PR:GIGABYTE ประกาศกิจกรรม Z170 March OC Madness Competition ยิงให้แม่น เร่งคะแนนให้สูงด้วยเมนบอร์ด GIGABYTE Z170

GIGABYTE ประกาศกิจกรรม Z170 March OC Madness Competition

ยิงให้แม่น เร่งคะแนนให้สูงด้วยเมนบอร์ด GIGABYTE Z170

ผ

 

ไทเป, ไต้หวัน, วันที่ 4 มีนาคม, 2016 – GIGABYTE TECHNOLOGY Co. Ltd., ผู้ผลิตอันดับหนึ่งในอุตสาหกรรมเมนบอร์ด และกราฟิกการ์ดระดับโลกมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัวกิจกรรมโอเวอร์คล็อก GIGABYTE Z170 March OC Madness Competition ซึ่งจะเริ่มต้นความสนุกในช่วงเดือนมีนาคมบนเว็บไซต์ HWBOT.org

 

ในวันที่ 12 มีนาคม, ความสนุกในเกมการแข่งขัน GIGABYTE Z170 March OC Madness Competition จะระเบิดขึ้น ซึ่งเป็นความท้าทายครั้งยิ่งใหญ่สำหรับนักโอเวอร์คล็อกเกอร์ในการผลักดันประสิทธิภาพเมนบอร์ด และซีพียู 6th Gen Intel® processors ให้ทะลุขีดจำกัด, ในสองประเภทการแข่งขัน, จะประกอบไปด้วยสามด่านทดสอบสุดเร้าใจที่จะช่วยให้นักโอเวอร์คล็อกเกอร์ได้ใช้ทักษะอย่างเต็มความสามารถ โดยกิจกรรมในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ทั้งมือใหม่, มือสมัครเล่น, นักล่ารางวัล, มืออาชีพ และคอโอเวอร์คล็อกพันธุ์แท้ทุกกลุ่มได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมในครั้งนี้

 

ของรางวัลสำหรับผู้ชนะจะประกอบไปด้วยรางวัลเงินสด และสุดยอดเมนบอร์ดจาก GIGABYTE! ผู้ชนะการแข่งขันในแต่ละประเภทจะได้รับเงินสด $500 USD, นอกจากนี้ ผู้เข้าร่วมที่ส่งผลคะแนนในทุกด่านการแข่งขันของแต่ละประเภท จะมีสิทธิ์เข้าร่วมลุ้นรับรางวัล Lucky draw เป็นเมนบอร์ด GA-Z170X-Gaming 3 จำนวน 3 รางวัลอีกด้วย

 

รายละเอียดประเภท และด่านการแข่งขัน:

 

ประเภทที่ 1: กลุ่มโอเวอร์คล็อกเกอร์มือใหม่ มือสมัครเล่น

Stage 1: XTU

 • เปิดรับผลคะแนนวันที่ 12 มีนาคม
 • ปิดรับผลคะแนนวันที่ 24 มีนาคม
 • ตั้งค่า CPU frequency ที่สูงสุด 5GHz

Stage 2: HWBOT x265 1080p

 • เปิดรับผลคะแนนวันที่ 24 มีนาคม
 • ปิดรับผลคะแนนวันที่ 31 มีนาคม
 • ไม่มีข้อจำกัด, เต็มที่ไปเลย!

Stage 3: SPI 32M

 • เปิดรับผลคะแนนวันที่ 31 มีนาคม
 • ปิดรับผลคะแนนวันที่ 9 เมษายน
 • ตั้งค่า CPU frequency ที่สูงสุด 4GHz

 

ประเภทที่ 2: กลุ่มมืออาชีพ และคอโอเวอร์คล็อกพันธุ์แท้

Stage 1: XTU

 • เปิดรับผลคะแนนวันที่ 12 มีนาคม
 • ปิดรับผลคะแนนวันที่ 24 มีนาคม
 • ตั้งค่า CPU frequency ที่สูงสุด 5GHz

Stage 2: Maxxmem Read Bandwidth

 • เปิดรับผลคะแนนวันที่ 24 มีนาคม
 • ปิดรับผลคะแนนวันที่ 31 มีนาคม
 • ไม่มีข้อจำกัด, เต็มที่ไปเลย!

