PR : เตรียมพบกับ…เมนบอร์ด Intel 500 ซีรี่ย์ กับการออกแบบใหม่และฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม

เตรียมพบกับ…เมนบอร์ด Intel 500 ซีรี่ย์ กับการออกแบบใหม่และฟังก์ชั่นที่ยอดเยี่ยม

ระบบการจ่ายไฟ 14 เฟส เพิ่มประสิทธิภาพและความเสถียรให้กับการเล่นเกมของคุณ

พร้อมกับให้คุณได้เพลิดเพลินกับการปรับแต่ง RGB ตามที่คุณชื่นชอบได้อย่างสนุกสนาน

 

ไบโอ สตาร์ขอแนะนำโพรดักส์ในกลุ่มล่าสุดที่มีชื่อว่า VALKYRIE ซึ่งจะประกอบไปด้วยมาเธอร์บอร์ด Z590 VALKYRIE (ATX) และ Z590I VALKYRIE (Mini-ITX) ซึ่งเป็นการเปิดเผยครั้งแรกของมาเธอร์บอร์ดเรือธง ตัวบอร์ดถูกออกแบบชิ้นส่วนต่างๆมาเป็นพิเศษด้วยวิทยาการที่ล้ำสุดๆในด้านฟังก์ชั่นการใช้งาน ซึ่งมาเธอร์บอร์ดนี้ได้ถูกรังสรรค์มาเพื่อเป็น new king ด้านมาเธอร์บอร์ดอย่างแท้จริง

 

บนบอร์ดประกอบไปด้วยสีสรรที่สะดุดตาด้วยสีทองและชมพูบนพื้นมาเธอร์บอร์ดที่มีสีดำด้าน และประกอบไปด้วยฝาครอบที่มีลักษณะเป็นเกราะสวยงามและน่าเกรงขามช่วยให้มาเธอร์บอร์ด VALKYRIE เป็นมาเธอร์บอร์ดที่น่าจับตามองอย่างแท้จริง ที่ชุดระบายความร้อนบนบอร์ดนั้นสลักชื่อเกมส์ VALKYRIE ได้รับการออกแบบมาอย่างเชี่ยวชาญเพื่อสามารถทำงานภายใต้ความเครียดได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติพิเศษอาทิ ฐานฮีทซิ้งค์ที่ด้านล่างของมาเธอร์บอร์ดทั้งสองทำมาจากทองแดงจะช่วยส่งเสริมการระบายความร้อนแบบพาสซีฟที่ยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มความสามารถในการระบายความร้อนของระบบ

.

มาเธอร์บอร์ดนั้นมาในสองรูปแบบคือ ATX และ Mini-ITX ซึ่งมาเธอร์บอร์ด Z590 VALKYRIE นั้นพร้อมรองรับการทำงาน PCIe 4.0 บนกราฟฟิการ์ดรุ่นล่าสุดและดีที่สุด รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆอีกมากมายด้วยการสนับสนุนจากภาคจ่ายไฟแบบ 22 เฟสของ BIOSTAR

 

BIOSTAR’s RACING series มาเธอร์บอร์ดในซีรีย์นั้นเพิ่งจะเปิดตัวให้ได้เห็นในปีนี้เป็นครั้งแรก ด้วยมุมมองของกึ่งเกราะที่แข็งแกร่งบนมาเธอร์บอร์ด มันได้ถูกสร้างสรรขึ้นมาจากวิศวกรรมที่เหมาะสมให้มุมมองที่เจ๋งและเย็น ตัวเกราะนั้นเป็นทองแดงบริสุทธิ์เพื่อทำให้มาเธอร์บอร์ดในซีรีย์ RACING นั้นพร้อมที่จะทลายความร้อนให้แผ่กระจายออกไปอย่างรวดเร็ว

.

มาเธอร์บอร์ด RACING Z590GTA (ATX) และ RACING B560GTQ (Micro-ATX) มาพร้อมกับแผ่น PCB สีดำตัดกับสีเทาและสีฟ้าทิฟฟานี่เพื่อส่งเสริมให้มาเธอร์บอร์ดซีรีย์ RACING นั้นดูเด่นกว่าใคร

.

ฟังชั่นการควบคุมพัดลมเช่น VIVID LED DJ, BIOSTAR RGB SYNC และ LED ROCK ZONE จะมีการแสดงผลซ้ำๆกันบนมาเธอร์บอร์ดซีรีย์นี้ ด้านภาคจ่ายไฟนั้นมาเธอร์บอร์ด RACING series นี้ได้ทำการออกแบบด้วยเทคโนโลยีพาวเวอร์ เดลิเวรี่แบบ 14 เฟสเพื่อเสริมเสถียรภาพในการทำงานไม่ว่าจะเกมส์เมอร์และผู้สร้างสรรผลงานก็สามารถตั้งตารอมาเธอร์บอร์ดซีรีย์ RACING นี้ได้เลย เชื่อได้เลยว่ามันเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ดีที่สุดในตลาด

.

