VR-ready PC มาพร้อม Nvidia’s high-end GPU ขนาดเล็กที่สุด

VR-ready PC มาพร้อม Nvidia’s high-end GPU ขนาดเล็กที่สุด

Zotac ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไม่มีความจำเป็นเลยที่จะต้องซื้อคอมพิวเตอร์ระบบใหญ่ๆมาเพื่อแค่ VR. ทาง Zotac ผู้ผลิตคอมใน Macau ได้ย่อส่วนขนาดคอมลงมา แต่ยัด Nvidia GTX 980 graphics card ใส่ไปในคอมเคส ที่เป็น small form factor PC ที่สามารถรองรับความต้องการขั้นพื้นฐานของทาง Nvidia’s minimum requirements เพื่อท่องโลก virtual reality gaming.

โดยมาในชื่อรุ่น Magnus EN980, มาพร้อมการ์ดจอในระดับ 980 สองตัว ประมวลผลด้วย sixth-generation Intel Skylake processor.พร้อมทั้งมีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว, ที่รวมเอาท่อนำของเหลว ท่อนำความร้อน และครีบระบายความร้อนเข้าด้วยกันเพื่อป้องกัน overheating. (ร้อนจัด)

และสามารถทำงานได้เงียบสนิท สามารถที่จะนำไปใช้ในห้องนั่งเล่น หรือ ห้องบันเทิงและต่อเชื่อมกับ ตัว  HTC Vive.

ตัวคอมเคสใช้รหัสรุ่น EN980 ออกแบบสไตล์ minimalistic (เรียบแต่ทันสมัย) มีช่องต่อ HDMI และ DisplayPort connections ที่สามารถต่อจอภาพได้ถึง 4 ตัวและยังมี USB Type-A and USB-Type C ports และมี dual Gigabit LAN port ที่ด้านหลัง พร้อมตัว 802.11ac WiFi สำหรับ internet access.

vr

Virtually here

ตอนนี้ทาง Zotac ได้จัดแสดง Magnus EN980 ในงาน GDC และ CeBIT expos อยู่แต่ยังไม่มีข่าวว่าจะวางคลาดเมื่อไหร่ เป็นที่น่าแปลกใจอยู่ว่า ตอนนี้ทาง Nvidia’s ได้เริ่มอุ่นเครื่องกับตัว high-end GPU ของตัวเองออกมาชนตลาด ด้วยตัวคอแเคสที่เป็นระบบ small form factor PC เพิ่มขึ้น

ที่มาเครดิต techradar

Related articles

PR: ZOWIE XL2566K ได้รับเลือกเป็น จอมอนิเตอร์อย่างเป็นทางการในทัวร์นาเมนต์ การแข่งขัน VALORANT Champions Tour Pacific

   พร้อมมอบสุดยอดประสบการณ์เกมแก่เหล่าผู้เล่น VALORANT มือโปร     กรุงเทพฯ 23 มีนาคม 2566 - ZOWIE...

รีวิวการสอบใบรับรอง Certified in Cybersecurity ของ (ISC)2 สมัครฟรี, เรียนฟรี, สอบฟรี !!

เมื่อวันที่ 22 มีนาคม 2566 แอดได้ไปสอบ Certified in Cybersecurity ซึ่งเป็นใบดซอร์ด้าน...

ทำงานได้ทุกที่ ทำทุกอย่างได้ด้วยเดลล์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานแบบไฮบริด แบบทำงานจากระยะไกล แบบที่สามารถยืดหยุ่นได้ หรือการทำงานในออฟฟิศรูปแบบและสถานที่ในการทำงานของเราคือสิ่งที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ในปัจจุบัน รูปแบบที่เราทำงาน หรือสถานที่ที่เราทำงานในเวลานี้มีความแตกต่างกันออกไปในแต่ละคน ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในแบบผสมผสานหรือที่เรียกว่าไฮบริดเวิร์ก การทำงานจากระยะไกล (Remote Work)  การทำงานที่มีความยืดหยุ่น หรือการนั่งทำงานในออฟฟิศ...

กดสั่งซื้อได้แล้ววันนี้HUAWEI WATCH Budsในราคาต่ำสุดเพียง 11,149บาท ช้อปด่วนเลยที่ Lazada

27มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–กดสั่งซื้อได้เลยตอนนี้กับสมาร์ทวอชท์ 2-in 1พร้อมหูฟังในตัว HUAWEI WATCH Budsเอ็กซ์คลูซีฟที่ Lazadaที่เดียวเท่านั้นกับราคาต่ำสุดเพียง11,149บาทจากราคาปกติ 13,990 บาทเมื่อ สั่งซื้อบนช่วงเวลาFlash Sale...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า