บุคคลังชุดน้ำเปิด Thermaltake จัดเต็มทุกรุ่น @COMPUTEX 2015

สวัสดีครับวันนี้มาพาเที่ยวกันดีกว่า สำหรับวันนี้ทางผมพามาเดินบูธ Thermaltake โดยสิ่งที่ผมสนใจมากๆเลยคือเขาได้เริ่มบุคตลาดชุดน้ำแบบเปิดแล้ว โดยมีอุปกรณ์ที่เรียกว่าครบทุกแบบเลยทีเดียวทำให้ เราสามารถประกอบชุดน้ำยี่ห้อเดียวกันได้ทั้งเคส โดยเพื่อนๆอาจจะเคยเห็นแล้วว่าทาง Thermaltake ได้มีพวกชุดน้ำเปิดอยู่แล้วแต่ครั้งนี้กลับมาทวงบันลังคืนเอาเป็นว่าจะมีอะไรบ้างมาดูกันดีกว่าครับ

DSC_4190

ตู้นี้เรียกว่ามันทำให้ตาผมลุกเลยทีเดียวเพราะมันเหมือนกับคลังแสงอย่างดีเลยทีเดียว

DSC_4176

 มองๆไปเจอถังพักน้ำหลากหลายรูปแบบเลยทีเดียว

DSC_4182

หังพักน้ำ หรือปั้มติดถังทาง TT ก็มีมา เริ่มอยากรู้ราคามั้งละ

 

DSC_4178

หรือใครอยากชอบเก็บเรียบร้อยแบบใส่หน้าเคสก็มี

 

DSC_4180

 กระจกใส่ๆโชว์น้ำ

DSC_4179

 อื้อหื้อ จัดเต็มของแท้มีฝาโมด้วย แถมมันช่างใสมากๆ

DSC_4181

 ใครชอบแบบดิบๆสีดำก็มีเน้อ

DSC_4171

 ฟิตติงหลากสี สำหรับคนชอบทอง

DSC_4172

สีดำหลากหลายรูปแบบ ปล.สีขาวก็มีนะ

 

DSC_4173

 เงาเงินแบบหรูๆก็มี

DSC_4174

ถูกหรือแพงก็ขอแดงไว้ก่อน

 

DSC_4184

 ขาโมทั้งหลายต้องมองตัวนี้มันคือท่อคลายกับท่อ อคิลิก แต่มันมีคุณสมบัติที่ดีกว่านั้นก็คือมันไม่แตกง่ายเนื้อเหนียวและทนทานกว่า โดยจะเป็นแบบ PETG

DSC_4177

 น้ำคูแลนส์จากทาง TT ก็มีมาให้เลือก 4 สี อุ๊ย ฟิตติ่งสีฟ้าก็มีแหะพึงเห็นลืมถ่ายมา

DSC_4167

เอาใจสาวกแมวน้ำบล๊อกแบบเต็มการ์ดก็มี

 

DSC_4168

 บล๊อกแรมที่ออกแบบมาเพื่อ Avexir เลยเพราะข้างบนเป็นแบบใสทำให้เห็นไฟของตัวแรมอยู่ถึงแม้ว่าจะใส่บล๊อกก็ตาม

DSC_4169

บล๊อกน้ำ CPU

 

DSC_4170

DSC_4186

มุมนี้ผู้ชายน่าจะชอบหม้อ เอ้ย หม้อน้ำ หลอกหลายขนาด

 

DSC_4189

 บางหนา ยาวสั้นมีหมด

DSC_4187

 หรือจะสีขาวอวบๆก็มีนะ

DSC_4191

 ในส่วนของสายถักหรือของเล่นตกแต่งทาง TT ก็มีมา

DSC_4202

 ปรับรอบพัดลมก็มี

 

DSC_4201

 สายถักเป็นเซตก็มี

DSC_4194

 

DSC_4193

สำหรับตอนนี้ที่เป็นกระแสนิยมเลยก็คือ หวีล๊อกสายไฟ เรียกได้ว่ามีหลากหลายสินค้าเลยทีเดียวครับที่มาเปิดแสดงตัวโชว์ภายในงานถือว่าสุดยอดมากๆสำหรับ สินค้า Thermaltake ถือว่านับกล้าเปิดตลาดใหม่ๆแต่ก็ต้องรอดูว่าทาง Thermaltake นั้นจะเอาเข้ามาขายในไทยหรือเปล่าแต่จากที่ผมสอบถามดูแล้วนั้นทาง Thermaltake มีแผนนำเข้ามาขายในไทยแล้วตัวผมเองก็คิดว่าราคาน่าจะถูกกว่าที่เราหิ้วซื้อมาเล่นกันทุกวันนี้ ยังไงก็ต้องรอชมและติดตามไว้ สำหรับวันนี้ผมก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า