PR: HyperX สู่การเป็นพันธมิตรผู้ก่อตั้งระดับโลกสำหรับ Riot Games ใน VALORANT Champions Tour

HyperX สู่การเป็นพันธมิตรผู้ก่อตั้งระดับโลกสำหรับ Riot Games

ใน VALORANT Champions Tour

HyperX ลงนามเป็นผู้จำหน่ายเป็นทางการเกมมิ่งคีย์บอร์ดและเมาส์ รวมถึงเมาส์แพดอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับ Riot Games

 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 18 พฤษภาคม 2564 HyperX แบรนด์ผู้ผลิตอุปกรณ์เกมมิ่ง ประกาศการเข้าสู่การเป็นพันธมิตรที่กับ Riot Games สำหรับการแข่งขัน VALORANT Champions Tour ด้วยข้อตกลงดังกล่าวนี้ จะทำให้ HyperX กลายเป็นผู้สนับสนุน สำหรับเกมมิ่งคีย์บอร์ด เมาส์และแผ่นรองเมาส์ ที่ใช้ในการแข่งขันอย่างเป็นทางการ

 

“เรารู้สึกยินดีที่ได้ต้อนรับการเป็นพันธมิตรใหม่ล่าสุดของเรากับ VCT โดย HyperX เข้าร่วมกับเราในฐานะของพันธมิตรในส่วนของการสนับสนุนอุปกรณ์ประเภทคีย์บอร์ด, เมาส์ และแผ่นรองเมาส์ สำหรับการแข่งขัน VALORANT Champions Tour อย่างเป็นทางการ” กล่าวโดย Naz Aletaha, Head of Global Esports Partnerships and Business Development จาก Riot Games “เราอดตื่นเต้นไม่ได้ที่จะต้อนรับพวกเค้า รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ ไว้สนับสนุนกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นใน Reykjavik และที่อื่นๆ ในอนาคต”

 

VALORANT สร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองได้อย่างรวดเร็วในฐานะกีฬาอีสปอร์ทในปี 2020 และเพื่อเป็นการตื่นเต้นให้กับการประชันฝีมือ Riot Games จึงได้จัดการแข่งขัน VALORANT Champions Tour มาตลอดช่วงหนึ่งปีที่ผ่านมา โดยมีการแข่งขันในระดับสากล ที่แบ่งออกเป็น 3 ระดับ ได้แก่ Challengers, Masters และ Champions ซึ่งทีมที่ชนะการแข่งขันระดับภูมิภาคในระดับ Challengers จะได้คุณสมบัติในการเข้าร่วมกิจกรรม Master ในระดับนานาชาติ โดยมีเป้าหมายเพื่อครองตำแหน่งแชมป์ ในทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะจัดขึ้นยาวนานกว่าสองสัปดาห์ ซึ่งมีเพียงหนึ่งทีมเท่านั้น ที่จะได้ครองตำแหน่ง VALORANT Global Champion สำหรับการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้ จะมีการแข่งขันขึ้นทั้งใน อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรป, เอเซีย และออสเตรเลีย

 

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่้ได้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Riot Games ในการสนับสนุนการแข่งขัน VALORANT Champions Tour กล่าวโดย HyperX “ในช่วงเวลาเกือบสองปีที่ผ่านมา VALORANT ได้เข้าร่วมกับคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ และได้พัฒนาไปสู่การแข่งขันอีสปอร์ทระดับโลก ซึ่งเป็นเวลากว่าทศวรรษที่ HyperX ได้ให้การสนับสนุนทีมอีสปอร์ท และการแข่งขันระดับมืออาชีพ ทั้งประสบการณ์และภูมิปัญญาของเราได้ถูกหลอมรวมอยู่ในการพัฒนาอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมที่ได้รับรางวัลของเรา ประกอบด้วย เกมมิ่งคีย์บอร์ด Alloy และเกมมิ่งเมาส์ Pulsefire เรายินดีที่จะสืบสานกิจกรรมแข่งขันนี้ และให้มั่นใจว่าผู้เล่นทุกคนจะเล่นได้ดีขึ้น เมื่อใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ของ HyperX”

 

เกี่ยวกับ HyperX

ตลอดระยะเวลา 18 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย
มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความไว้วางใจ ภายใต้สโลแกน “We’re All Gamers” หูฟังเกมมิ่ง HyperX, คีย์บอร์ด, เมาส์, ไมโครโฟนยูเอสบี
และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล ที่เป็นตัวเลือกของเกมเมอร์ในชีวิตประจำวัน ตลอดจนแอมบาสเดอร์ชื่อดัง เกมเมอร์มืออาชีพ ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการและออกแบบมาเป็นอย่างดีที่สุดในรุ่น

 

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

 

เกี่ยวกับ Riot Games

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 ในการพัฒนา เผยแพร่ และสนับสนุนเกม ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก ในปี 2009 Riot เปิดตัวเกม League of Legends ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก League กลายเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลกและเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในการเติบโตของอีสปอร์ทอย่างรวดเร็ว

 

เมื่อ League เข้าสู่ทศวรรษที่สอง Riot ยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับผู้เล่นด้วย VALORANT, Legends of Runeterra, Teamfight Tactics, League of Legends: Wild Rift และ เกมที่กำลังพัฒนาอยู่อีกมากมาย ระหว่างที่การสำรวจโลกของ Runeterra ผ่านโครงการมัลติมีเดีย ทั้งเพลง หนังสือการ์ตูน ทีวีและอื่นๆ ที่ก่อตั้งโดย Brandon Beck และ Marc Merrill ที่มีสำนักงานใหญ่ในลอสแองเจิลลิส แคลิฟอร์เนีย และมี Rioters 2,500 คน มากกว่า 20 สำนักงานทั่วโลก

 

Related articles

เสียวหมี่เผยโฉมเทคโนโลยี Xiaomi Pilot Technology และ CyberOne หุ่นยนต์ Humanoid ตัวแรกของเสียวหมี่

กรุงเทพฯ ประเทศไทย 15 สิงหาคม 2565 – เสียวหมี่เผยสถานะการพัฒนา Xiaomi Pilot...

เอบีม คอนซัลติ้ง เผยสถานะ “สถานีชาร์จรถไฟฟ้า” ในคอนโดกรุงเทพฯ การขาดแคลนความสะดวกและค่าใช้จ่ายสูงเป็นอุปสรรคต่อการปรับใช้รถยนต์ไฟฟ้า

จำนวนจุดสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ไม่เพียงพอ และค่าไฟฟ้าที่สูงเป็นอุปสรรคในการซื้อรถยนต์ไฟฟ้าแบตเตอรี่ (BEV) สำหรับผู้ที่อาศัยอยู่ในคอนโดมิเนียมหรืออาคารสูงในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (BMR: Bangkok Metropolitan Region) จากผลสำรวจล่าสุดโดย...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า