Thermaltake เปิดตัว Riing Silent 12 CPU cooler รุ่นล่าสุด

Thermaltake เปิดตัว Riing Silent 12 CPU cooler รุ่นล่าสุด

Thermaltake, ประกาศเปิดตัว Riing Silent 12 CPU cooler รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับตัว high-end RAM และ motherboards. Riing Silent 12 มีระบบ PWM เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการทำงานของแรงลมให้สอดคล้องกับการทำงานของตัวฮาร์ดแวร์อย่างแม่นยำและถูกต้อง และ เงียบ

Thermaltake Riing Silent 12 CPU cooler

ด้วยขนาด 120mm ตัวพัดลม สามารถทำงานและระบายความร้อนได้อย่างน่าทึ่งด้วยใบพัดที่มีจำนวนถึง 11 ใบด้วยกัน ตัวเพลาพัดลม ทำงานเงียบ พร้อมด้วยไฟ LED ring ที่ให้แสงสีสดใสเห็นได้ทุกองศาของมุมมอง มีมาทั้งหมดสองรุ่นด้วยกัน  Riing Silent 12 Blue CPU cooler (สีน้ำเงิน) และ Riing Silent 12 Red CPU cooler.(สีแดง)

te2

ออกแบบใบพัดลมมาถึง 11 ใบประโยชน์ เพื่อดึงลมจำนวนมากให้พัดผ่านทาง heatsink ทุกทิศทุกทางพร้อมด้วยการทำงานที่เงียบ และยังมีที่บังคับทิศทางลมเพื่อนำลมไปสู่จุดศูนย์กลางพัดลมเพื่อสร้างแรงผลักดันให้มากขึ้น จึงทำให้การทำงานของใบพัดลดเสียงลงและทำให้มีการทรงตัวที่ดีขึ้น

te3

ด้านรูปลักษณภายนอกมาในโทนสีสดใสพร้อมด้วยไฟ LED ring สามารถมองเห็นได้ทุกแง่มุมตัวเพลาพัดลมใช้วัสดุคุณภาพสูงมีน้ำมันหล่อลื่นในตัว ลดการเสียดสี ช่วยให้ทำงานได้เงียบสนิท พร้อมด้วยตัว โอริง เพื่อไม่ให้เกิดการรั่วไหลได้ และเพิ่มอายุการใช้งาน

การทดสอบ Riing Silent 12 ถูกทดสอบในห้องเก็บเสียง (semi-anechoic chamber) ซึ่งรวมไปด้วย ระบบกันสั่นสะเทือน ระบบการเก็บเสียง ระบบการรับคลื่นเสียง Riing Silent 12 สามารถลดเสียงได้ลงถึง  29% จาก 18.8 dBA จนถึง 13.4 dBA, และมีความเร็วใบพัดอยู่ที่ 50%  Riing Silent 12 สามารถนำเสนอและตอบสนองได้เต็มประสิทธิภาพกับการระบายความร้อน สามารถรักษาอุณภูมิคงที่ได้ 30°C และ 32.5°C (โดยอุณภูมิโดยรอบอยู่ที่   20°C) ณ ขณะทดสอบ @INTEL Core i7-4770K 3.80 GHz ที่ full load.

ความหนาของครีบ อลูมิเนียม อยู่ที่ขนาด 0.4 mm thickness และช่องว่างระหว่างครีบอยู่ที่ 2.2 mm , และมีท่อทองแดงนำความร้อนขนาด Ø6 mm อยู่ด้วยกัน 4 ท่อ ออกแบบมาเพื่อขจัดความร้อนที่อยู่ไม่เป็นที่ และสามารถสื่อนำความร้อนออกไปได้เต็มประสิทธิภาพ ทางด้านข้างของตัว tower ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางด้านระบายความร้อน และการถ่ายเทและในส่วนของท่อทองแดงนำความร้อนยังออกแบบมาแบบแนบสนิทกับตัวประกบติดกับตัว  CPU ประโยชน์เพื่อความมั่นใจว่าสิ่งที่ออกแบบมาให้นั้นจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

ส่วนทางด้านการป้องกันการสั่นสะเทือน Riing Silent 12 มาพร้อมแผ่นยางกันสะเทือนติดตั้งมาให้ทั้ง 4 มุม ไรความกังวลในด้านการสั่นสะเทือนได้อย่างแน่นอน และตัวโครงสร้างยังถูกออกแบบมาเพื่อไม่เป็นที่กีดขวางการติดตั้งตัว RAM อย่างแน่นอน

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

รีวิว MSI BRAVO15 (B5ED) โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งสุดคุ้ม AMD Ryzen 7 5800H ค่าตัวไม่ถึงสามหมื่น

MSI BRAVO-Series เป็นโน๊ตบุ๊คเกมมิ่งระดับเริ่มต้น ราคาค่าตัวที่ไม่สูงแต่ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดี โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับชิปประมวลผล AMD Ryzen 7 5800H...

รู้จักแพ็กเกจ True Gigatex Fiber PRO CYODทางเลือกใหม่ของเน็ตบ้านไฟเบอร์ราคาประหยัด อิสระใหม่ที่ให้คุณเลือกเราเตอร์ได้เอง (Choose Your Own Device)

เพราะปัจจุบันลูกค้ามีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย และมีความต้องการที่จะเลือกใช้เราเตอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ด้วยตัวเองทรูออนไลน์ มอบอิสระใหม่ของการเลือกเราเตอร์ที่ใช่ กับแพ็กเกจใหม่ล่าสุดTrue Gigatex Fiber PRO CYOD (ทรูกิกะเทค...

vivo เปิดพรีออเดอร์ V27 5G ราคาเริ่มต้น 14,999 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษ 3 ต่อ ได้แล้ว วันนี้ -30 มี.ค. 66

กรุงเทพฯ 29 มีนาคม 2566 – หลังจากที่ vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศเปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นล่าสุด vivo V27 5Gเมื่อวันที่ 27 มีนาคม ที่ผ่านมานำเสนอฟีเจอร์ใหม่จัดเต็มกับการถ่ายภาพพอร์ตเทรตภายใต้แนวคิด “ออร่าพอร์ตเทรต เผยทุกเฉดที่เป็นคุณ”มาพร้อมกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง50 ล้านพิกเซล...

4.4 Super Sale หัวเว่ยยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% โปร 4.4ตั้งแต่วันที่ 4 เมษายน 2566 ถึง5เมษายน 2566

29 มีนาคม2566,กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)ยกทัพผลิตภัณฑ์จัดเต็มส่วนลดช่องทางออนไลน์สูงสุด 42% กับแคมเปญ 4.4 Super Saleพร้อมคูปองส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง...

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริงสร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกันECOSYSTEM ECONOMYพร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล

AISปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMYผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า