Stage 3: Geekbench Single Core

 • เปิดรับผลคะแนนวันที่ 31 มีนาคม
 • ปิดรับผลคะแนนวันที่ 9 เมษายน
 • ไม่มีข้อจำกัด, เต็มที่ไปเลย!

 

กฎกติกาในการแข่งขัน

 • การแข่งขันนี้จะถูกจำกัดให้ใช้เมนบอร์ด GIGABYTE Z170 เท่านั้น
 • ทุกการส่งผลคะแนนจะต้องส่งภาพหน้าจอที่มีแบ็คกราวน์การแข่งขัน และอุปกรณ์ที่ใช้ทดสอบ
 • ผู้เข้าแข่งขันจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล lucky draw หากส่งผลคะแนนในทุกด่านของแต่ละประเภทการแข่งขัน
 • ผู้เข้าแข่งขันมีสิทธิ์ที่จะเป็นผู้ชนะได้เพียงประเภทเดียวเท่านั้น และหากเป็นผู้ชนะในประเภทการแข่งขันแล้ว จะไม่ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล lucky draw อีก
 • ในกรณีที่มีผลคะแนน tie-breaker ในการแข่งขันด่านที่ 3 เท่ากัน, จะใช้ผลคะแนนที่ดีที่สุดในการแข่งขันด่านที่ 2 ถัดมา และอื่นๆ

ป

 

 

กิจกรรม GIGABYTE Z170-March OC Madness Competition จะเริ่มต้นความสนุกในวันที่ 12 มีนาคม ถึงวันที่ 9 เมษายน 2016, 23:59 (UTC +8) ขอให้ทุกท่านโชคดี!

 

 

สามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมการแข่งขันได้ที่:

http://oc-esports.io/#!/round/gbt_z170_march_madness

 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเมนบอร์ด GIGABYTE ได้ที่นี่:

http://www.gigabyte.com/products/main.aspx?s=42

 

เรียนรู้เกี่ยวกับ GIGABYTE:

http://www.gigabyte.com/

 

Share the news to Facebook and Twitter

 

 

เกี่ยวกับ GIGABYTE Upgrade Your Life

GIGABYTE มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่กรุงไทเป, ไต้หวัน, เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางกับการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมไอทีระดับโลก ด้วยพนักงานและช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก, ก่อตั้งเมื่อปี 1986, GIGABYTE เริ่มต้นกิจการจากการค้นคว้า และวิจัยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางด้านมาเธอร์บอร์ด ปัจจุบันนับเป็นผู้ผลิตมาเธอร์บอร์ดและกราฟิกการ์ดที่ได้รับการยอมรับในเรื่องคุณภาพเป็นอันดับต้นๆ ของโลก, นอกเหนือจากนั้นยังเป็นผู้ผลิตโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อปพีซีสำหรับโฮมเอ็นเตอร์เทนเม้นต์ โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์ติดต่อสื่อสารสำหรับผู้ใช้งานในกลุ่มนักธุรกิจอีกด้วย ทุกวันนี้ GIGABYTE พยายามที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ของตนเองให้ไปสู่จุดมุ่งหมายสูงสุดเพื่อผู้ใช้งานด้วยนิยาม “Upgrade Your Life” ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GIGABYTE ได้ที่ http://th.gigabyte.com

Related articles

สถาบันนวัตกรรมข้อมูลแลละธรรมาภิบาลเปิดตัวแพลทฟอร์ม ‘digi.data.go.th คอมมูนิตี้แหล่งใหม่ของคนสาย Data’

หวังผลักดันการเป็นศูนย์กลางนวัตกรรมข้อมูลเพื่อคนไทย สถาบันนวัตกรรมและธรรมาภิบาลข้อมูล : DIGI (Data Innovation and Governance Institute)...

