PR : เวสเทิร์น ดิจิตอล ส่ง WD Black SN750 NVMe SSDเอสเอสดีตัวใหม่ล่าสุด มาเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์พีซี

วสเทิร์น ดิจิตอล ส่ง WD Black SN750 NVMe SSD เอสเอสดีตัวใหม่ล่าสุด มาเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์พีซี

ความเร็วในการถ่ายโอนข้อมูลสูงสุดและประสิทธิภาพการใช้พลังงานเพิ่มขึ้น มาพร้อมสถาปัตยกรรมที่ออกแบบเพื่อการเล่นเกม มอบความได้เปรียบในการแข่งขันสำหรับนักเล่นเกมส์ตัวจริง

image.png

นางมาร์กาเร็ต โคห์ (กลางผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล นายหุ้ย โลว์  (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ดูแลภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก เวสเทิร์น ดิจิตอล นางรุจาภา ชุติจาตุรนต์ (ที่สองจากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) ที่งานเปิดตัว WD Black® SN750 NVMe™ SSD ครั้งแรกในประเทศไทย

กรุงเทพ 7 มีนาคม 2562 –  เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ปอร์เรชั่น เปิดตัว WD Black® SN750 NVMe™ SSD รุ่นที่สองที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานสูงสุด ด้วยการเพิ่มอัตราการรับส่งข้อมูล และความจุสูงสุด 2 เทระไบต์ ในรูปแบบ singlesided M.2 form factor ที่บางเบา และจะแสดงให้เห็นจุดเด่นรุ่นสำหรับระบบพีซีหรือพีซีเกมที่ประกอบขึ้นเอง ซึ่งมีแผงระบายความร้อน (Heatsink) ในตัวที่จะช่วยรักษาความเร็วและอุณหภูมิ ไดร์ฟที่ได้รับการพัฒนานี้ช่วยให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์และผู้ที่สนใจฮาร์ดแวร์สามารถเพิ่มความสามารถในการเล่นเกมบนพีซีที่เข้มข้นไปอีกระดับ

การพัฒนาของเทคโนโลยีพีซีและกราฟฟิกช่วยยกระดับการเล่นเกมส์พีซีก้าวไปอีกขั้น เพื่อได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่สมจริงและตอบสนองมากยิ่งขึ้น เกมเมอร์จะต้องค้นหาความท้าทายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความต้องการประสิทธิภาพที่สูงขึ้นและการรองรับไฟล์ขนาดใหญ่ โดยเฉพาะบางเกมที่มีขนาดไฟล์มากกว่า 100 กิกะไบต์ ความเร็วในการถ่ายโอนระดับสูงสุดช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมและไฟล์ของพวกเขาได้ทันที ทำให้พวกเขากลับมาสู่เกมแอ็กชันได้เร็วขึ้น พร้อมเพิ่มการตอบสนองโดยรวมของระบบ

    

เพื่อรองรับความเร็วในการอ่านและเขียนข้อมูลอย่างรวดเร็ว เอสเอสดี NVMe แบบดั้งเดิมได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมความเร็วเพื่อให้อุณหภูมิการทำงานของไดรฟ์อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ โดยจะทำงานร่วมกับ EKWB ซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระบายความร้อนสำหรับพีซี เอสเอสดี WD Black SN750 NVMe จะมอบทางเลือกสำหรับแผงระบายความร้อน ที่ออกแบบโดย EKWB สำหรับความจุเริ่มต้นที่500GB ถึง 2TB โดยคาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2562 เป็นต้นไป แผงระบายความร้อนจะช่วยกระจายความร้อนออกจากไดรฟ์ในระหว่างการทำงานที่หนักหนาวง ทำให้เอสเอสดีทำงานได้ยาวนานขึ้นในการอ่านและเขียนอย่างต่อเนื่อง เมื่อเทียบกับรุ่นที่ไม่มีแผงระบายความร้อน

เวสเทิร์น ดิจิตอล ยังเพิ่มฟีเจอร์โหมดเกมมิ่ง (Gaming Mode) สำหรับ WD Blackexclusive SSD Dashboard ทำให้ผู้ใช้งานมีความยืดหยุ่นในการปิดการใช้งานโหมดพลังงานต่ำและยังช่วยให้เอสเอสดีทำงานในระดับสูงสุดสำหรับการทำงานในระยะยาว เมื่อพวกเขาต้องการประสิทธิภาพสูงอย่างต่อเนื่อง

