VR-ready PC มาพร้อม Nvidia’s high-end GPU ขนาดเล็กที่สุด

VR-ready PC มาพร้อม Nvidia’s high-end GPU ขนาดเล็กที่สุด

Zotac ได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า ไม่มีความจำเป็นเลยที่จะต้องซื้อคอมพิวเตอร์ระบบใหญ่ๆมาเพื่อแค่ VR. ทาง Zotac ผู้ผลิตคอมใน Macau ได้ย่อส่วนขนาดคอมลงมา แต่ยัด Nvidia GTX 980 graphics card ใส่ไปในคอมเคส ที่เป็น small form factor PC ที่สามารถรองรับความต้องการขั้นพื้นฐานของทาง Nvidia’s minimum requirements เพื่อท่องโลก virtual reality gaming.

โดยมาในชื่อรุ่น Magnus EN980, มาพร้อมการ์ดจอในระดับ 980 สองตัว ประมวลผลด้วย sixth-generation Intel Skylake processor.พร้อมทั้งมีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว, ที่รวมเอาท่อนำของเหลว ท่อนำความร้อน และครีบระบายความร้อนเข้าด้วยกันเพื่อป้องกัน overheating. (ร้อนจัด)

และสามารถทำงานได้เงียบสนิท สามารถที่จะนำไปใช้ในห้องนั่งเล่น หรือ ห้องบันเทิงและต่อเชื่อมกับ ตัว  HTC Vive.

ตัวคอมเคสใช้รหัสรุ่น EN980 ออกแบบสไตล์ minimalistic (เรียบแต่ทันสมัย) มีช่องต่อ HDMI และ DisplayPort connections ที่สามารถต่อจอภาพได้ถึง 4 ตัวและยังมี USB Type-A and USB-Type C ports และมี dual Gigabit LAN port ที่ด้านหลัง พร้อมตัว 802.11ac WiFi สำหรับ internet access.

vr

Virtually here

ตอนนี้ทาง Zotac ได้จัดแสดง Magnus EN980 ในงาน GDC และ CeBIT expos อยู่แต่ยังไม่มีข่าวว่าจะวางคลาดเมื่อไหร่ เป็นที่น่าแปลกใจอยู่ว่า ตอนนี้ทาง Nvidia’s ได้เริ่มอุ่นเครื่องกับตัว high-end GPU ของตัวเองออกมาชนตลาด ด้วยตัวคอแเคสที่เป็นระบบ small form factor PC เพิ่มขึ้น

ที่มาเครดิต techradar

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า