Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend Information, Inc., บริษัทชั้นนำทางด้าน storage และสินค้า multimedia ประกาศออกรุ่น 1 Terabyte M.2 Solid State Drive ด้วยขนาดเพียง 2280 form factor เหมาะสำหรับ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ต้องการขนาดระดับ ultra-thin ยกตัวอย่างเช่น Ultrabook, tablet computers และ laptops. โดยในรุ่น Transcend’s MTS800 M.2 SSD ประกอบไปด้วย MLC NAND flash ที่มีคุณภาพสูง และสเถียร มีระบบป้องกันข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่ดีเลิศ เช่นระบบ Global Wear-leveling, ระบบ Advanced Garbage Collection, และระบบ Device Sleep mode.

ประมวลผลโดยผ่านทาง SATA III 6Gb/s interface ที่เป็นรุ่นล่าสุด, Transcend’s MTS800 สามารถที่จะโอนถ่ายข้อมูล sequential read/write ได้ที่ 560MB/s และ  460MB/s ไม่ขาดไม่เกิน และในรุ่นใหม่นี้มีความจุถึง 1TB และในรุ่น MTS800’s สามารถที่จะเลือกความจุได้ตั้งแต่ 32GB จนถึง 1TB น่าจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ในตลาดผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม

tr

ระบบป้องกันล่าสุด พร้อมประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม Protective Technology Leads to High Performance
Transcend’s MTS800 มาพร้อมระบบป้องกันข้อมูลด้วยกันหลายชนิด เช่น ระบบ Error Correction Code (ECC)ที่จะช่วยการเรียกคืนข้อมูลหากมีการถ่ายโอนผิดผลาด ระบบ Device Sleep mode ช่วยทางด้านการประหยัดพลังงาน และประหยัดเวลาในการเรียกใช้ขึ้นอีกครั้ง , และ ระบบ S.M.A.R.T. function ที่จะคอยดูการทำงานของ ตัว SSD ให้มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา และยังมีระบบ Intelligent Block Management และ ระบบ Wear-leveling ที่จะช่วยทางด้านการเก็บข้อมูลให้อยู่คงทนตลอดอายุการใช้งานของตัว SSD lifespan

Intel Smart Response Technology (ISRT) Supported
Transcend’s MTS series ยังรองรับ ระบบ Intel Smart Response Technology (ISRT) ที่จะอำนวยความสะดวกของตัว SSD ที่จะประมวลผลข้อมูล (cache) ระหว่าง hard disk drive และ computer system และจดจำโปรแกรมหรือตัว applications หรือ files ที่ถูกเรียกใช้บ่่อย ให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพในด้าน การเก็บข้อมูล ให้เป็นระเบียบ เพิ่มศักยภาพในด้านหน่วยบรรจุ ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ซับซ้อนและวุ่นวาย

ที่มาเครดิต techPowerUp

Related articles

สัมผัสแรก HUAWEI WATCH GT 4 Light Gold Edition สมาร์ทวอทช์สุดพรีเมี่ยมสายโลหะถักสีทอง ราคาเริ่มต้นเพียง 5,990 บาท

เปิดตัวและวางจำหน่ายมาซักพักแล้วสำหรับ HUAWEI WATCH GT 4 ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่คนสนใจมากๆด้วยราคาที่ไม่สูงมากนักแต่ให้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครันแถมแบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานมากๆต่อการชาร์จหนึ่งรอบ จากรุ่นก่อนจะมีทั้งรูปทรงสปอร์ตและสายหนังวางจำหน่ายมาแล้ว รอบนี้จะถึงคิวของสายโลหะสีทอง หรือชื่อเต็มๆคือ...

PR: ก้าวสู่อนาคตกับ GTC 2024: Jensen Huang ซีอีโอของ NVIDIA เปิดตัวความก้าวหน้าล่าสุดในด้านการประมวลผลแบบเร่งความเร็ว, Generative AI และวิทยาการหุ่นยนต์

  ผู้นำด้าน AI และบริษัทชั้นนำจากธุรกิจการดูแลสุขภาพ, การขนส่ง, บริการทางการเงิน, โทรคมนาคม, และการเกษตร เข้าร่วมงาน GTC...

รีวิว HONOR X9b 5G สมาร์ตโฟนสุดแกร่ง แบตอึด 5800mAh กล้องหลัง 108MP

HONOR X9b 5G สมาร์ตโฟนระดับกลางที่มากับสโลแกน “ขุมพลังใหม่ พร้อมชนรอบด้าน – All Angle...

พรีวิว vivo V30 5G สมาร์ตโฟนสุดเทพ อัพเกรดใหม่ที่ดีกว่า กล้อง 50 ล้านพิกเซล ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมชิปประมวลผลใหม่ Snapdragon 7 Gen 3

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ vivo V30 5G และ V30 Pro 5G มาพร้อมกับสโลแกน...

GPT4All โปรแกรม AI Chatbot ติดตั้งในคอม ไว้ใช้งานแบบส่วนตัวกันไปเล้ย !!

ปัจจุบันหลายเคยน่าจะเคยใช้ AI Chatbot กันไปบ้างแล้ว วันนี้แอดมีวิธีนำ AI เหล่านั้นมาติดตั้งเพื่อใช้งานแบบส่วนตัวในคอมของเรา ทำยังไง ไปดูกันเลยครับ โปรแกรมนี้มีชื่อว่า...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า