Youtube ปรับปรุงการแสดงจำนวนผู้ที่เข้ามาดูคลิปเป็นแบบ real time ไม่มี 301+ อีกต่อไป

Youtube ปรับปรุงการแสดงจำนวนผู้ที่เข้ามาดูคลิปเป็นแบบ real time ไม่มี 301+ อีกต่อไป

ปกติแล้วเวลาที่มีผู้อัพโหลดคลิปไปไว้บน Youtube ถ้าคลิปนั้นมีผู้เข้าชมมากในระยะเวลาอันสั้น จำนวน Views หรือจำนวนผู้ที่เข้ามาชมจะค้างอยู่ที่ 301+ ตามที่เพื่อนๆได้เคยพบเห็นกันตลอดมา ต้องใช้เวลาช่วงหนึ่งจึงขึ้นจำนวนผู้รับชมจริงๆ แต่ตอนนี้ Youtube ได้ปรับปรุงในส่วนนี้แล้ว จะสามารถแสดงยอดผู้เข้ามาชมได้ทันทีโดยไม่ค้างอยู่ที่ 301+ Views อีกต่อไป

info

ซึ่งทาง Youtube เองก็มีการทำ Infographic ง่ายๆตามภาพด้านบนที่อธิบายถึงเหตุผลว่าทำไมก่อนที่ปรับปรุงการแสดงผลจำนวนผู้เข้าชมในครั้งนี้ถึงต้องค้างที่ 301+ Views ก่อนด้วย เป็นเพราะว่าทาง Youtube จะต้องใช้เวลาในการตรวจสอบว่าผู้ที่เข้ามาชมคลิปเป็นผู้ใช้งานจริงๆ หรือเป็นบอทเข้ามาปั่นจำนวนวิวนั่นเอง แต่หลังจากนี้ทาง Youtube มีการปรับปรุงใหม่เป็นการตรวจสอบผู้ใช้งานกันแบบ real time หรือทันทีทันใดกันแล้ว จึงสามารถที่จะแสดงจำนวนผู้เข้าชมได้ในทันทีครับ

ที่มา: TweakTown

Related articles

รีวิว vivo Y17s จบครบ ในงบไม่ถึงห้าพัน หน่วยความจำ 6/128GB ใช้งานได้ยาวนานกับแบตเตอรี่ 5000mAh

vivo Y17s สมาร์ทโฟนระดับเริ่มต้นที่ให้สเปคมาดีมากๆแถมเปิดราคามาโครตดีเพียง 4,999 บาท แต่ได้หน่วยความจำสูงถึง 6/128GB พร้อมชิปประมวลผลที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมอย่าง MediaTek...

รวมเรื่องที่ควรรู้ของ Intel Gen 14 Meteor Lake เตรียมวางขาย 14 ธันวาคมนี้

Intel เผยข้อมูลออกมาแล้ว สำหรับซีพียู Intel Gen 14 Meteor Lake เดี๋ยวเราจะมาเจาะลึกรายละเอียดแต่ละอย่างกันว่าเป็นอย่างไรบ้าง รู้จัก...

AIS ต่อยอดฟีเจอร์ โอนมาได้ แลกง่ายขึ้น จับมือ บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ ให้ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี โอนคะแนนสะสม มาเป็น AIS Pointsได้ง่ายขึ้น แลกรับสิทธิพิเศษครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์มากกว่า 1.8 ล้าน ร้านค้าทั่วประเทศ บน myAIS

AISยกระดับประสบการณ์การแลกคะแนนสะสมต่อยอดฟีเจอร์โดนใจให้ลูกค้าสามารถแลกคะแนนจากการใช้บริการของพาร์ทเนอร์กว่า 10 ราย หลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ ธุรกิจบริการน้ำมัน ประกันชีวิต และสถาบันการเงิน มาเป็น...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า