XIGMATEK เปิดตัว CPU cooler ใหม่ Tyr (SD1264B)

XIGMATEK เปิดตัว CPU cooler ใหม่ Tyr (SD1264B)

 

XIGMATEK ประกาศเปิดตัว CPU cooler รุ่นปรับปรุงใหม่ Tyr (SD1264B) รูปแบบ tower-type CPU cooler. รุ่น Tyr มาพร้อมตัวกระจายความร้อนวัสดุอลูมิเนียมรูปแบบ fin tower-type design, ครีบที่เป็นชั้นๆออกแบบให้อ้วนน้อยลงจรดถึงด้านล่างเพื่อง่ายหรือไม่ไปเกะกะ CPU socket. ตัว cooler มาพร้อมท่อสื่อความร้อนทั้งสี่มีความหนา 6 mm วัสุดเป็นทองแดงมีจุดสัมผัสโดยตรงกับตัว CPU, ซึ่งจะดึงความร้อนผ่านไปยังครีบที่เป็นชั้นหรือ fin-stack.

bm bm2

การระบายอากาศ XIGMATEK Tyr มาพร้อมพัดลมขนาด 120 mm มี 4-pin PWM power input ทำหน้าที่ดึงพลังงานเข้ามาเลี้ยง, ทำรอบหมุนระหว่าง 600-2,000 RPM, สามารถทำแรงดันลมได้มากถึง 59 CFM, โดยมีเสียงรบกวนประมาณ 28-38 dBA. มาพร้อม “speed adapter”/ตัวตัดหรือปรับรอบความเร็ว (ปิดด้วยตัวต้านทาน) สามารถลดความเร็วของพัดลมลงไปได้ครึ่ง. ตัวโครงพัดลมมาพร้อมระบบไฟ LEDs สีแดง. ตัว cooler สามารถทำงานร่วมหรือติดตั้งกับตัว sockets LGA115x, AM3(+), และ FM2(+). ราคายังไม่เป็นที่เปิดเผย.

bm3 bm4

ที่มาเครดิต/Sources:

https://www.techpowerup.com/227698/xigmatek-announces-the-tyr-sd1264b-cpu-cooler

Related articles

NVIDIA เร่งกำจัดการ์ดจอปลอมออกจากตลาด ระวังอย่าไว้ใจของราคาถูก

หลายคนน่าจะเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง สำหรับการ์ดจอจากประเทศจีนที่ผ่านการปรับแต่งจากการ์ดจอโน้ตบุ๊ก ให้กลายมาเป็นการ์ดจอสำหรับเดสก์ท็อป แน่นอนว่าการปรับแต่งเช่นนี้ไม่ได้ผ่านความเห็นชอบจาก NVIDIA และพี่เขียวก็รู้สึกไม่พอใจอย่างมากเลยทีเดียวครับ NVIDIA ออกมาประกาศว่าแบรนด์การ์ดจอจีน เช่น 51RISC,...

กระแสแรงไม่หยุด! หัวเว่ยเพิ่มช่องทางวางขายHUAWEI WATCH Buds ที่หน้าร้านพร้อมกันทั่วประเทศในราคาเพียง13,990บาท

31มีนาคม2566, กรุงเทพฯ, ประเทศไทย–สำหรับใครที่พลาดกดสั่งซื้อHUAWEI WATCH Buds สมาร์ทวอชท์ 2-in 1 พร้อมหูฟังในตัวทางช่องทางออนไลน์ไม่ต้องเสียดายไป ล่าสุดหัวเว่ยประกาศเพิ่มช่องทางวางจำหน่ายที่หน้าร้านHUAWEI Experience...

เอไอเอสและไมโครซอฟท์ ร่วมขับเคลื่อนนวัตกรรมAI ที่ตอบโจทย์ธุรกิจ ปั้นคนทำงานสู่นวัตกร ด้วย Microsoft Power Platform มุ่งเป้ายกระดับทักษะบุคลากรเอไอเอสให้เติมศักยภาพ พร้อมก้าวสู่ Cognitive Tech-Co

กรุงเทพฯ 31มีนาคม 2566– ไมโครซอฟท์ ประเทศไทยและเอไอเอส สนับสนุนการสร้างทักษะทางเทคโนโลยีให้กับพนักงานและส่งต่อแรงบันดาลใจในการสร้างนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การทำงาน ผ่านMicrosoft Power Platform แพลตฟอร์มเพื่อการพัฒนาระบบงานอัตโนมัติต่างๆโดยไม่ต้องเขียนโค้ดเป็นจำนวนมาก(low...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า