Zotac ได้มีการเปิดตัวของ ZBOX MI551 compact pc

Zotac ได้มีการเปิดตัวของ ZBOX MI551 compact pc

Zotac ผู้ผลิตกราฟฟิกการ์ด Mini PCs และ ssd วันนี้มาถึง Mini PCs รุ่นใหม่ใน ZBOX Mini PCs โดยนำเสนอ Intel skylake ใน Zotac ZBOX MI551.

29b

ZBOX MI551 นั้นมาพร้อมกับ Intel core i5-6400T quad-core processor, โดยฟีเจอร์ใน desktop ในด้านการใช้ไฟเทียบเท่ากับระดับโน๊ตบุ๊ค.ใน CPU นั้นสามารถขับเคลื่อนความเร็วได้ดีมากแล้วเครื่องนี้ยังสามารถทำงานบน 3 จอได้.

29d

ในขนาดไฟล์ที่ใหญ่นั้น.คุณจะต้องใช้อุปกรณ์ที่มี USB เพื่อจะนำมาแต่ใน ZBOX MI551 สามารถถ่ายโอนข้อมูลนั้นได้ในระยะสั้นๆซึ่งใช้ USB 3.1 ซึ่งมาพร้อมกับแบนด์วิดธ์ 10Gbpsคุณสามารถอัปโหลดไฟล์นั้นได้ระยะสั้นๆซึ่งสามารถใช้ได้กับ USB 3.1 Type-A หรือ USB 3.1 Type-C

29c

ZBOX MI551 มีการผลิตและความหลากหลายซึ่งมีช่องในการใส่อุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูล ซึ่งมีช่อง M.2, คุณสามารถติดตั้งระบบปฏิบัติการและโปรแกรมที่คุณใช้มันเป็นประจำและยังสามารถ save งานลงใน HDD ขนาด 2.5 นิ้ว, ซึ่งคุณจะได้ทั้งความเร็วและความจุในอันเดียวกัน.

ใน Plus version ของ ZBOX นั้นมาพร้อมกับแรม 4gb และ 120 gb M.2 SATA SSD ดังภาพ.

29a

ที่มา techpowerup

Related articles

ครั้งแรก “การ์มิน” เปิดตัว “FORERUNNER 955” สมาร์ทวอทช์สำหรับนักวิ่งรุ่นแรกของโลกที่มีนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ พร้อมปล่อย “FORERUNNER 255 ซีรีย์”

ดึง “คีริน ตันติเวทย์” นักกีฬาวิ่งโอลิมปิกขวัญใจชาวไทย ย้ำคอนเซ็ปต์ “ทุกคนมีเหตุผลในการวิ่ง แล้วเหตุผลที่คุณวิ่งคืออะไร (WHY...

สำนักพิมพ์จุฬาฯเดินหน้าดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น เปิด ‘โครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์’ ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลความเร็วสูง Canon ColorStream 6700 Chroma ตอบโจทย์งานพิมพ์ยุคดิจิทัล On Demand รวดเร็ว ลดต้นทุน และประสิทธิภาพสูง

กรุงเทพฯ 30 มิถุนายน 2565 – เมื่อการผลิตแบบดั้งเดิมไม่สามารถตอบสนองความต้องการของธุรกิจการพิมพ์ที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย สำนักพิมพ์จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงดำเนินโครงการเพิ่มประสิทธิภาพระบบงานพิมพ์ติดตั้งเครื่องพิมพ์ดิจิทัลระบบอิงก์เจ็ตแบบป้อนม้วนความเร็วสูงรุ่น Canon...

“7 ข้อควรระวัง” ที่เหล่าเกมเมอร์มือใหม่ควรรู้ ก่อนซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก

เกมเมอร์มือใหม่หลายคนน่าจะเคยมีประสบการณ์ในการจัดสเปกหรือซื้อคอมชุดในงบเริ่มต้น และเชื่อว่าน่าจะได้สเปกที่ไม่ตรงใจสักเท่าไร อาจเป็นเพราะประสบการณ์ด้านการจัดสเปกมีน้อย หรือหลงคำโฆษณาอันแสนดึงดูดของพ่อค้ามือสอง ดังนั้น วันนี้แอดจะพาไปดู 7 ข้อควรระวัง เมื่อซื้อคอมเครื่องแรกในราคาถูก ซีพียู...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า