Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend เปิดตัว 1 Terabyte M.2 Solid State Drive เป็นรุ่น บางที่สุด Ultra-thin

Transcend Information, Inc., บริษัทชั้นนำทางด้าน storage และสินค้า multimedia ประกาศออกรุ่น 1 Terabyte M.2 Solid State Drive ด้วยขนาดเพียง 2280 form factor เหมาะสำหรับ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ต้องการขนาดระดับ ultra-thin ยกตัวอย่างเช่น Ultrabook, tablet computers และ laptops. โดยในรุ่น Transcend’s MTS800 M.2 SSD ประกอบไปด้วย MLC NAND flash ที่มีคุณภาพสูง และสเถียร มีระบบป้องกันข้อมูลที่มีประสิทธิภาพที่ดีเลิศ เช่นระบบ Global Wear-leveling, ระบบ Advanced Garbage Collection, และระบบ Device Sleep mode.

ประมวลผลโดยผ่านทาง SATA III 6Gb/s interface ที่เป็นรุ่นล่าสุด, Transcend’s MTS800 สามารถที่จะโอนถ่ายข้อมูล sequential read/write ได้ที่ 560MB/s และ  460MB/s ไม่ขาดไม่เกิน และในรุ่นใหม่นี้มีความจุถึง 1TB และในรุ่น MTS800’s สามารถที่จะเลือกความจุได้ตั้งแต่ 32GB จนถึง 1TB น่าจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้ในตลาดผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม

tr

ระบบป้องกันล่าสุด พร้อมประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม Protective Technology Leads to High Performance
Transcend’s MTS800 มาพร้อมระบบป้องกันข้อมูลด้วยกันหลายชนิด เช่น ระบบ Error Correction Code (ECC)ที่จะช่วยการเรียกคืนข้อมูลหากมีการถ่ายโอนผิดผลาด ระบบ Device Sleep mode ช่วยทางด้านการประหยัดพลังงาน และประหยัดเวลาในการเรียกใช้ขึ้นอีกครั้ง , และ ระบบ S.M.A.R.T. function ที่จะคอยดูการทำงานของ ตัว SSD ให้มีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมตลอดเวลา และยังมีระบบ Intelligent Block Management และ ระบบ Wear-leveling ที่จะช่วยทางด้านการเก็บข้อมูลให้อยู่คงทนตลอดอายุการใช้งานของตัว SSD lifespan

Intel Smart Response Technology (ISRT) Supported
Transcend’s MTS series ยังรองรับ ระบบ Intel Smart Response Technology (ISRT) ที่จะอำนวยความสะดวกของตัว SSD ที่จะประมวลผลข้อมูล (cache) ระหว่าง hard disk drive และ computer system และจดจำโปรแกรมหรือตัว applications หรือ files ที่ถูกเรียกใช้บ่่อย ให้สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพในด้าน การเก็บข้อมูล ให้เป็นระเบียบ เพิ่มศักยภาพในด้านหน่วยบรรจุ ให้ดียิ่งขึ้น ไม่ซับซ้อนและวุ่นวาย

ที่มาเครดิต techPowerUp

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

Google Cloud สรุปโอกาสการเติบโตของธุรกิจท่ามกลางการฟื้นตัวของการท่องเที่ยวในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือกับผู้ประกอบการรายใหญ่ในระบบนิเวศการท่องเที่ยว

ท่าอากาศยานไทย, SKY และ EVme คือตัวแทนขององค์กรที่ใช้ระบบคลาวด์แบบเปิด และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ขั้นสูง เพื่อกำหนดอนาคตของการเดินทางท่องเที่ยวของประเทศ กรุงเทพฯ ประเทศไทย,23มีนาคม 2566...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า