่าวจิงๆ) เพื่อเป็นการยอมรับในสิ่งที่ต้องการของกลุ่ม  high-end PC users, TT Premium ยังคงเดินตามหลักและตำนานที่ได้สร้างขึ้นมา ด้วยวัสดุที่คัดเลือกมาอย่างดี การออกแบบเป็นที่สะดุดตา ความหลากหลาย และไม่มีขีดจำกัดทางด้านสร้างสรร เพื่อรองรับ ระบบคอมที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับกลุ่มรักความแรงแบบหลุดเคสไปเลย

Exclusively “Tt LCS Certified”/พร้อมความมั่นใจจากมาตรฐาน Tt LCS Certified
Tt LCS Certified เป็นใบการันตีที่ทาง Thermaltake ภูมิใจ ซึ่งได้บ่งบอกในตัวสินค้าของทางบริษัทว่า ได้เป็นที่ยอมรับจากกลุ่มคนที่รักและชื่นชอบความแรงและงานออกแบบที่สุดแนว เป็นความภาคภูมิใจระดับโลกก็ว่าได้ เพราะใบการันตีนี้ มิได้เพียงแต่เป็นเครื่องยอมรับทางด้านออกแบบอย่างเดียวแต่ยังตอกย้ำถึงการเป็นคอมเคสที่ดีที่สุดอีกด้วยโดยเฉพาะทางด้านระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวที่รองรับได้แบบเต็มที่ฉีกแนวกว่าสินค้าในตลาดทั่วไป

Details about Core W200:
DMD – Dismantlable Modular Design/สะดวกต่อการติดตั้งและแยกชิ้นส่วนออกมาได้อิสระ
ช่องขนาด “3 + 14” drive racks เป็นแบบสลับปรับเปลี่ยนกันได้ระหว่าง SSD/HDD cage ทุกอย่างแยกเป็นสัดส่วนอย่างเด่นชัด Core W200 นำเสนอเนื้อที่ภายในแบบแยกอิสระและกว้าง สามารถรองรับอุกรณ์ระดับ high-end, ขนาดพื้นที่ และแบ่งแยกสัดส่วนได้เต็มที่โดยไม่ไปกวนหรือไปแย่งพื้นที่ของตัว GPU length

Workstation Concept
มาพร้อม 20 drive trays และ 10 PCIe slots, ตัว Core W200 สามารถนำไปใช้สำหรับงานระดับ workstation เช่น อุตสาหกรรม หรือทางด้านวิทยศาสตร์ได้อย่างดี สามารถทำเป็น server ก็ยังได้ ด้านการติดตั้งออกแบบมาเพื่อรองรับ Intel processors และ AMD/NVIDIA graphics cards รุ่นใหม่ๆ

e2

 

Dual System in One/2 in one 
ลักษณะพื้นที่ภายในที่มากขนาดนี้โดยเฉพาะการแบ่งแยกแต่ละส่วนออกมาอย่างเป็นระเบียบ ผู้ใช้สามารถที่จะประกอบระบบเครื่องให้เป็นแบบ สองระบบในหนึ่งคอมเคสก็ย่อมได้ ตัว Core WP200 มีพื้นที่สำหรับ XL-ATX, E-ATX, ATX, Micro ATX, และ Mini-ITX builds. แถมยังมาพร้อมระบบ I/O buttons ถึงสองชุด ที่อยู่ด้านบนส่วนหน้าของเคส
Superior Expansion/การต่อขยาย
ออกแบบรองรับการติดตั้งอุปกรณ์ระดับ high-end gaming systems และ workstation ตัว Core WP200’s modular drive racks สามารถให้ผู้ใช้ติดตั้งอุปกรณ์เก็บข้อมูลได้มากถึง 20 ช่องด้วยกัน มีช่อง dual slot สำหรับ VGA รับขนาดได้ 635 mm ด้านยาว, และรองรับ tower CPU cooler ได้สูงถึง 200 mm. หรือแม้กระทั้ง ตัว PSU ก็รองรับได้ขนาด 220 mm ด้านความยาว และยังมีที่ให้อีกเหลือๆในการจัดการกับสายเคเบิ้ลต่างๆอีก และมีที่พอสำหรับหม้อน้ำขนาด 360 mm radiator สามารถติดตั้งในส่วนหน้าของคอมเคสได้เพื่อการหมุนเวียนอากาศแบบเต็มที่

e3
Outstanding Ventilation/การถ่ายเทอากาศดีเยี่ยม
Core WP200’s เป็นคอมเคสที่จะหาคู่แข่งได้ยากโดยเฉพาะการออกแบบซึ่งมุ่งเน้นทางด้านประสิทธิของอุปกรณ์ต่างๆในคอมเคสเป็นหลัก ตัวระบบระบายความร้อนด้วยของเหลวก็เป็นหัวใจอีกส่วนหนึ่งที่จะเพิ่มประสิทธิภาพให้คอมทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะด้านถ่ายเทอากาศและอากาศที่หมุนเวียนอยู่ในเคส ในคอมเคสมีตัวรองรับหรือที่ติดตั้งพัดลมหลายขนาดด้วยกันและในหลายๆจุดอีกด้วย ไม่ว่าจะติดตั้งเป็นแบบ liquid-cooling systems หรือ air-cooling units. ขนาดของพัดลมตัวรองรับสามารถติดตั้งได้จนถึงขนาด 140 mm ในส่วนด้านหน้าและหลังเคสรองรับได้ 8 ตัว ด้วยขนาด 140 mm fan ส่วนด้านในบนเคสรองรับได้ขนาด 200 mm fans ถึง 3 ตัว และอีก 6 ตัว ขนาด 140 mm fans ด้านล่าง และยังมีที่เหลือสำหรับด้านข้างอีกทั้งสอง ไม่ว่าจะเป็นขนาด 120 mm, 140 mm, และ 200 mm fans

e4

 

Versatile Expandability/การต่อขยายแบบอเนกประสงค์
ออกแบบมาพร้อมหากต้องการวางคอมเคสซ้อนๆกันเพื่อการต่อขยาย Core W200 และ Core P200 สามารถเลือกรุ่นใดรุ่นหนึ่งให้ซ้อนด้านล่างหรือบนก็ได้ ตัวเคสสามารถเปิดออกเพื่อเพิ่มเนื้อที่ภายในเพื่อความต้องการของผู้ใช้ได้ โดยเฉพาะรองรับระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว/liquid cooling system, storage solutions, และ dual systems,และสามารถรองรับขนาดหม้อน้ำ 600 mm ส่วนด้านหน้าอย่างสบายๆ

e5

 

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

70mai เปิดตัวกล้องติดรถยนต์กล้องรุ่นแรกที่ถ่ายภาพพาโนรามา 360 องศา เปิดตัวที่แรก ณ งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44

22มีนาคม 2566- กรุงเทพฯ – 70mai บริษัทชั้นนำด้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับรถยนต์ที่มุ่งมั่นในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อการขับขี่อันชาญฉลาดด้วยนวัตกรรมอัจฉริยะ โดยการนำเข้าและจัดจำหน่ายเจ้าเดียวในประเทศไทย ผ่าน บริษัท เอสเอชดีเทคโนโลยี...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า