Thunder Strike ยิง แม่น เลย! เปิดเกมอย่างละเอียด พร้อมทริคเล่นยังไงให้โหด!!!

เลือกยานรบคู่ใจของคุณแล้วออกรบไปกับเราเพื่อปกป้องกาแล็กซี่นี้เอาไว้! ยับยั้งแผนชั่วร้ายของสมาพันธ์ดวงดาวก่อนที่พวกมันจะครอบครองจักรวาล มาผจญภัยและกอบกู้จักรวาลไปด้วยกัน ! เย้

เมื่อเข้ามาในเกม จะสามารถเลือกล็อกอินได้ทั้ง Facebook , Garena , Beetalk และแบบ Guest แต่ละบัญชีจะแยกกันไม่สามารถโอนสลับบัญชีได้น้า เลือกได้อย่างใดอย่างนึงเท่านั้น ขอเลือกเป็น Facebook  ละกันเนอะ เพื่อนในเกมเยอะดี

1

พอล็อกอินเสร็จเรียบร้อย เข้ามาหน้าเกมก็จะเจอป๊อบอัพประกาศข่าว โดยทางเกมจะมีกิจกรรมอีเว้นท์ให้ร่วมสนุกกันอยู่เรื่อยๆนะคะ ของแจกเพียบบบ แต่มีระยะเวลา และเงื่อนไขแตกต่างกันไป

 2

จะรอช้าอยู่ไย มาเริ่มทริคเด็ดๆของเกมนี้กันเลยดีกว่า ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะ Thunder Strike ยิงแม่นเลย ก็ต้องเป็นแนวเกมยิงๆแน่นอน แต่จะยิงแบบไหนนี่สิ ต้องมาดูกัน (เกมส์นี้เน้นความอดทนและความพยายามนะคะ อิอิ)

ส่วนแรกเลยคือส่วนของข้อความ จะแบ่งออกเป็น 3 อย่างด้วยกันคือ

1.พลังงาน มาจากเพื่อนในเกมส่งให้เราค่ะ แต่มีเพื่อนส่งมากก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้พลังงานมากน้าเพราะเกมจำกัดให้เพียงวันละ 15 ครั้งเท่านั้น (ครั้งละ 2 แต้มค่ะ) ดังนั้นวันนึงจะได้แค่ 30 แต้มเท่านั้น

3

2. สนับสนุน ส่วนนี้จะได้เป็นเงินค่ะ โดยได้จากเพื่อนในเกมยืมยานของเราไปขับ จะมากหรือน้อยก็ขึ้นอยู่กับยานเรามีพลังมากแค่ไหน ยิ่งพลังมากก็ยิ่งได้เงินเยอะ4

3.ระบบ อันนี้จะเป็นแจ้งเตือนที่ระบบส่งของรางวัลให้เรานะคะ

5

ต่อมาเป็นส่วนของผลงาน ต้องทำตามแต่ละข้อที่กำหนด ก็จะได้รับทั้งเงิน เพชร และไอเทม (ไว้เล่น Endless mode)

6

 

ส่วนต่อไปคือรางวัล ส่วนนี้แบ่งออกเป็นอีก 4 อย่างค่ะ

1.รางวัลประจำวัน จะตัดรอบวันทุกๆ 03.00 น. หรือตี 3 นั่นเอง จะได้รับรางวัลต่อเมื่อทำตามข้อกำหนดที่บอกไว้น้า

7

2. รางวัลภารกิจ จะได้รับเมื่อทำตามข้อกำหนดเช่นเดิมค่ะ

8

3. รางวัลความสำเร็จ ส่วนนี้ต้องขยันเล่นจึงจะได้ เนื่องจากข้อกำหนดส่วนใหญ่ให้เล่น เล่น เล่น แล้วก็เล่นค่ะ สะสมไปเรื่อยๆของรางวัลก็จะยิ่งดีขึ้นเรื่อยๆ

9

4. รางวัลกิจกรรม อันนี้จะเปลี่ยนไปเรื่อยๆเมื่อมีอีเว้นท์ใหม่ๆมา

10

ต่อมาเป็นล่าขุมทรัพย์ นั่นคือการใช้เพชรสุ่มอุปกรณ์ต่างๆนั่นเอง ย้ำว่าสุ่มนะคะ มีทั้งดี และไม่ดีผสมกันไป ส่วนปุ่มแลกของรางวัลนั้นสามารถติดตามได้จากเพจบน Facebook ได้เลย ที่เพจ Thunder Strike TH จะมีมาแจกเรื่อยๆค่า

