PR : วิวโซนิคเผยโฉมจอมอนิเตอร์มืออาชีพเพื่อองค์กรเอ็นเตอร์ไพรซ์รุ่นใหม่ VG2448

0

วิวโซนิคเผยโฉมจอมอนิเตอร์มืออาชีพเพื่อองค์กรเอ็นเตอร์ไพรซ์รุ่นใหม่ VG2448

ครบฟีเจอร์การใช้งานตามหลักการยศาสตร์และเทคโนโลยี SuperClear มอบความคมชัดเหนือระดับ

วิวโซนิคผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นภาพชั้นนำระดับโลกเปิดตัวผลิตภัณฑ์จอภาพระดับมืออาชีพเพื่อการใช้งานใน องค์กรขนาดใหญ่รุ่น VG2448 ใหม่ล่าสุดในตระกูล VG นำเสนอคุณสมบัติการทำงานเพื่อธุรกิจโดยออกแบบมาตามหลักการยศาสตร์เพื่อความสบายในการใช้งาน พร้อมทั้งดีไซน์ทันสมัยและขอบจอบางเฉียบ

นายเดวิด เชน ผู้จัดการกลุ่มธุรกิจของวิวโซนิค เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “วิวโซนิคยังคงพัฒนาและนำเสนอโซลูชันจอมอนิเตอร์สำหรับเดสก์ท็อปเพื่อผู้ใช้ที่ต้องการใช้งานจอที่มีประสิทธิภาพสูงและตอบโจทย์การใช้งานเพื่อธุรกิจและเป็นเวิร์คสเตชั่นที่มีประสิทธิภาพโดยมอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือชั้นกว่า ช่วยเปลี่ยนสำนักงานธรรมดาให้เป็นเวิร์คสเตชั่นที่ช่วยให้งานมีประสิทธิภาพและกระตุ้นให้เกิดความร่วมมือในการทำงาน และด้วยรูปทรงที่ทันสมัย โฉบเฉี่ยว มีสไตล์ จึงเสริมให้สำนักงานดูมีความทันสมัยมากขึ้นอีกด้วย”

ด้วยการออกแบบมาให้รองรับการเชื่อมต่อในอนาคตและถูกหลักการยศาสตร์ จอวิวโซนิครุ่น VG448 มอบประสิทธิภาพสูงสุดเพื่อการใช้งานในองค์กรเอกชน รัฐบาล และสถานศึกษา หน้าจอขนาด 24 นิ้วใหม่ พร้อมความละเอียดแบบ Full HD 1080p และเทคโนโลยี SuperClear IPS panel มอบภาพที่คมชัด สีสันสดใสและมอบมุมมองกว้างทุกทิศทาง ขอบจอบางเฉียบจึงลงตัวสูงสุดต่อการรับชมเมื่อติดตั้งแบบต่อกันหลายจอ

ฟีเจอร์ตามหลักการยศาสตร์ของจอรุ่น VG2448 ประกอบด้วยตัวเลือกในการปรับเปลี่ยนองศาของจอเพื่อความสบายของ  ผู้ใช้ ได้แก่ ขาตั้งที่ปรับได้สองทิศทาง เอียงได้ 40 องศา เพื่อใช้ประกอบการประชุมกลุ่มที่มีประสิทธิภาพ สามารถเชื่อมต่อได้หลากหลายทั้ง VGA, HDMI, DisplayPort และ พอร์ท USB 3.0 จำนวน 4 พอร์ท ผู้ใช้จึงสามารถเชื่อมต่อหน้าจอกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย สำหรับผู้ใช้งานที่เป็นโฮมออฟฟิศยังสามารถเพลิดเพลินกับการรับชมมัลติมีเดียด้วยลำโพงคู่ที่มอบพลังเสียงสเตอริโอคมชัด สดใส

VG2448 นำเสนอโซลูชั่นจอภาพสำหรับองค์กรที่ต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมการทำงานร่วมกันมากขึ้นและจำเป็นต้องเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน จอภาพรุ่นนี้จัดส่งในบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถย่อยสลายได้โดยใช้กล่องระดาษซึ่งลดค่าใช้จ่ายในการรีไซเคิลและลดการปล่อยมลพิษสู่สิ่งแวดล้อม

นอกจากนี้ โหมด ECO ที่ติดตั้งมากับจอยังช่วยประหยัดพลังงานถึง 50% และยืดอายุการใช้งาน ยิ่งกว่านั้น ยังมีเทคโนโลยี Flicker-Free เพื่อขจัดหน้าจอสั่นไหวและเทคโนโลยีเพื่อกรองแสงสีฟ้าเพิ่มความสบายตาและลดความเมื่อยล้าของดวงตาที่เกิดการจ้องมองจอเป็นเวลานาน

 

จอมอนิเตอร์ในตระกูล VG จากวิวโซนิคยังมีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 22 นิ้วถึง 27 นิ้ว และจากความละเอียดแบบ FHD ถึง QHD  ที่มอบความคล่องตัวในการใช้งานและประสิทธิภาพสูง  เพื่อการประยุกต์ใช้งานตามความต้องการ

 

ราคาและการวางจำหน่าย

จอรุ่น VG2448 วางจำหน่ายในราคาขายปลีกที่ 6,990 บาท ( รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว )

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและข้อมูลเกี่ยวกับวิวโซนิคเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.viewsonic.com/th   และติดตามได้ที่  Facebook YouTube  และ Linkedin