Microsoft ใจดีแจกไฟล์ Windows 10 ใส่ USB แบบฟรีๆ ไม่เสียเงินสักบาทแถม Key ก็ฟรี

Microsoft ใจดีแจกไฟล์ Windows 10 ใส่ USB แบบฟรีๆ ไม่เสียเงินสักบาทแถม Key ก็ฟรี

สำหรับใครที่อยากใช้งานวินโดว 10 นั้น ตอนนี้เรียกว่าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอะไรอีกต่อไปแล้วครับเพราะว่าทาง Microsoft นั้นได้เปิดให้ทำการดาวโหลดพร้อมทั้งมีตัวเลือกให้เขียนลงแฟรชไดรพร้อมนำไป ติดตั้งใช้งานได้อย่างง่ายๆเลยทีเดียวครับ สำหรับขึ้นตอนต่างๆนั้นจะเป็นอย่างไรบ้างเดียวเราไปรับชมกันเลยดีกว่าครับ

ขั้นที่ 1 ให้เราทำการเข้าเว็บไซค์นี้เพื่อไปดาวโหลดไฟล์ของทาง Microsoft ก่อนเลย

https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

453โดยจะมีให้เลือกโหลดได้ทั้ง 32 Bit และ 64 Bit ด้วยกันครับ โดยส่วนตัวนั้นทางผมแนะนำว่าเลือกใช้งานเป็นแบบ 64 Bit ไปเลยดีกว่าครับ

ขั้นที่ 2 เปิดโปรแกรมขึ้นมาแล้วทำตามเราง่ายๆ

1

หลัง จากโหลดมาเสร็จแล้วทำการเปิดโปรแกรมขึ้นมาจะมี 2 ตัวเลือก โดยจะเป็นการอัพเกรตเครื่องที่เราใช้งานอยู่ หรืออีกอันล่างนั้นจะเป็นการลงใหม่ทั้งหมด ให้เราเลือกตัวเลือกด้านล่างนะครับ

2

หลัง จากได้ทำการเลือกมาแล้วนั้นจะเห็นว่ามีให้เลือกภาษาในการติดตั้งเวอร์ชั้น ของวินโดวและ รูปแบบ 32 หรือ 64 Bit เลือกได้ตามที่เราต้องการโดยตัวผมนั้นจะเลอกแบบ pro 64 bit นะครับ

3

ต่อ มาตัวโปรแกรมจะถามเราว่าต้องการให้ลง usb เลยหรือโหลดมาเป็นไฟล์ iso ในหัวข้อนี้เราต้องการใช้งานเป็น usb เผื่อเอาไปลงกับเครื่องคนอื่นได้ติกที่ u

4

เลือก usb ที่ต้องการใช้งานให้เป็น usb ที่มีวินโดว

5

รอ… เป็นอันเสร็จ เรียกว่าเราทำได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากเลยเพราะทาง Microsoft นั้นได้เตรียมไว้ให้หมดแล้ว

สำหรับใครที่ถามหา KEY นั้นทาง Microsoft นั้นก็แจกฟรีอีกแล้ว… สามารถเข้าไปดูได้ที่นี้เลยครับ
https://technet.microsoft.com/en-US/jj612867.aspx

ก็ เป็นอย่างไรกันบ้างครับเรียกว่าง่ายๆเลยใช่มั้ยโดยวิธีนี้ก็คงได้ใช้งานทั้ง ด้านสว่างและด้านมืดเพราะหลังๆเราจะซื้อ key ผ่านทางออนไลน์กันเป็นส่วนมากทำให้เราโหลดตัวไฟล์ติดตั้งได้ง่ายมากยิ่งขึ้น แต่สำหรับใครที่เป็นสายมืดนั้นก็ใช้งาน……… Loader หากันเอาเองและกันเราขอไม่สอน สำหรับวันนี้ทางผมนั้นก็คงต้องขอตัวลาไปก่อนสวัสดีครับ

Related articles

AIS ZEED 5G จับมือ KBTG เอาใจกลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน ตอบโจทย์ทุกดิจิทัลไลฟ์สไตล์ มอบสิทธิพิเศษจัดเต็ม เพียงเปิดเบอร์ใหม่กับ ZEED 5Gพร้อมเปิดบัญชีใหม่บน MAKE by KBank

AIS ZEED 5G เดินหน้านำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลผ่านสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการที่แตกต่างของกลุ่มลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่New Gen ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลาย ซึ่งมีความสอดคล้องกับเป้าหมายการทำงานกับพาร์ทเนอร์รายล่าสุดอย่างกสิกร บิซิเนส-เทคโนโลยี กรุ๊ป(KBTG)ที่มุ่งเสนอนวัตกรรมทางการเงินให้สอดรับกับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ โดยร่วมกันส่งมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้ากลุ่มคนรุ่นใหม่วัยทีน...

เปิดตัวแล้ว ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition จับคู่พัดลมเทพ เสียงเงียบลงเกือบ 20 dB(A)

ในที่สุดก็เปิดตัวแล้ว สำหรับการ์ดจอ ASUS GeForce RTX 4080 Noctua Edition ที่ได้จับคู่กับพัดลมจาก...

เปิดตัว HUAWEI WATCH Buds ปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมหูฟังไร้สายในตัวแบบ 2 in 1 ในราคาต่ำสุดเพียง 9,999บาท

17มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย)เปิดตัว HUAWEI WATCH Budsปลุกนวัตกรรมสมาร์ทวอทช์บนข้อมือคุณเมื่อมีหูฟังไร้สายคุณภาพเยี่ยมอยู่ในตัวแบบ 2 in...

AIS Academy ต่อยอดภารกิจ คิดเผื่อ เพื่อคนไทย ผนึก สถานทูตแคนาดา และสมาคมวิทยาลัยและสถาบันประเทศแคนาดา(CICan) สร้างโอกาส ทลายข้อจำกัด ให้คนไทยได้เรียนหลักสูตรแคนาดาผ่านแพลตฟอร์ม LearnDi

AIS Academy ในฐานะสมาชิกที่ดีของสังคม ยังคงเดินหน้าผลักดันองค์ความรู้ให้คนไทย จากการทำงานร่วมกับพันธมิตรเครือข่ายทั้งในระดับประเทศและในระดับโลก เพื่อสร้างโอกาสให้คนไทยเข้าถึงหลักสูตรการเรียนรู้ที่ทันสมัย เสริมขีดความสามารถและการพัฒนาตัวเองให้สอดรับกับการเปลี่ยนแปลงของบริบทโลก ผ่านการใช้ศักยภาพความแข็งแกร่งของ AIS...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า