11

ในส่วนของล่าขุมทรัพย์ยังมีทีเด็ดอีกอย่างที่ไม่ควรพลาดอยู่นั่นคือ ส่วน Manual มันคือการบอกว่าอุปกรณ์ชิ้นไหนให้พลังเท่าไหร่ พลังยิ่งเยอะยิ่งชนะง่าย โดยเรียงจากน้อยไปมาก พลังเยอะๆจะอยู่ด้านล่าง ควรดูไว้ประกอบการเลือกใช้ส่วนประกอบของยาน

12

แต่ไม่ใช่ว่าของที่ให้พลังน้อยจะไม่ดีนะคะ อุปกรณ์ที่พลังน้อยจะหาง่ายกว่าพลังเยอะๆ ดังนั้นถ้าเรารวมอุปกรณ์พลังน้อยๆอัพเลเวลอาจให้พลังเยอะกว่าอุปกรณ์เมพๆแต่ตีบวกไม่ได้ก็ได้ค่า

 

ในส่วนคลัง จะแบ่งย่อยๆเป็น 3 ส่วน

1.ส่วนของอุปกรณ์นั่นก็จะเป็นส่วนประกอบของยานเรานั่นเอง มีทั้งหมด 4 ส่วนด้วยกัน ได้แก่ ไฟท์เตอร์ (ยาน) , เกราะ , อาวุธรอง และวิงแมน

13

2.อัพเกรด เราสามารถเพิ่มพลังของยานได้โดยการนำวัตถุดิบมาอัพเพิ่มเลเวล วัตถุดิบหาได้จาก Stage mode

15

เมื่ออัพเลเวลเต็มแล้วสามารถอัพเกรดดาวเพิ่มขึ้นได้ด้วย โดยอาศัยวัตถุดิบจากด่าน Stage mode เช่นกัน แต่ละด่านก็จะได้วัตถุดิบแตกต่างกันออกไป สีเขียวจะอัพจาก 2 ดาวเป็น 3 ดาว ส่วนสีฟ้าอัพจาก 3 ดาวเป็น 4 ดาว และในส่วนสีฟ้าขอบม่วงจะสามารถอัพจาก 4 ดาวเป็น 5 ดาวได้

16

ตอนนี้เพิ่งมีเพิ่มการผสมขึ้นมา คือการนำอุปกรณ์ระดับเดียวกันมา 5 ชิ้น และค่าผสม แล้วทำการผสมก็จะสุ่มอุปกรณ์ระดับสูงกว่าเดิมมา 1 ดาว คุ้มมั้ยไม่รู้แต่ ถ้าได้อุปกรณ์เหลือๆมาเอามาผสมเล่นขำๆก็ได้น้า เพราะที่เก็บอุปกรณ์จำกัดแค่ 50 เท่านั้น หากจะขยายต้องใช้เพชรในการเพิ่มช่องค่า

17

เมื่อมีผสมแล้วก็ต้องมีแยกชิ้นส่วน คือการเอาชิ้นส่วนที่เราเคยตีบวกไป มาแยกชิ้นออกได้
18

ชิ้นส่วนอุปกรณ์ของยานไม่จำเป็นต้องเปิดจากกล่องอย่างเดียวน้า ยังหาได้จาก  Endless mode ด้วย ในโหมดนี้นอกจากจะได้อุปกรณ์แล้วยังแข่งคะแนนกับเพื่อนได้ และยังยืมยานเพื่อนมาขับได้ด้วย (แต่ต้องเสียตังนะ เพื่อนมายืมเรา เราก็ได้ตัง ดังนั้นไปยืมเพื่อนก็ต้องเสียตังเช่นกันจ้า) แต่ถ้ามีเพื่อนที่ไม่ออนไลน์ชวนเพื่อนมาออนไลน์ได้คนละ 200 ได้วันละ 2000 เท่านั้นน้า

19

ยืมยานเพื่อนเสร็จก็ต้องอัดไอเทมสักนิดให้คะแนนพุ่งปรี๊ดดด (จริงๆมันมีไอเทมอยู่จากกดรับของรางวัลมา กดไม่ใช้ไม่ได้ ก็ต้องเลยตามเลย ฮ่าๆ มีแค่ไฮเอเนอจี้ที่เอาไว้กดใช้ได้เมื่อจำเป็น นอกนั้นไม่อยากใช้ก็ต้องจำใจใช้ไป T^T )

