PR:ViewSonic เปิดตัว จอมอนิเตอร์ Ultra HD 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด VP2780-4K & VX2475Smhl-4K

ViewSonic เปิดตัว จอมอนิเตอร์ Ultra HD 4K สองรุ่นใหม่ล่าสุด VP2780-4K & VX2475Smhl-4K

 

ViewSonic 4K monitors12 พฤศจิกายน 2015 – ViewSonic Corp., ผู้นำเทคโนโลยี ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่น visual เปิดตัว Ultra HD 4K monitor สองรุ่นใหม่ล่าสุด VP2780-4K และ VX2475Smhl-4K โดยที่จอมอนิเตอร์แบบ Ultra HD 4K  สามารถแสดงจำนวน pixel ได้มากกว่าจอ FullHD 1080P ถึงสี่เท่า ทำให้ภาพนั้นมีความชัด และแสดงรายละเอียดของภาพได้สูงกว่ามาก ผู้ใช้งานสามารถรับชม หรือแต่งภาพขนาด 8MP (หรือน้อยกว่า) รวมถึงการรับชมคอนเทนต์แบบ 4K ได้ทันทีโดยไม่จำเป็นต้องย่อหรือขยายภาพ

 

จอมอนิเตอร์ Ultra HD VP2780-4K รุ่นล่าสุดจาก ViewSonic สามารถตอบสนองความต้องการของมืออาชีพ ที่ต้องการความเที่ยงตรงของสี เช่นการออกแบบ ตกแต่งภาพ หรือตัดต่อวีดีโอด้วยความละเอียด 3840 x 2160 ความถี่ 60Hz native resolution พร้อมเทคโนโลยี Super Clear® IPS panel  ให้ภาพที่มีสีสันที่สมจริงมีชีวิตชีวา และมุมมองการรับชมที่กว้าง  พาแนลแบบ 10 bit color panel ให้สีได้มากถึง 1.07 พันล้านสีซึ่งมากกว่า จอมอนิเตอร์ปกติแบบ8 bit ถึง  64 เท่า VP2780-4K สามารถตั้งค่า gamma ได้ถึง 5 ค่า และ การตั้งค่า 2.35 EBU gamma และได้รับการ optimize ให้มีประสิทธิภาพของสี และอัตรา contrast ประสิทธิภาพสูง เหมาะสำหรับการใช้งานแบบมืออาชีพเช่น งานออกแบบ graphic  การตัดต่อ video editing และ งาน production ภาพถ่าย ฟังก์ชั่น Multipicture ของVP2780-4Ksupports สามารถใช้งานแบบภาพซ้อนภาพ (Picture-in-picture (PIP)) Picture-by-picture (PBP) สามารถแบ่งจอได้เป็นสี่ส่วนเท่าๆกัน ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน จากช่อง input ต่างๆ ได้ถึงสีช่องพร้อมๆกัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน multi-tasking การใช้งานทางการเงิน (financial trading) และการรักษาความปลอดภัย(surveillance) และนี่คือหนึ่งในจอมอนิเตอร์ Ultra HD ที่รองรับอนาคตด้วย HDMI 2.0 รองรับคอนเทนต์ 4K ความถี่ 60hz พร้อมกับช่อง DisplayPort 1.2a dual MHL และช่องเชื่อมต่อ USB 3.0  4 ช่องพร้อม power in stand-by  เพื่อการเชื่อมต่อ แหล่งความบันเทิงที่ครบครัน  VP2780-4K มาพร้อมฐานที่ได้รับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์ ใช้สบาย เทคโนโลยี Flicker Free ให้ความสบายตาขณะใช้งาน นอกจากนี้ ทุกๆ จอมอนิเตอร์รุ่นVP2780-4K ได้รับการ เพื่อให้ทุกจอมอนิเตอร์นั้นมีคุณภาพ และประสิทธิภาพที่สมบูรณ์ที่สุด

 

ViewSonic VX2475Smhl-4K ให้ภาพที่คมชัด ทุการใช้งาน multimedia ครอบคลุมการเล่นเกมส์ ถึงการรับชมภาพยนตร์แอคชั่น รวมถึงสามารถตอบสนองความต้องการของมืออาชีพ ที่ต้องการความเที่ยงตรงของสีที่สุด VX2475Smhl-4K Ultra HD multimedia monitor มีความละเอียดแบบ native 3840×2160 ซึ่งสามารถแสดงขนาดภาพได้ใหญ่กว่า 4 เท่า และมีพื้นที่ pixel ต่อตารางนิ้วได้มากกว่ามอนิเตอร์แบบ full HD ที่มีขนาดเท่ากันได้มากถึงสองเท่า Super Clear® PLS panel technology ให้ประสิทธิภาพที่สูง Clear Motive technology ช่วยให้ response timeต่ำ ตอบสนองได้ฉับไว ให้ภาพเคลื่อนไหวที่ไหลลื่นสำหรับ 4K gaming และวีดีโอ พร้อมกับพอร์ตการเชื่อมต่อที่รองรับอนาคตเช่นHDMI 2.0 และ Display Port 1.2a สามารถรองรับทุกคอนเทนท์ แบบ Ultra HD ที่ 60Hz frame rate และใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพสำหรับการเล่นเกมส์แบบ 4K gaming และ video โดยปราศจากการเบลอ ฉีกขาด หรือเงาซ้อนของภาพ ช่อง input แบบ MHL 2.0 / HDMI 1.4 ให้ผู้ใช้งานสามารถรับชม video จาก mobile device บนจอภาพ VX2475SMHL-4K และทำการชาร์จไปพร้อมกัน VX2475SMHL-4K มาพร้อมลำโพงคู่กำลังขับ 2W ผู้ใช้งานสามารถเพลิดไปกับเสียงที่สมจริง และประสบการณ์ทาง multimedia ที่สุดยอด VX2475SMHL-4K มีเทคโนโลยี Flicker Free และ Blue Light Filter เพื่อการรับชมที่สบายตา รวมถึงเทคโนโลยี View Mode™ ที่ได้รับการ optimized เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของจอภาพให้เหมาะสมกับการใช้งาน application ต่างๆ ด้วยประสิทธิภาพระดับ Premium  การตอบสนองที่ทันใจ การเชื่อมต่อที่ครบถ้วน น้ำเสียงที่ใสสะอาด และฟีเจอร์ระดับ advance ต่างๆ ที่ทำให้ VX2475SMHL-4K สุดยอดทุกความบันเทิง ในการรับชมภาพยนตร์ 4K online, 4K home video, ตัดต่อวีดีโอ, เล่นเกมส์, รับชมรูปถ่ายและตกแต่งภาพ

