รีวิว พาเยี่ยมชม V-Avenue.Co ร้านค้าเสมือนจริงแบบ 360 องศา

0

เปิดแล้วV-Avenue.Co powered by AIS 5G(วี- อะเวอนู-ดอด-โค / เพาเวอร์เร็ด-บาย- เอไอเอส- ห้าจี)แหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลก ประสบการณ์การช้อปปิ้งรูปแบบใหม่แบบ 360 องศาผ่านเทคโนโลยี 5G Virtual Reality ยกห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งThe Emporium, The Mall LifestoreNgamwongwan, Asian Lifestyle, TV Direct, AIS Virtual Store และ Community Hub พื้นที่เปิดให้ผู้ค้ารายย่อย กว่า 210 ร้านค้า มารวมไว้ในที่เดียว บนเว็บไซต์ V-Avenue.Coที่จะทำให้ลูกค้าสามารถเดินเลือกซื้อสินค้าได้อย่างอิสระเสมือนอยู่ในห้างและถนนแห่งการช้อปปิ้งจริง พร้อมอำนวยความสะดวก รวดเร็วให้กับลูกค้าไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนในโลก ก็สามารถช้อปปิ้ง สินค้าภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้อย่างสะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัส ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์นักช้อปยุคนิวนอร์มัล ได้คลิกซื้ออย่างปลอดภัย ไม่ต้องเดินทาง

*พิเศษช่วงโปรเปิดห้าง ลูกค้าAIS และ AIS Fibreรับสิทธิพิเศษส่วนลดสูงสุดถึง 3,000 บาท พร้อมพาเหรดโค้ดส่วนลดและสิทธิพิเศษมากมายจากพาร์ทเนอร์ มาให้ช้อปกันแบบฟินๆ

เว็บไซต์ V Avenue.Co: https://www.vavenue.co/

โดยภาพในแอพจะสามารถเข้าไปรับชมได้ทั้งหมด 5 แห่งคือ AIS Virtual Store / The Emporium / Asian Lifestyle / TV Direct / Community Hub

ขอยกตัวอย่างพื้นที่ของ AIS Virtual Store มาให้ชมหล่ะกันครับ

ภายใน AIS Virtual Store จะแบ่งพื้นที่เป็นสองชั้น สามารถเข้าไปดูข้อมูลหรือเลือกซื้อสินค้าได้อย่างละเอียด โดยชั้นแรกจะเป็นฝั่งของสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ต พร้อม Accessories ด้านชั้นสองจะเป็นส่วนของการบริการของทาง AIS สามารถหาเบอร์สวยๆได้จากที่นี่หรือกดส่วนลดต่างๆได้เลย

ส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆจะมีอัพเดทให้ทุกๆเดือนนะครับ

จุดเด่นของ AIS Virtual Store เปรียบเสมือนเราเดินช็อปปิ้งเองบนช็อป สามารถหมุนรับชมแบบ 360 องศา รับรู้ข่าวสารและสิทธิพิเศษได้ก่อนใครเปรียบเสมือนเดินเข้าไปสอบถามที่ช็อปเอง โดยไม่ต้องเดินทางไปด้วยตัวเองเพื่อป้องกันและเสี่ยงสำหรับการแพร่เชื้อของไวรัสโควิท-19 ด้วยครับ