TS15A ตัวระบายความร้อนตัวใหม่ของ Intel สำหรับ Intel Skylake CPU

TS15A ตัวระบายความร้อนตัวใหม่ของ Intel สำหรับ Intel Skylake CPU

ts15a1

หลังจากที่ทาง Intel ตัดสินใจที่จะไม่แถมพัดลมระบายความร้อนกับ Intel Skylake Unlocked อย่าง i7 6700K กับ i5 6600K แต่ดูเหมือนทาง Intel จะไม่ได้ทิ้งการผลิตตัวระบายความร้อนสำหรับ CPU ระดับ High-End แต่อย่างใด เพราะตอนนี้ในประเทศญี่ปุ่นได้มีการขายพัดลมระบายความร้อน TS15A ที่เป็นตัวระบายความร้อนแบบลมของทาง Intel เองสำหรับ CPU Socket LGA1151 หรือ Intel Skylake CPU ในปัจจุบัน ซึ่งเป็นตัวระบายความร้อนด้วยลมที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดที่ Intel เคยทำเลยละครับ

ts15a

ts15a2

สำหรับเจ้าตัวนี้ในประเทศญี่ปุ่นจะมีราคาประมาณ $41.5 (ประมาณ 1,500 บาท) จากภาพก็จะเห็นว่าตัวระบายความร้อนอันนี้ดูสูงกว่าตัวระบายความร้อนที่แถมใน CPU Gen ก่อนๆมากขึ้นเยอะเลยทีเดียว ส่วนตัวแอดมินดูแล้วเหมือนเอาตัวระบายความร้อนอันเก่ามาต่อเพิ่มขนาดเลยแฮะ ซึ่งจะใหญ่กว่าตัวระบายความร้อน TS13A ที่ทาง Intel เคยนำมาใช้กับ Core i7 Extreme ด้วยครับ

ที่มา: KitGuRu

Related articles

AMD เตรียมขยายไลน์ซีพียู Ryzen X3D ส่งท้ายแพลตฟอร์ม AM4

จำกันได้ไหม AMD เคยโชว์ประสิทธิภาพของ Ryzen 9 5900X3D แต่ปรากฏว่าหลังจากงาน CES 2022...

Dyson เปิดตัว Demo Store เมกาบางนา สาขาที่ 5 ในประเทศไทย นำเสนอประสบการณ์เทคโนโลยี ที่ให้ทุกคนได้ลองใช้จริงทุกผลิตภัณฑ์

กรุงเทพฯ, 2 กรกฎาคม 2565 – Dyson เดินหน้าขยายสาขาพร้อมส่งมอบประสบการณ์เทคโนโลยีภายในบ้าน เปิดตัว Dyson...

Kaidee Auto จัดงาน Used Cars Conference เผยอินไซต์ตลาดรถมือสอง สนับสนุนยอดขายเคียงข้างดีลเลอร์ไทย

Kaidee Auto (ขายดี ออโต้) แพลตฟอร์มรถยนต์มือหนึ่งและมือสองอันดับหนึ่งคู่คนไทย มุ่งสร้างความแข็งแกร่งให้ดีลเลอร์ไทย ผ่านงานสัมนา Used Cars...

เสียวหมี่ยืนยันถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 1 กรกฎาคม 2565 - เสียวหมี่ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และผู้ผลิตอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำของโลก ยืนยันให้คำมั่นสัญญาในการปกป้องข้อมูลของลูกค้าในกิจกรรมเดือนแห่งการตระหนักถึงความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปีของเสียวหมี่ โดยมีการจัดกิจกรรมฝึกอบรมพนักงานและสัมมนาจากผู้เชี่ยวชาญที่เสียวหมี่เทคโนโลยีปาร์ค...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า