 

ทุกจอมอนิเตอร์ Ultra HD ล่าสุดจาก ViewSonic มาพร้อม เทคโนโลยี ViewMode™ ที่เพิ่มประสิทธิภาพหน้าจอ ด้วย 5 ค่าจาก ViewSonic ได้แก่ Text Gam Movie Web และ Mono mode ในขณะที่เทคโนโลยี Flicker-Free ลดการเมื่อยล้าของสายตา

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ViewSonic กรุณาเยี่ยมชมที่ http://ap.viewsonic.com/

 

เกี่ยวกับ ViewSonic

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 1987 โดย ViewSonic นั้นมีพันธกิจที่จะเป็นแบรนด์ในด้านอุปกรณ์แสดงผลสากล โดยที่เราได้โฟกัสการพัฒนาผลิตภัณฑ์ไปที่กลุ่มผลิตภัณฑ์อุปกรณ์แสดงผลเป็นหลัก ตั้งแต่ LED monitor, โปรเจคเตอร์, digital signage displays และโซลูชั่นสำหรับระบบคลาวด์ ViewSonic นั้นยังคงพัฒนาเทคโนโลยีการแสดงผลอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างอนาคตในโลกดิจิตอลที่จะพัฒนาไปอย่างไม่หยุดยั้ง ViewSonic มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ Walnut, California สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเข้าชม  ViewSonic.com

Related articles

Dyson Zone เปิดตัว หน้ากากฟอกอากาศ พร้อมหูฟังตัดเสียงรบกวน สไตล์ Cyberpunk

ก่อนหน้านี้ Razer เคยเปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศที่มีไฟ RGB มาแล้ว ล่าสุด Dyson ก็เปิดตัวหน้ากากอนามัยพร้อมระบบฟอกอากาศออกมาด้วยเช่นกัน แต่ต่างกันที่เขามีหูฟังติดมาให้ด้วย https://youtu.be/EdZYyoqlktg ไม่รู้ว่าจะเรียกหูฟังพร้อมหน้ากาก...

“เทนเซ็นต์ คลาวด์” ร่วมจัดแสดงโซลูชัน ‘คลาวด์ – เอไอ’ ในงาน “Digital Night 2022” มหกรรมรวมพลคนดิจิทัลจากสมาคมดิจิทัลชั้นนำระดับประเทศ

กรุงเทพฯ (8 ธันวาคม 2565) – เทนเซ็นต์ คลาวด์ กลุ่มธุรกิจคลาวด์ ภายใต้เทนเซ็นต์ หนึ่งในผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะ ‘Digital Enabler’ ที่ต้องการสนับสนุนองค์กรไทยให้เร่งปรับตัวรับการเปลี่ยนแปลง และสามารถขยายศักยภาพ ด้วยโซลูชันคลาวด์ และเอไอที่มีประสิทธิภาพ...

GARMIN ผนึกกำลัง BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)   เปิดตัว GARMIN X...

BenQ ครองอันดับ 1 จอกระดานอัจฉริยะ เติบโตถึง 77%

   BenQ ผู้นำระดับโลก ด้านโซลูชั่นภาพและเสียง ประกาศความสำเร็จในฐานะแบรนด์อันดับ 1 ตลาดจอแสดงผลภาพหรือจอกระดานอัจฉริยะ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและตะวันออกกลาง ด้วยส่วนแบ่งการตลาด 10.2% ในไตรมาสที่ 3...

“บ้านปู เน็กซ์” จับมือ “แพลนเน็ตคอมฯ” ขับเคลื่อนสมาร์ทซิตี้ทั่วประเทศ ส่ง “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” หนุนจัดการเมืองให้ปลอดภัย น่าอยู่ และยั่งยืน

กรุงเทพฯ – “บ้านปู เน็กซ์” ผู้ให้บริการโซลูชันพลังงานสะอาดชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ลงนามสานต่อความร่วมมือกับ “แพลนเน็ตคอมฯ” ผู้ให้บริการเทคโนโลยีดิจิทัลแบบครบวงจรชั้นนำของไทย รุกขยายบริการ “สมาร์ท เซฟตี้ แพลตฟอร์ม” (Smart Safety Platform) ชูจุดแข็งบริหารจัดการความปลอดภัยรอบด้าน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า