Youtube ปรับปรุงการแสดงจำนวนผู้ที่เข้ามาดูคลิปเป็นแบบ real time ไม่มี 301+ อีกต่อไป

Youtube ปรับปรุงการแสดงจำนวนผู้ที่เข้ามาดูคลิปเป็นแบบ real time ไม่มี 301+ อีกต่อไป

ปกติแล้วเวลาที่มีผู้อัพโหลดคลิปไปไว้บน Youtube ถ้าคลิปนั้นมีผู้เข้าชมมากในระยะเวลาอันสั้น จำนวน Views หรือจำนวนผู้ที่เข้ามาชมจะค้างอยู่ที่ 301+ ตามที่เพื่อนๆได้เคยพบเห็นกันตลอดมา ต้องใช้เวลาช่วงหนึ่งจึงขึ้นจำนวนผู้รับชมจริงๆ แต่ตอนนี้ Youtube ได้ปรับปรุงในส่วนนี้แล้ว จะสามารถแสดงยอดผู้เข้ามาชมได้ทันทีโดยไม่ค้างอยู่ที่ 301+ Views อีกต่อไป

info

ซึ่งทาง Youtube เองก็มีการทำ Infographic ง่ายๆตามภาพด้านบนที่อธิบายถึงเหตุผลว่าทำไมก่อนที่ปรับปรุงการแสดงผลจำนวนผู้เข้าชมในครั้งนี้ถึงต้องค้างที่ 301+ Views ก่อนด้วย เป็นเพราะว่าทาง Youtube จะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบว่าผู้ที่เข้ามาชมคลิปเป็นผู้ใช้งานจริงๆ หรือเป็นบอทเข้ามาปั่นจำนวนวิวนั่นเอง แต่หลังจากนี้ทาง Youtube มีการปรับปรุงใหม่เป็นการตรวจสอบผู้ใช้งานกันแบบ real time หรือทันทีทันใดกันแล้ว จึงสามารถที่จะแสดงจำนวนผู้เข้าชมได้ในทันทีครับ

ที่มา: TweakTown

Related articles

OPPO ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับความสุขแบบจัดเต็ม ผ่านแคมเปญ This New Year Choose Joy พร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 21,000 บาท*

24 พฤศจิกายน 2565 กรุงเทพฯ - OPPO แบรนด์เทคโนโลยีชั้นนำระดับโลก มอบความสุขที่เลือกได้ส่งท้ายปี ผ่านโปรโมชันแคมเปญ...

ทรูมันนี่ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” ตอกย้ำสุดยอดแบรนด์ผู้ให้บริการแอปพลิเคชันทางการเงินที่ครองใจคนไทยสูงสุด

กรุงเทพฯ, 24 พฤศจิกายน 2565 - ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์และผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คว้ารางวัล “Superbrands Thailand 2022” หรือ สุดยอดแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย ประจำปี 2565 จากผลสำรวจซุปเปอร์แบรนด์ทั่วประเทศ ด้วยหลักเกณฑ์การคัดเลือกด้านคุณภาพ...

แตะ – หมุน – สัมผัส ไปกับ Elgato Stream Deck +

MILPITAS, CA, 15 พฤษจิกายน 2022 – Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อ Content...

ซัมซุงรับรางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of Thailand 2022) ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน

กรุงเทพฯ, 25 พฤศจิกายน 2565 - ซัมซุงตอกย้ำความเป็นหนึ่งในใจผู้บริโภคของคนไทย ด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดแบรนด์ที่ทรงพลังที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2022 (The Most Powerful Brands of...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า