20

Endless mode จะเป็นโหมดที่ไม่สิ้นสุด สิ้นสุดก็ต่อเมื่อเราสู้ไม่ไหว โหมดนี้เอาไว้แข่งกับเพื่อนโดยเฉพาะแต่ไม่ใช่สู้กับเพื่อนนะ มันคือเอาคะแนนมาสู้ต่างหาก จะมีคะแนนเพื่อนขึ้นด้านขวาบน จบเกมจะมีคะแนนเรียงอันดับตัดทุกวันเสาร์เวลา 03.00 น. (น่าจะมีแบบสู้กับเพื่อนออนไลน์ได้เนอะแอบเสียดายเบาๆ) พร้อมแล้วก็ไปออกรบกันเลยยยยยย

11208920_873607776026321_811099401_n

ยังไม่หมดแค่ Endless mode นะ ยังมี Stage mode อีกโดยให้สู้กับบอสของแต่ละด่าน พลังของบอสจะโหดขึ้นไปเรื่อยๆ เราจึงต้องคอยอัพยานเราให้โหดตามขึ้นไปจึงจะผ่านด่านไปได้ เน้นการหลบหลีกเนื่องจากเป็นการยิงแบบออโต้ หลบเก่งมีชัยไปกว่าครึ่ง เฮ้

 11180112_873607732692992_683292441_n

ตอนนี้มีถึงด่าน 80 แหนะ แต่ยากมากก คงต้องอัพยานให้ MAX หมดกว่าจะไปไหว T^T แต่ละด่านจะได้วัตถุดิบแต่ต่างกันไป ด่านสีแดงจะได้วัตถุดิบดีสุดเล่นยากสุดใช้พลังงานมากสุดรองลงมาคืออสีเหลือง และสีฟ้าตามลำดับ
21

ในส่วน Stage mode ยังมีแบ่งอีกนะ แบ่งเป็น Boss mode คืออีกทางหนึ่งที่เราจะได้อุปกรณ์โหหดๆมาอัพยานของเรากัน แต่มีข้อแม้ว่าเล่นได้ 4 ครั้งเท่านั้นน้า และยังต้องผ่านด่านที่กำหนดก่อนจึงจะเล่นได้น้า

22

อีกโหมดที่พึงอัพมาสดๆร้อนๆก็คือ ด่านกิจกรรม จะมี 3 แบบแต่ละแบบจะได้ของแตกต่างกันไป และยังผลัดวันกันเปิดให้เล่นด้วย แต่จะมีวันอาทิตย์ที่ที่รวมใจกันเปิดทั้ง 3 ด่านเลย โดยด่านแรกกับดักดาวตกของที่ได้เหมาะที่จะเอามาขายที่สุดเพราะได้ตังเยอะ ฮ่าๆ ต่อมาเป็นวงกตเลเซอร์ อันนี้ของที่ได้เหมาะที่จะเอามาอัพเกรด และสุดท้ายด่านเขตล่าสังหาร ของที่ได้เอามาใช้อัพเลเวลของอุปกรณ์ยานเรานั่นเองงงง

26

จริงๆเกมนี้ใช้เงิน หรือเพชรซื้อไฟท์เตอร์ได้ด้วยนะ แต่ไม่แนะนำเพราะเราหาได้จาก Endless mode แล้วเพียงแค่ขยันเล่นนิดหน่อยก็เก็บได้แล้วค่า ถ้าอยากซื้อก็ไม่ว่ากันนะ แต่มันซื้อได้แค่ครั้งเดียวน้า แพงด้วยไม่คุ้มหรอก อิอิ สู้ๆเล่นบ่อยๆจะได้ของโหดๆเอง

27 28

29 30

ทริคของเกมนี้

1.ในเมื่อของโหดมันได้ยากนัก เราก็เก็บของที่หาง่ายกว่า มาอัพให้ได้เวลเยอะๆ ก็จะได้พลังเยอะแล้ว ตามรูปที่ลงก็ใช้ไฟท์เตอร์โหดเป็นอันดับ 3 มาเล่น แต่มันหาง่ายเราเลยเพิ่มเวลมันง่าย เวลมันก็จะเยอะกว่าไฟท์เตอร์โหดอันดับ 1 แล้ว ค่อยๆอัพไปเรื่อยๆ โหดแน่นอน ไม่ใช่เฉพาะแค่ไฟท์เตอร์นะ อุปกรณ์ชิ้นอื่นๆก็เช่นกัน ทริคนี้เวิค (แต่ก็พยายามเก็บของโหดค่อยๆอัพไปเรื่อยๆระหว่างนี้ก็ได้นะ)

