Microsoft ใจดีแจกไฟล์ Windows 10 ใส่ USB แบบฟรีๆ ไม่เสียเงินสักบาทแถม Key ก็ฟรี

Microsoft ใจดีแจกไฟล์ Windows 10 ใส่ USB แบบฟรีๆ ไม่เสียเงินสักบาทแถม Key ก็ฟรี

สำหรับใครที่อยากใช้งานวินโดว 10 นั้น ตอนนี้เรียกว่าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอะไรอีกต่อไปแล้วครับเพราะว่าทาง Microsoft นั้นได้เปิดให้ทำการดาวโหลดพร้อมทั้งมีตัวเลือกให้เขียนลงแฟรชไดรพร้อมนำไป ติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายๆเลยทีเดียวครับ สำหรับขึ้นตอนต่างๆนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเดียวเราไปรับชมกันเลยดีกว่าครับ

ขั้นที่ 1 ให้เราทำการเข้าเว็บไซค์นี้เพื่อไปดาวโหลดไฟล์ของทาง Microsoft ก่อนเลย

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

453โดยจะมีให้เลือกโหลดได้ทั้ง 32 Bit และ 64 Bit ด้วยกันครับ โดยส่วนตัวนั้นทางผมแนะนำว่าเลือกใช้งานเป็นแบบ 64 Bit ไปเลยดีกว่าครับ

ขั้นที่ 2 เปิดโปรแกรมขึ้นมาแล้วทำตามเราง่ายๆ

1

หลัง จากโหลดมาเสร็จแล้วทำการเปิดโปรแกรมขึ้นมาจะมี 2 ตัวเลือก โดยจะเป็นการอัพเกรตเครื่องที่เราใช้งานอยู่ หรืออีกอันล่างนั้นจะเป็นการลงใหม่ทั้งหมด ให้เราเลือกตัวเลือกด้านล่างนะครับ

2

หลัง จากได้ทำการเลือกมาแล้วนั้นจะเห็นว่ามีให้เลือกภาษาในการติดตั้งเวอร์ชั้น ของวินโดวและ รูปแบบ 32 หรือ 64 Bit เลือกได้ตามที่เราต้องการโดยตัวผมนั้นจะเลอกแบบ pro 64 bit นะครับ

3

ต่อ มาตัวโปรแกรมจะถามเราว่าต้องการให้ลง usb เลยหรือโหลดมาเป็นไฟล์ iso ในหัวข้อนี้เราต้องการใช้งานเป็น usb เผื่อเอาไปลงกับเครื่องคนอื่นได้ติกที่ u

4

เลือก usb ที่ต้องการใช้งานให้เป็น usb ที่มีวินโดว

5

รอ… เป็นอันเสร็จ เรียกว่าเราทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากเลยเพราะทาง Microsoft นั้นได้เตรียมไว้ให้หมดแล้ว

สำหรับใครที่ถามหา KEY นั้นทาง Microsoft นั้นก็แจกฟรีอีกแล้ว… สามารถเข้าไปดูได้ที่นี้เลยครับ
https://technet.microsoft.com/en-US/jj612867.aspx

ก็ เป็นอย่างไรกันบ้างครับเรียกว่าง่ายๆเลยใช่มั้ยโดยวิธีนี้ก็คงได้ใช้งานทั้ง ด้านสว่างและด้านมืดเพราะหลังๆเราจะซื้อ key ผ่านทางออนไลน์กันเป็นส่วนมากทำให้เราโหลดตัวไฟล์ติดตั้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับใครที่เป็นสายมืดนั้นก็ใช้งาน……… Loader หากันเอาเองและกันเราขอไม่สอน สำหรับวันนี้ทางผมนั้นก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

Related articles

รีวิว TCL 30SE กล้อง 50 ล้านพิกเซล ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

TCL 30series เปิดตัวมาพร้อมกันทั้งหมด 3 รุ่น และรุ่นที่ผมรีวิวคือรุ่นน้องสุด TCL 30SE สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ราคาเข้าถึงง่าย...

โตชิบาผลิตอุปกรณ์ LiDAR ขนาดเล็กที่สุดในโลก – พัฒนาศักยภาพ “ดวงตา” เพื่อยานยนต์ไร้คนขับ

ในช่วงหนึ่งทศวรรษที่ผ่านมา ยานยนต์ไร้คนขับได้พัฒนาจากเพียงภาพวิสัยทัศน์แห่งอนาคตมาสู่ความเป็นจริงแล้ว อุปกรณ์ LiDAR (อุปกรณ์ตรวจจับและวัดระยะด้วยแสง หรือ อุปกรณ์ประมวลผลภาพ ตรวจจับ และวัดระยะด้วยเลเซอร์)...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า