PR: เวสเทิร์น ดิจิตอล คืนความทรงจำบนภาพถ่ายให้โลดแล่นอีกครั้งในโลกดิจิทัล

 

ในยุคดิจิทัลที่คึกคักของเรา ที่ขนาดของข้อมูลและความจุของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลมีความสำคัญ ก็มีคลังของความทรงจำในยุคอนาล็อก โดยเฉพาะช่วงเวลาแสนอบอุ่นในอดีตและความรักกุ๊กกิ๊กสมัยมัธยม ยุคที่เรามักจะบันทึกความทรงจำต่าง ๆ ไว้บนฟิล์มภาพถ่ายและล้างอัดภาพออกมา เราต่างก็เก็บภาพเหล่านั้นไว้ในอัลบั้มรูป เรียกว่าเป็นสิ่งยืนยันความรักและความไร้เดียงสาในช่วงวัยใส

 

แต่เมื่อเวลาผ่านไป เทคโนโลยีก็นำเราเข้าสู่โลกดิจิทัลที่ความทรงจำของเราไม่ได้จำกัดอยู่เพียงภาพที่พิมพ์ออกมา แต่เปลี่ยนมาเก็บในรูปแบบดิจิทัลแทน ด้วยโซลูชันนวัตกรรมอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลจาก เวสเทิร์น ดิจิตอล (Western Digital) และแซนดิสก์ (SanDisk) ทำให้ตอนนี้เราสามารถเรียกความทรงจำอันหวานชื่นในยุคอนาล็อกของเราให้มาอยู่ในยุคดิจิทัลได้อย่างไร้รอยต่อ และเราสามารถที่จะเข้าถึงและย้อนกลับไปดูภาพเก่าได้แบบฉ่ำๆ เพียงแค่เชื่อมต่ออุปกรณ์เข้ากับคอมพิวเตอร์หรือสมาร์ทโฟนของเรา

 

เรียกความทรงจำของคุณให้กลับมาด้วยผลิตภัณฑ์ของ Western Digital

 

  • WD My Passport HDD: ฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์แบบพกพาที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการเก็บรักษาไฟล์รูปภาพและวิดีโอในอดีตที่มีจำนวนมากนับพัน ฮาร์ดดิสก์พกพารุ่นนี้มีขนาดความจุสูงและมีฟีเจอร์การสำรองข้อมูลอัตโนมัติ จึงมั่นใจได้เลยว่าภาพความหวานชื่นในอดีตของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การป้องกันการเข้าถึงไฟล์ด้วยรหัสผ่าน ช่วยป้องกันการเข้าถึงคอนเทนต์ในช่วงฝันวันวานจากผู้อื่น รับประกันได้เลยว่าความทรงจำเก่าๆ ของคุณจะยังคงเป็นเรื่องส่วนตัวแน่นอน

 

  • SanDisk Extreme Portable SSD: ยกระดับห้องแห่งความลับในโลกดิจิทัลของคุณด้วย SanDisk Extreme Portable SSD ไดรฟ์ SSD แบบพกพาที่โดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วและทนทาน รวมถึงผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานกับ iPhone 15 Plus/Pro/Max ได้ ทำให้พื้นที่เก็บข้อมูลบนสมาร์ทโฟนของคุณเพิ่มขึ้น ช่วยเก็บเรื่องราวความรักของคุณให้คงอยู่และปลอดภัยเป็นส่วนตัว ด้วยฟีเจอร์การป้องกันด้วยรหัสผ่านที่มีการเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ 256 บิต

 

  • SanDisk Ultra Dual Drive Go: และไอเท็มที่ลืมไม่ได้เลยคือ SanDisk Ultra Dual Drive Go แฟลชไดรฟ์ 2-in-1 ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ ใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าคุณจะใช้สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Mac ที่มีพอร์ต USB Type-C หรือคอมพิวเตอร์พอร์ต USB Type-A ไดรฟ์นี้จะช่วยให้คุณย้ายไฟล์ระหว่างอุปกรณ์เหล่านั้นได้อย่างง่ายดาย มั่นใจได้ว่าคุณจะเข้าถึงข้อมูลได้จากอุปกรณ์ต่าง ๆ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเป็นพอร์ตเชื่อมต่อแบบไหน

 

ไขกุญแจตู้เซฟดิจิทัลของคุณและรำลึกถึงความทรงจำอันที่มีความหมายเหล่านั้นด้วยโซลูชันนวัตกรรมการจัดเก็บข้อมูลของ Western Digital เปลี่ยนอดีตยุคอนาล็อกของคุณสู่โลกดิจิทัล…ที่ที่คุณจะเข้าถึงความทรงจำได้เพลิน ๆ อย่างง่ายดาย ดูรายละเอียดสินค้าเหล่านี้และอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ Western Digital แฮปปี้วาเลนไทน์!

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า