Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend Information, Inc., บริษัทชั้นนำทางด้าน storage และสินค้า multimedia ประกาศออกรุ่น 1 Terabyte M.2 Solid State Drive ด้วยขนาดเพียง 2280 form factor เหมาะสำหรับ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ต้องการขนาดระดับ ultra-thin ยกตัวอย่างเช่น Ultrabook, tablet computers และ laptops. โดยในรุ่น Transcend’s MTS800 M.2 SSD ประกอบไปด้วย MLC NAND flash ที่มีคุณภาพสูง และสเถียร มีระบบป้องกันข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่ดีเลิศ เช่นระบบ Global Wear-leveling, ระบบ Advanced Garbage Collection, และระบบ Device Sleep mode.

ประมวลผลโดยผ่านทาง SATA III 6Gb/s interface ที่เป็นรุ่นล่าสุด, Transcend’s MTS800 สามารถที่จะโอนถ่ายข้อมูล sequential read/write ได้ที่ 560MB/s และ  460MB/s ไม่ขาดไม่เกิน และในรุ่นใหม่นี้มีความจุถึง 1TB และในรุ่น MTS800’s สามารถที่จะเลือกความจุได้ตั้งแต่ 32GB จนถึง 1TB น่าจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ในตลาดผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม

tr

ระบบป้องกันล่าสุด พร้อมประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม Protective Technology Leads to High Performance
Transcend’s MTS800 มาพร้อมระบบป้องกันข้อมูลด้วยกันหลายชนิด เช่น ระบบ Error Correction Code (ECC)ที่จะช่วยการเรียกคืนข้อมูลหากมีการถ่ายโอนผิดผลาด ระบบ Device Sleep mode ช่วยทางด้านการประหยัดพลังงาน และประหยัดเวลาในการเรียกใช้ขึ้นอีกครั้ง , และ ระบบ S.M.A.R.T. function ที่จะคอยดูการทำงานของ ตัว SSD ให้มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา และยังมีระบบ Intelligent Block Management และ ระบบ Wear-leveling ที่จะช่วยทางด้านการเก็บข้อมูลให้อยู่คงทนตลอดอายุการใช้งานของตัว SSD lifespan

Intel Smart Response Technology (ISRT) Supported
Transcend’s MTS series ยังรองรับ ระบบ Intel Smart Response Technology (ISRT) ที่จะอำนวยความสะดวกของตัว SSD ที่จะประมวลผลข้อมูล (cache) ระหว่าง hard disk drive และ computer system และจดจำโปรแกรมหรือตัว applications หรือ files ที่ถูกเรียกใช้บ่่อย ให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพในด้าน การเก็บข้อมูล ให้เป็นระเบียบ เพิ่มศักยภาพในด้านหน่วยบรรจุ ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ซับซ้อนและวุ่นวาย

ที่มาเครดิต techPowerUp

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า