Thermaltake เปิดตัว Riing Silent 12 CPU cooler รุ่นล่าสุด

Thermaltake เปิดตัว Riing Silent 12 CPU cooler รุ่นล่าสุด

Thermaltake, ประกาศเปิดตัว Riing Silent 12 CPU cooler รุ่นใหม่ล่าสุด สำหรับตัว high-end RAM และ motherboards. Riing Silent 12 มีระบบ PWM เพื่ออำนวยความสะดวกต่อการทำงานของแรงลมให้สอดคล้องกับการทำงานของตัวฮาร์ดแวร์อย่างแม่นยำและถูกต้อง และ เงียบ

Thermaltake Riing Silent 12 CPU cooler

ด้วยขนาด 120mm ตัวพัดลม สามารถทำงานและระบายความร้อนได้อย่างน่าทึ่งด้วยใบพัดที่มีจำนวนถึง 11 ใบด้วยกัน ตัวเพลาพัดลม ทำงานเงียบ พร้อมด้วยไฟ LED ring ที่ให้แสงสีสดใสเห็นได้ทุกองศาของมุมมอง มีมาทั้งหมดสองรุ่นด้วยกัน  Riing Silent 12 Blue CPU cooler (สีน้ำเงิน) และ Riing Silent 12 Red CPU cooler.(สีแดง)

te2

ออกแบบใบพัดลมมาถึง 11 ใบประโยชน์ เพื่อดึงลมจำนวนมากให้พัดผ่านทาง heatsink ทุกทิศทุกทางพร้อมด้วยการทำงานที่เงียบ และยังมีที่บังคับทิศทางลมเพื่อนำลมไปสู่จุดศูนย์กลางพัดลมเพื่อสร้างแรงผลักดันให้มากขึ้น จึงทำให้การทำงานของใบพัดลดเสียงลงและทำให้มีการทรงตัวที่ดีขึ้น

te3

ด้านรูปลักษณภายนอกมาในโทนสีสดใสพร้อมด้วยไฟ LED ring สามารถมองเห็นได้ทุกแง่มุมตัวเพลาพัดลมใช้วัสดุคุณภาพสูงมีน้ำมันหล่อลื่นในตัว ลดการเสียดสี ช่วยให้ทำงานได้เงียบสนิท พร้อมด้วยตัว โอริง เพื่อไม่ให้เกิดการรั่วไหลได้ และเพิ่มอายุการใช้งาน

การทดสอบ Riing Silent 12 ถูกทดสอบในห้องเก็บเสียง (semi-anechoic chamber) ซึ่งรวมไปด้วย ระบบกันสั่นสะเทือน ระบบการเก็บเสียง ระบบการรับคลื่นเสียง Riing Silent 12 สามารถลดเสียงได้ลงถึง  29% จาก 18.8 dBA จนถึง 13.4 dBA, และมีความเร็วใบพัดอยู่ที่ 50%  Riing Silent 12 สามารถนำเสนอและตอบสนองได้เต็มประสิทธิภาพกับการระบายความร้อน สามารถรักษาอุณภูมิคงที่ได้ 30°C และ 32.5°C (โดยอุณภูมิโดยรอบอยู่ที่   20°C) ณ ขณะทดสอบ @INTEL Core i7-4770K 3.80 GHz ที่ full load.

ความหนาของครีบ อลูมิเนียม อยู่ที่ขนาด 0.4 mm thickness และช่องว่างระหว่างครีบอยู่ที่ 2.2 mm , และมีท่อทองแดงนำความร้อนขนาด Ø6 mm อยู่ด้วยกัน 4 ท่อ ออกแบบมาเพื่อขจัดความร้อนที่อยู่ไม่เป็นที่ และสามารถสื่อนำความร้อนออกไปได้เต็มประสิทธิภาพ ทางด้านข้างของตัว tower ออกแบบมาเพื่อประโยชน์ทางด้านระบายความร้อน และการถ่ายเทและในส่วนของท่อทองแดงนำความร้อนยังออกแบบมาแบบแนบสนิทกับตัวประกบติดกับตัว  CPU ประโยชน์เพื่อความมั่นใจว่าสิ่งที่ออกแบบมาให้นั้นจะทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

ส่วนทางด้านการป้องกันการสั่นสะเทือน Riing Silent 12 มาพร้อมแผ่นยางกันสะเทือนติดตั้งมาให้ทั้ง 4 มุม ไรความกังวลในด้านการสั่นสะเทือนได้อย่างแน่นอน และตัวโครงสร้างยังถูกออกแบบมาเพื่อไม่เป็นที่กีดขวางการติดตั้งตัว RAM อย่างแน่นอน

ที่มาเครดิต techpowerup

Related articles

PR: KEF เปิดตัว SUBWOOFERS รุ่นใหม่ KC92 และ KUBE MIE

  Bring home the visceral experience of modern immersive sound. นำเสียงที่ผ่านการเจียระไน...

OPPO เตรียมเปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต มอบการใช้งานระดับโปร!

27 กุมภาพันธ์ 2567, กรุงเทพฯ – OPPO เตรียมบุกตลาดสมาร์ทวอทช์ เปิดตัว OPPO Watch X สมาร์ทวอทช์แอนดรอยด์ระดับแฟลกชิปที่ดีที่สุดจาก OPPO ใหม่ล่าสุด พร้อมยกระดับทุกช่วงเวลาของชีวิต ถูกใจสายสปอร์ตด้วยการมาพร้อมกับ Professional Sports Modes โหมดกีฬาเฉพาะทางเพื่อการออกกำลังกายอย่างมืออาชีพ...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า