2.ยิ่งเล่นเยอะยิ่งโหด ยิ่งเล่นเยอะยิ่งมีโอกาสได้ของโหด ในส่วนของEndless mode จะใช้พลังงานเล่น ครั้งละ 1 ดังนั้นเราสามารถเล่นได้หลายๆรอบ เปิดกล่องได้ดีบ้างแย่บ้างก้ต้องค่อยๆเก็บกันไป ชิ้นไหนแย่ๆหน่อยก็เอาไปตีบวกของโหดเลย หรือไม่ก็ขาย (แต่ถ้าขายมันจะได้น้อยนะ)

3.เก็บทุกกิจกรรมของวันให้ครบ ภารกิจทุกอย่างฟาดให้เรียบบ ฮ่าๆ

4.หลบให้เก่ง เมื่อเล่นไปเรื่อยๆเราจะเริ่มจับทางบอสแต่ละตัวถูก จะเริ่มรู้ว่าควรจะหลบทางไหนดี (จะมีบางบอสที่ใจร้ายยิงเต็มพื้นที่ต้องวิ่งชนอย่างเดียวแบบนี้ก็ต้องทำใจค่ะ แต่มีไม่เยอะหรอก)

สุดท้ายก็ย้อนกลับมาที่คำเดิมคือ ขยันเล่น สู้ๆ ถ้าขยันๆเล่นหน่อย อาทิตย์เดียวก็เริ่มโหดแล้ว (เราลองมาแล้วน้า) เกมนี้เน้นเล่น เก็บของ และอัพเลเวล แรกๆอาจจะต้องทนเล่นเรื่อยๆไปก่อน เริ่มต้นมักยากเสมอ แต่ถ้าดวงดีก็ไปเร็วนะ หรือหากอยากเร็วก็เติมเงินเลย สามารถเติมได้ทั้งในเกม หรือผ่านเว็บไซต์ของการีน่าได้ที่นี่ คลิก

 

 

Thunder Strike ยิง แม่น เลย! เกม มือใหม่ หัดเล่น เทคนิค สูตรเทพ เล่นเทพไวๆ เล่นเก่ง ง่าย ยิง 

Related articles

ป้องกันไฟล์จาก Ransomware ฟรี ! ด้วย Windows Defender

Ransomware หรือไวรัสขโมยไฟล์เรียกค่าไถ่ อาจเคยทำให้ใครหลาย ๆ คนปวดหัวไม่น้อย วันนี้แอดเลยขอนำเสนอวิธีการป้องกันไวรัสขโมยไฟล์เบื้องต้น โดยใช้ฟีเจอร์ใน Windows Defender...

วิธีตั้งค่าไบออส แก้ปัญหา Intel Gen 13 และ Gen 14 ทำเกมแครช/เล่นไม่ได้

สำหรับใครที่มีปัญหาเกมแครช, คอมดับตอนเล่นเกม หรือเกมเปิดไม่ได้พร้อมแจ้งแรมการ์ดจอไม่พอ "Out of video memory" ซึ่งเกิดในคนที่ใช้ซีพียู Intel...

หลุด!! ผลทดสอบ AMD Strix Halo มาพร้อม iGPU ใหญ่มาก 40 CUs แรงใกล้เคียง RTX 4060-4070 Mobile

หากใครได้ตามข่าวสารซีพียูน่าจะเคยได้ยินเรื่อง AMD Ryzen ตัวหนึ่งที่ใช้โค้ดเนม Strix Halo ซึ่งมาพร้อมชิปกราฟิกออนบอร์ด หรือ iGPU...

realme เสริมทัพ Portrait Master! เตรียมนำเข้ารุ่นเล็กสเปกคุ้ม ทั้ง “realme 12 5G” และ “realme 12X 5G” กับ Lossless 3X Zoom รุ่นแรกในระดับราคาเดียวกันพร้อมรองรับ 5G ในราคาหลักพัน

กรุงเทพฯ 18 เมษายน 2567 – หลังสร้างปรากฏการณ์The New Portrait Masterที่มาพร้อมแคมเปญกิจกรรมการถ่ายภาพสุดปังแห่งปี Make It Real!สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับวงการสมาร์ตโฟนเมืองไทยไปตามคาด...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า