Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend Information, Inc., บริษัทชั้นนำทางด้าน storage และสินค้า multimedia ประกาศออกรุ่น 1 Terabyte M.2 Solid State Drive ด้วยขนาดเพียง 2280 form factor เหมาะสำหรับ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ต้องการขนาดระดับ ultra-thin ยกตัวอย่างเช่น Ultrabook, tablet computers และ laptops. โดยในรุ่น Transcend’s MTS800 M.2 SSD ประกอบไปด้วย MLC NAND flash ที่มีคุณภาพสูง และสเถียร มีระบบป้องกันข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่ดีเลิศ เช่นระบบ Global Wear-leveling, ระบบ Advanced Garbage Collection, และระบบ Device Sleep mode.

ประมวลผลโดยผ่านทาง SATA III 6Gb/s interface ที่เป็นรุ่นล่าสุด, Transcend’s MTS800 สามารถที่จะโอนถ่ายข้อมูล sequential read/write ได้ที่ 560MB/s และ  460MB/s ไม่ขาดไม่เกิน และในรุ่นใหม่นี้มีความจุถึง 1TB และในรุ่น MTS800’s สามารถที่จะเลือกความจุได้ตั้งแต่ 32GB จนถึง 1TB น่าจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ในตลาดผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม

tr

ระบบป้องกันล่าสุด พร้อมประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม Protective Technology Leads to High Performance
Transcend’s MTS800 มาพร้อมระบบป้องกันข้อมูลด้วยกันหลายชนิด เช่น ระบบ Error Correction Code (ECC)ที่จะช่วยการเรียกคืนข้อมูลหากมีการถ่ายโอนผิดผลาด ระบบ Device Sleep mode ช่วยทางด้านการประหยัดพลังงาน และประหยัดเวลาในการเรียกใช้ขึ้นอีกครั้ง , และ ระบบ S.M.A.R.T. function ที่จะคอยดูการทำงานของ ตัว SSD ให้มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา และยังมีระบบ Intelligent Block Management และ ระบบ Wear-leveling ที่จะช่วยทางด้านการเก็บข้อมูลให้อยู่คงทนตลอดอายุการใช้งานของตัว SSD lifespan

Intel Smart Response Technology (ISRT) Supported
Transcend’s MTS series ยังรองรับ ระบบ Intel Smart Response Technology (ISRT) ที่จะอำนวยความสะดวกของตัว SSD ที่จะประมวลผลข้อมูล (cache) ระหว่าง hard disk drive และ computer system และจดจำโปรแกรมหรือตัว applications หรือ files ที่ถูกเรียกใช้บ่่อย ให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพในด้าน การเก็บข้อมูล ให้เป็นระเบียบ เพิ่มศักยภาพในด้านหน่วยบรรจุ ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ซับซ้อนและวุ่นวาย

ที่มาเครดิต techPowerUp

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า