ZOTAC ประกาศออกรุ่น 480GB SONIX PCIE SSD พร้อมวางจำหน่าย

ZOTAC ประกาศออกรุ่น 480GB SONIX PCIE SSD พร้อมวางจำหน่าย

ZOTAC International ประกาศออกสินค้ารุ่นเรือธง สำหรับการเก็บข้อมูลและการเล่นเกมส์  SONIX PCIE SSD, ที่จะมาจุดประกายตัว SSDs.รุ่นใหม่นี้ โดยภายใต้ชื่อรหัส SONIX มุ่งหวังไปที่ตลาดระดับสูง ผู้ที่ต้องการของที่เป็น top-of-the-line high performance ในด้าน SSD เหมาะกับผู้ที่เล่นเกมส์ในระดับ โปร ทางด้านผลิตสินค้า และบริษัทขนาดใหญ่ ทุกๆตัวของ SONIX ถูกทดสอบ ทดลอง การใช้งาน เพื่อที่จะมารองรับการใช้งานและเน้นทางด้านประสิทธิภาพสูง

zo

ในด้านจุดเด่นนั้นสำหรับอุปกรณ์ PCI Express based storage ตัว SONIX เป็นรุ่นแรกของสินค้าในระดับผู้บริโภคที่เป็น NVMe 1.2 PCIE SSD เพราะทาง ZOTAC หวังและวางสินค้ารุ่นใหม่นี้ให้มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า SATA based SSDs. ทางด้านความเร็วของ  read และ write speeds นั้นสามารถทำได้เร็วกว่าถึง 4 เท่า ของความสามารถ  2.5-inch SATA SSD, ในรุ่น SONIX นี้มาพร้อม 512MB DDR3 ที่เป็น high-speed cache พร้อมที่จะรองรับและตอบสนองกับผลิตภัณใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตในด้านความเร็ว

zo2

SONIX ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับจำนวนข้องมูลที่มีขนาดใหญ่  การใช้งานที่หนักและตลอด การทำงานในหลายๆส่วนในเวลาเดีวยกัน การใช้งานทางด้าน multimedia applications และการเล่นเกมส์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า SONIX นั้นจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดทั้งทางด้านประสิทธิภาพและความมั่่นใจในสินค้า

zo3

SONIX เป็น  NVMe 1.2 PCIE Gen3 interface กับ x4 lanes ที่สามารถรองรับ sequential read และ write speeds ในย่านความเร็วระดับ 2,600 MBps และ 1,300 MBps ที่ผลของการประมวลผลและถ่ายโอน ได้แบบเต็มประสิทธิภาพ  ในตัว SSD รุ่นนี้ใช้ตัว Phison E7 controller ในการสั่งจ่ายพลังงานและ มีตัว flash memory ของ Toshiba MLC ซ้อนๆกัน  พร้อมด้วยเทคโนโลจีการป้องกันฐานข้อมูล สูญหาย จาก ต้นทาง และปลายทาง , SONIX ได้ผ่านการทดสอบการใช้งานติดต่อกัน ถึง 2,000,000 ชั่วโมง มั่นใจได้ตลอดอายุการใช้งานเพราะผ่านมาตรฐานการทดสอบ MTBF (Mean Time Before Failure)

zo5

SONIX สามารถทำงานร่วมได้ทุกระบบ และง่ายต่อการติดตั้ง ไม่ว่าช่องรองรับการประกอบจะเล็กหรือบาง เพราะว่า SONIX ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ด้วยตัวโครงสร้างที่บางและมีน้ำหนักที่เบา รูปแบบไม่ล้าสมัย พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

 

Related articles

PowerColor เผยฟีเจอร์ Edge AI ใช้ชิป NPU ช่วยให้การ์ดจอกินไฟลดลง สูงสุดถึง 22% !!

ช่วงนี้ AI กำลังมาแรง จะเห็นว่าในซีพียูจะมีชิป NPU เพื่อช่วยการประมวลผล AI โดยเฉพาะ ซึ่งทาง...

[เรื่องน่ารู้] Cybernetics vs. 80 Plus มาตรฐาน PSU แบบไหนดีกว่ากัน ??

เชื่อว่าหลาย ๆ คนที่เลือกซื้อซีพียู ส่วนหนึ่งต้องพิจารณามาตรฐาน 80 Plus เพื่อบอกถึงความคุ้มค่าและประสิทธิภาพในการจ่ายไฟ แต่ยังมีอีกมาตรฐานหนึ่งที่นิยมนำมาใช้ด้วย นั่นคือมาตรฐาน...

GIGABYTE เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AI TOP – ตอบโจทย์คอม AI ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์

ปีนี้มันปีของ AI จริง ๆ จะเห็นว่าผลิตภัณฑ์คอมชิ้นไหน ๆ ก็เน้น AI เป็นพิเศษ...

1-Click Auto Tune คลิกเดียวการ์ดจอก็แรงขึ้น แถมปรับค่า OC ได้ ด้วย NVIDIA App

ในงาน Computex ที่ผ่านมา NVIDIA ไม่ได้มีการเปิดตัวฮาร์ดแวร์ด้านเกมมิ่งออกมานะครับ แต่อย่าน้อยใจไป เพราะอย่างน้อยก็มีการอัปเดตซอฟต์แวร์ใหม่ NVIDIA App...

รู้จัก Project G-Assist ผู้ช่วย AI สุดยอดคลังความรู้ ให้การเล่นเกมของเราสนุกขึ้นกว่าเดิม !!

นี่น่าจะเป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์ AI ของค่ายเขียว ที่ถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอนกับ Project G-Assist ผู้ช่วยในการเล่นเกม ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นมุกตลกในวัน April...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า