ทำความรู้จัก “iQOO” สมาร์ตโฟนตัวท็อปแบรนด์ใหม่ภายใต้ vivo ให้มากกว่าความแรง! เตรียมบุกไทยธันวาคมนี้

กรุงเทพฯ 28 พฤศจิกายน 2565 – เรียกกระแสความตื่นเต้นให้คนรักสมาร์ตโฟนและสายเกมเมอร์ได้ตั้งตาคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ กับข่าวคราวความเคลื่อนไหวของไลน์อัปสมาร์ตโฟนสเปกสุดแรงที่จะมาพร้อมขุมพลังประสิทธิภาพจัดเต็มไม่มีกั๊ก ล่าสุด vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก ประกาศความพร้อมเตรียมพา iQOO (ไอคู) สมาร์ตโฟนแบรนด์ใหม่บุกตลาดไทยอย่างเป็นทางการ ให้ชาว iQOOers ในไทยได้สัมผัสกับความเร็ว แรง พร้อมฟีเจอร์ที่โดดเด่นเหนือชั้นของสมาร์ตโฟนน้องใหม่ล่าสุด ด้วยเสียงตอบรับถึงโมเดลและสเปกเทพแบบครบครัน เราจะพาทุกคนไปรู้จักแบรนด์ iQOO ตั้งแต่จุดเริ่มต้น...

เผยนวัตกรรมเทคโนโลยี HUAWEI XMAGE ที่ช่วยให้การถ่ายภาพของคุณไปสู่อีกระดับ ถ่ายจบหลังกล้องแบบไม่ต้องแต่ง

กลไกของกล้องสมาร์ทโฟนเกิดจากการทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ การพัฒนาเพียงเซ็นเซอร์ ความละเอียดของพิกเซล รวมทั้งอัลกอริทึม AI เท่านั้นคงยังไม่เพียงพอ หัวเว่ยในฐานะหนึ่งในแบรนด์ผู้นำด้านการถ่ายภาพได้เปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ XMAGE นวัตกรรมใหม่ที่จะผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ใด้อย่างลงตัว วันนี้หัวเว่ยจะมาเผยที่มาและฟิลเตอร์โทนแสงที่ทำให้การถ่ายภาพของคุณสวยจบหลังกล้องแบบง่ายๆโดยไม่ต้องแต่งเพิ่ม      HUAWEI XMAGE คืออะไร ตลอดหลายปีของการเป็นผู้นำด้านการถ่ายภาพด้วยมือถือ...

ซัมซุง ร่วมกับสองพันธมิตรคลาวน์เกมมิ่งระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut เพิ่มช่องทางใหม่มอบประสบการณ์เพลิดเพลินกับเกมสตรีมมิ่งมากยิ่งขึ้นบนซัมซุงสมาร์ททีวีในปี 2023 นอกเหนือจาก Xbox, NVIDIA GeForce NOW และ Utomik

กรุงเทพฯ – 28 พฤศจิกายน 2022 - ซัมซุงมุ่งมั่นตามคำสัญญาที่จะพัฒนาอนาคตของการเล่นเกมไปอีกขั้น      โดยเพิ่มพันธมิตรรายใหม่ระดับโลก Antstream Arcade และ Blacknut มอบประสบการณ์ผ่านการนำเสนอบริการเกมสตรีมมิ่งในซัมซุงสมาร์ททีวีรุ่นปี 2021 (รุ่นที่กำหนด) และเกมที่ความละเอียด 4K   Antstream Arcade และ Blacknut เป็นผู้ให้บริการเกมสตรีมมิ่งรายใหม่ที่ซัมซุงนำเสนอสู่ผู้บริโภค Antstream...

ASRock เปิดตัวจอมอนิเตอร์ “ข้างฝาเคส” ขนาด 13.3 นิ้ว ประหยัดพื้นที่ใช้สอยบนโต๊ะคอม

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบการไลฟ์สตรีมเกม การมีจอมอนิเตอร์ 2 ตัว อาจช่วยให้การไลฟ์สตรีมสะดวกมากขึ้น น่าเสียดายที่พื้นที่บนโต๊ะอาจจะไม่เพียงพอ ASRock จึงแก้ปัญหานี้ด้วยจอ Side-panel ASRock...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า