วีอาร์ ฟีเจอร์สร้างภาพสามมิติเสมือนจริงและขนาดไฟล์เกมที่ใหญ่ขึ้น หมายถึงการใช้เวลานานขึ้นในการดาวน์โหลดแต่ละเลเวล แผนที่ รวมถึงแอ็กชันต่างๆ ในเกม ทั้งหมดนี้จำเป็นจะต้องมีพื้นที่เก็บข้อมูลที่รวดเร็วขึ้นและมีความจุที่สูงขึ้น” กล่าวโดย ไอยาล เบค รองประธานฝ่ายการตลาด ส่วนดาต้า เซ็นเตอร์ และ ไคลเอนต์ คอมพิวติ้ง เวสเทิร์น ดิจิตอล  การเล่นเกมที่เข้มข้นและระยะเวลาการเล่นเกมที่ยาวนานขึ้นนั้นต้องการประสิทธิภาพในการควบคุมอุณหภูมิที่ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเอสเอสดี NVMe ที่มีประสิทธิภาพสูง WD Black SN750 NVMe SSD รุ่นใหม่มอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นด้วยสถาปัตยกรรมที่ออกแบบมาสำหรับการเล่นเกม คุณสมบัติในตัวในการระบายความร้อนที่มีความเงียบและโหมดเกม พร้อมด้วยตัวเลือกแผงระบายความร้อน เราได้ก้าวข้ามขีดจำกัดของพื้นที่เก็บข้อมูลเพื่อให้นักเล่นเกมระดับฮาร์ดคอร์ได้เปรียบในการแข่งขัน

ยกระดับไปอีกขั้นด้วย WD Black SN750 NVMe SSD

เอสเอสดี NVMe รุ่นที่สองถูกออกแบบจากเทคโนโลยี 3D NAND ของเวสเทิร์น ดิจิตอล มาพร้อมกับเฟิร์มแวร์และคอนโทรลเลอร์ WD Black SN750 NVMe SSD มาพร้อมกับแพลตฟอร์มเอสเอสดีที่เป็นการรวมตัวในแนวดิ่ง และได้รับการออกแบบเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของ NVMe SSDสำหรับเกมเมอร์หรือผู้ที่มีความสนใจด้านฮาร์ดแวร์ในการอัพเกรดพีซีสำหรับการเล่นเกมหรือพีซีที่ประกอบเอง รุ่นที่สองสามารถมอบประสิทธิภาพการอ่านอย่างต่อเนื่องได้สูงสุด (มากถึง 3,470 MB/s[1] สำหรับ 500GB และรุ่น 1TB) และสามารถมอบประสิทธิภาพการเขียนได้สูงสุด (มากถึง 3,000MB/s1 สำหรับรุ่น 1TB) ผนวกกับความจุที่มหาศาล ไดรฟ์รุ่นใหม่สามารถลดเวลาสำหรับผู้ใช้งานในการเข้าถึงโปรแกรมและไฟล์ รวมถึงการดาวน์โหลดเกมและโอนถ่ายข้อมูลไฟล์เกมส์ขนาดใหญ่ รวมถึง วิดีโอ 4K/8K และคอนเทนต์ที่มีข้อมูลเข้มข้น นอกเหนือจากนี้ เอสเอสดียังประกอบไปด้วยการอ่านแบบสุ่มมากถึง 515,000 และการเขียนแบบสุ่มมากถึง 560,000 IOPs (สำหรับ รุ่น1TB) สำหรับปริมาณงานในระดับที่มากที่สุด เอสเอสดีจะสามารถบริหารมัลติเธรดดิง แอปพลิเคชัน และสภาวะแวดล้อนที่ต้องใช้ข้อมูลที่มีความเข้มข้น สิ่งเหล่านี้ทำให้รุ่นที่สองมีการตอบสนองที่สูงสุด ในขณะที่ผู้ใช้งานกำลังทำการเข้าถึงไฟล์หลายๆ ไฟล์จากหลายๆโลเคชั่นในการดาวน์โหลดเลเวลหรือเกมใหม่ๆ โดยจะใช้ระยะเวลาน้อยลงในการบันทึกขั้นตอนการเล่นเกมในระหว่างการเล่นเกม

ราคาและความพร้อมในการใช้งาน

WD Black SN750 NVMe SSD มาพร้อมกับการรัะกันสูงสุด 5 ปี พร้อมความทนทานระดับ 600TBW สำหรับขนาด 1 เทระไบท์ และความทนทานระดับ 1200TBW สำหรับขนาด 2 เทระไบท์ที่กำลังจะวางขาย ด้วยรูปแบบ singlesided M.2 2280 WD Black SN750 NVMe SSD มาพร้อมกับความจุตั้งแต่ 250 กิกกะไบต์ จนถึงความจุ 2 เทระไบต์ ในราคาตั้งแต่ 2,990 บาท จนถึง 20,900 บาท โดยราคาจะขึ้นอยู่กับรุ่นและขนาดความจุ โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าปลีกและตัวแทนจำหน่าย เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจในการประกอบคอมพิวเตอร์หรือเกมเมอร์ สำหรับเวอร์ชั่นฮีทซิงค์ (Heatsink) จะมีพร้อมวางจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2562 ที่ตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าปลีกของเวสเทิร์น ดิจิตอล

เพื่อให้มีการเข้าถึงดาต้า เวสเทิร์น ดิจิตอมอบสายผลิตภัณฑ์หลากหลายรูปแบบเพื่อให้ผู้คนสามารถจัดเก็บข้อมูล เข้าถึง และโอนถ่ายคอนเท้นต์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูที่เวปไซต์ของ เวสเทิร์น ดิจิตอล

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า