PR: Upgrade your build, MSI เปิดตัวเมนบอร์ด และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุด

Upgrade your build, MSI เปิดตัวเมนบอร์ด และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์รุ่นล่าสุด

 

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ที่มาพร้อมประสิทธิภาพ และคุณสมบัติใหม่ๆ ที่น่าทึ่ง เพื่อตอบสอนองความต้องการของเกมเมอร์ทั่วโลก และเหตุผลหลักที่ MSI พยายามผลักดันนวัตกรรมล่าสุดอยู่เสมอก็เพื่อยกระดับประสบการณ์ให้กับผู้ใช้งานโดยตรง ด้วยเหตุนี้ MSI จึงได้เปิดตัวเมนบอร์ด พาวเวอร์ซัพพลาย และระบบระบายความร้อนด้วยน้ำรุ่นใหม่ เพื่อรองรับความต้องการของเกมเมอร์ทุกคน

 

MAG B660M MORTAR MAX WIFI DDR4

 

MAG B660M MORTAR MAX WIFI DDR4 เป็นสมาชิกล่าสุดของ MAG 600 Series โดยสืบทอดรูปลักษณ์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายทหารของตระกูล MAG เมนบอร์ดนี้มี OC Engine และ 12 + 2 Duet Rail VRM Power System เพื่อปลดปล่อยประสิทธิภาพที่แท้จริงของโปรเซสเซอร์ 12th Gen Core และยิ่งไปกว่านั้น MAG B660M MORTAR MAX WIFI DDR4 ยังมีคุณสมบัติที่ดีในการระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม ด้วยฮีทซิงค์ขนาดใหญ่, PCB ทองแดงหนา 2 ออนซ์ และ M.2 Shield Frozr ในส่วนของการเชื่อมต่อความเร็วสูงล่าสุด เช่น 2.5 G LAN, Wi-Fi 6E, และ USB 3.2 Gen 2×2 Type-C ก็มีมาให้อย่างครบครัน เมนบอร์ดนี้จะวางจำหน่ายในเร็วนี้ โปรดคอยติดตามข่าวสารเพิ่มเติมต่อไป

 

WS WRX80

เมนบอร์ด MSI Workstation รุ่น WS WRX80 กำลังจะมาในเร็วๆ นี้ รองรับ AMD Ryzen™ Threadripper™ PRO 5000WX และ 3000WX ซีรีส์ เมนบอร์ดนี้เป็นเมนบอร์ด Workstation ขั้นสุดที่ปรับแต่งมาเพื่อผู้ใช้ที่มองหาประสิทธิภาพระดับสูงสุด ขับเคลื่อนโดยชิป Aspeed AST2600 BMC เมนบอร์ดนี้นำเสนอความสามารถในการจัดการระยะไกลสำหรับการใช้งานมัลติทาสกิ้งผ่านเว็บอินเตอร์เฟส แพลตฟอร์ม WRX80 รองรับหน่วยความจำ DDR4 8 แชนเนล, 128 PCIe 4.0 lanes และโปรเซสเซอร์สูงสุด 64 คอร์ / 128 เธรด เมื่อผสานเข้ากับระบบระบายความร้อนที่ยอดเยี่ยม ส่วนประกอบที่มีความเสถียรสูง และคุณสมบัติพิเศษอีกหลายประการ WS WRX80 จึงเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณอย่างแน่นอน

 

เมนบอร์ด AMD X670E & X670

เมนบอร์ด AMD X670E และ X670 รุ่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมกับซ็อกเก็ต AM5 ใหม่ และรองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen&trade ซีรีส์ 7000 ผสานรวมกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เช่น รองรับ PCIe 5.0 และ DDR5 และอัดแน่นด้วยคุณสมบัติต่างๆ อีกมากมาย และ MSI พร้อมแล้วที่จะก้าวไปสู่เจเนอเรชันถัดไปด้วยเมนบอร์ด AMD X670 ที่จะมาเร็ว ๆ นี้

 

MEG Ai1300P / Ai1000P PCIE5 80 Plus Platinum PSU ที่รองรับ PCIe 5.0 และ ATX 3.0

 

ด้วยเมนบอร์ด MSI ที่ผสานเทคโนโลยีล่าสุดเช่น PCIe 5.0 พาวเวอร์ซัพพลายจึงกลายเป็นส่วนสำคัญของการประกอบคอมพิวเตอร์ นี่คือเหตุผลที่พาวเวอร์ซัพพลาย MEG Ai1300P / Ai1000P PCIE5 ของ MSI ที่กำลังจะวางจำหน่ายจะมีความสำคัญสำหรับเกมเมอร์หลายๆ คน MEG Ai1300P / Ai1000P PCIE5 เป็น PSU ระดับไฮเอนด์ที่รองรับ PCIe 5.0 และ ATX 3.0 รุ่นแรกของ MSI มาพร้อมกับคอนเน็กเตอร์จ่ายไฟ PCIe 5.0 16 พินที่ได้รับการปรับปรุงให้สามารถจ่ายไฟได้สูงถึง 600W ดังนั้นแม้แต่การ์ดจอที่ทันสมัยที่สุดก็สามารถขับเคลื่อนได้โดยไม่มีปัญหา สามารถตรวจจับ power loading และอุณหภูมิของระบบภายในได้โดยอัตโนมัติเพื่อปรับความเร็วพัดลม เมื่อโหลดต่ำกว่า 55% หรืออุณหภูมิต่ำกว่า 70 องศา พัดลมจะหยุดทำงานโดยอัตโนมัติเพื่อลดเสียงรบกวนและประหยัดพลังงาน MEG Ai1300P / Ai1000P PCIE5 ยังมาพร้อมกับการตรวจสอบข้อมูลพลังงานแบบเรียลไทม์ เช่น กำลังไฟฟ้าขาออกไปยัง CPU/GPU หรือประสิทธิภาพพลังงานในปัจจุบัน

 

ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ รองรับ AMD Socket AM5

เมื่อพูดถึงซีพียู เช่นเดียวกับเมนบอร์ด AMD X670E และ X670 รุ่นใหม่ล่าสุด ชุดระบายความร้อนด้วยน้ำของ MSI รองรับ AMD Socket AM5 (LGA 1718) เจเนอเรชันถัดไปอย่างเต็มที่ ออกแบบมาเพื่อรองรับโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 7000 Series (Zen 4) ซึ่ง AMD Socket AM5 ใช้ตัวยึดชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบเดียวกับ Socket AM4* ซึ่งจะทำให้คุณสามารถอัปเกรดและเพลิดเพลินกับ AM5 ได้โดยไม่ต้องซื้อชุดระบายความร้อนด้วยน้ำตัวใหม่

 

* ต้องใช้แผ่นรองด้านหลัง AMD Socket AM5 โดยเฉพาะของเมนบอร์ด

 

 

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้

MSI GAMING:           https://th.msi.com/

MSI Facebook:         https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram:         https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube:           https://www.youtube.com/user/MSIThailand

Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า