สำหรับ H510MH/E 2.0 (Micro-ATX) และ H510MX/E 2.0 (Micro-ATX) นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดอีกสองตัวของ BIOSTAR ที่ออกมารองรับ Intel 500 Series โดยมาเธอร์บอร์ดในซีรีย์ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานแบบลำลองและงานด้านอ๊อฟฟิส มาเธอร์บอร์ด H510MH/E 2.0 และ H510MX/E 2.0 นั้นเป็นมาเธอร์บอร์ดที่ได้ถูกออกแบบมาซ้าแล้วซ้ำเล่าเพื่อตอบสนองความต้องการของคนที่ต้องการใช้งานมาเธอร์บอร์ดที่ใช้ชิพเซต H ซีรีย์ซึ่งได้รับการยกย่องจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมจำนวนมากกว่ามีความน่าเชื่อถือสูงและสามารถประหยัดค่าใช้จายได้มาก BIOSTAR มีความภาคภูมิใจในการเป็นบริษัทที่ดีที่สุดในด้านคุณภาพ ความทนทานของผลิตภัณฑ์และเมนบอร์ดใหม่ทั้งสองนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น เมนบอร์ด H510MH / E 2.0 และ H510MX / E 2.0 เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับเวิร์กสเตชันสำนักงานเช่นเดียวกับ HTPC และ SI ซึ่งช่วยเพิ่มความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้ที่ต้องการอัปเกรดโปรเซสเซอร์รุ่นที่ 11 ล่าสุดของ Intel เป็นแพลตฟอร์มที่มั่นคง

.

มาเธอร์บอร์ด BIOSTAR นั้นเป็นคลังแสงใหม่ของเมนบอร์ด Intel 500 series ที่ถือเป็นก้าวที่สดใหม่จากแบรนด์ ด้วยองค์ประกอบการออกแบบใหม่ที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชันการทำงานที่ดีที่ผสมผสานกับคุณภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงของ BIOSTAR ทำให้แฟน ๆ สามารถเพลิดเพลินกับเมนบอร์ด Intel 500 series ล่าสุดได้อย่างมั่นใจ

 

Related articles

[HOW TO] ย้ายเกม Steam จากไดรฟ์ C ไปไดรฟ์ D ง่าย ๆ ไม่เสียเวลาโหลดเกมใหม่ !!

ปัญหาหนึ่งหลายคนอาจจะเคยเจอ คือ ไดรฟ์ C ใกล้เต็มจากการลงเกม Steam แต่ไดรฟ์ D เหลือเยอะมาก...

เคลียร์ชัด! ความแตกต่างระหว่างที่ชาร์จแบตรถยนต์ไฟฟ้าที่บ้าน VS. ข้างนอก

ในปัจจุบันเริ่มมีการหันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น ทำให้เราต้องปรับตัวและทำความรู้จักกับเทคโนโลยีใหม่ ๆ ใครที่เลือกใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแล้ว อีกไอเทมที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือ ‘ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า’ หรือ EV...

Igor’s Lab เผย การ์ดจอแพงแต่ซิลิโคนห่วย ทำให้เกิดความร้อนสูง เมื่อใช้งานนาน ๆ

เรื่องมีอยู่ว่า ก่อนหน้านี้มีผู้ร้องเรียนบนเว็บไซต์ Reddit ถึงปัญหาการ์ดจอร้อนถึง 100 องศาเซลเซียส หลังจากใช้งานมาเป็นระยะเวลาหนึ่ง (ไม่ได้นานมาก เป็นหลักเดือน)...

ป้องกัน: Dell Precision 5690 โน้ตบุ๊กระดับ Workstation สเปกโหด สำหรับสายทำงานโดยเฉพาะ

ปัญหาที่พบได้บ่อย สำหรับการหาซื้อโน้ตบุ๊กมาใช้งานเฉพาะด้าน ไม่ว่าจะเป็น Adobe, AutoCAD หรือ Solidworks คือ “ความเข้ากันได้กับซอฟต์แวร์”...

เจาะลึก “AMD Ryzen 9000 Series” และเมนบอร์ด AM5 800 Series จากงาน AMD Tech Day

สัปดาห์ที่ผ่านมา แอดได้ไปงาน AMD Tech Day ซึ่งเขาได้เจาะลึกเทคโนโลยีของ AMD ทั้งซีพียู Ryzen,...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า