ZOTAC ประกาศออกรุ่น 480GB SONIX PCIE SSD พร้อมวางจำหน่าย

ZOTAC ประกาศออกรุ่น 480GB SONIX PCIE SSD พร้อมวางจำหน่าย

ZOTAC International ประกาศออกสินค้ารุ่นเรือธง สำหรับการเก็บข้อมูลและการเล่นเกมส์  SONIX PCIE SSD, ที่จะมาจุดประกายตัว SSDs.รุ่นใหม่นี้ โดยภายใต้ชื่อรหัส SONIX มุ่งหวังไปที่ตลาดระดับสูง ผู้ที่ต้องการของที่เป็น top-of-the-line high performance ในด้าน SSD เหมาะกับผู้ที่เล่นเกมส์ในระดับ โปร ทางด้านผลิตสินค้า และบริษัทขนาดใหญ่ ทุกๆตัวของ SONIX ถูกทดสอบ ทดลอง การใช้งาน เพื่อที่จะมารองรับการใช้งานและเน้นทางด้านประสิทธิภาพสูง

zo

ในด้านจุดเด่นนั้นสำหรับอุปกรณ์ PCI Express based storage ตัว SONIX เป็นรุ่นแรกของสินค้าในระดับผู้บริโภคที่เป็น NVMe 1.2 PCIE SSD เพราะทาง ZOTAC หวังและวางสินค้ารุ่นใหม่นี้ให้มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า SATA based SSDs. ทางด้านความเร็วของ  read และ write speeds นั้นสามารถทำได้เร็วกว่าถึง 4 เท่า ของความสามารถ  2.5-inch SATA SSD, ในรุ่น SONIX นี้มาพร้อม 512MB DDR3 ที่เป็น high-speed cache พร้อมที่จะรองรับและตอบสนองกับผลิตภัณใหม่ๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคตในด้านความเร็ว

zo2

SONIX ถูกออกแบบมาเพื่อการรองรับจำนวนข้องมูลที่มีขนาดใหญ่  การใช้งานที่หนักและตลอด การทำงานในหลายๆส่วนในเวลาเดีวยกัน การใช้งานทางด้าน multimedia applications และการเล่นเกมส์ ไม่ต้องสงสัยเลยว่า SONIX นั้นจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดทั้งทางด้านประสิทธิภาพและความมั่่นใจในสินค้า

zo3

SONIX เป็น  NVMe 1.2 PCIE Gen3 interface กับ x4 lanes ที่สามารถรองรับ sequential read และ write speeds ในย่านความเร็วระดับ 2,600 MBps และ 1,300 MBps ที่ผลของการประมวลผลและถ่ายโอน ได้แบบเต็มประสิทธิภาพ  ในตัว SSD รุ่นนี้ใช้ตัว Phison E7 controller ในการสั่งจ่ายพลังงานและ มีตัว flash memory ของ Toshiba MLC ซ้อนๆกัน  พร้อมด้วยเทคโนโลจีการป้องกันฐานข้อมูล สูญหาย จาก ต้นทาง และปลายทาง , SONIX ได้ผ่านการทดสอบการใช้งานติดต่อกัน ถึง 2,000,000 ชั่วโมง มั่นใจได้ตลอดอายุการใช้งานเพราะผ่านมาตรฐานการทดสอบ MTBF (Mean Time Before Failure)

zo5

SONIX สามารถทำงานร่วมได้ทุกระบบ และง่ายต่อการติดตั้ง ไม่ว่าช่องรองรับการประกอบจะเล็กหรือบาง เพราะว่า SONIX ได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการติดตั้ง ด้วยตัวโครงสร้างที่บางและมีน้ำหนักที่เบา รูปแบบไม่ล้าสมัย พร้อมวางจำหน่ายแล้ว

 

Related articles

Linus เผย ถูกแฮ็กเพราะมัลแวร์จากไฟล์ PDF ขโมย Session Token – เสนอแนะ YouTube แก้ไข

ไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบชื่อดังอย่าง Linus Tech Tips ถูกแฮ็กกลายเป็นช่องไลฟ์สตรีมคริปโต ซึ่งล่าสุดเขาได้ออกมาบอกถึงสาเหตุที่แท้จริงแล้ว เกิดจากมัลแวร์ไฟล์ PDF นอกจากช่องหลักของ...

รีวิว realme 10T 5G สมาร์ตโฟน 5G เพื่อตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ หร้อมหน่วยความจำที่ใหญ่ขึ้น 8/256 GB

realme 10T 5G เอาใจคนรุ่นใหม่กับสมาร์ตโฟนที่รองรับการใช้งาน 5G ตอบโจทย์ในด้านความคุ้มค่าราคาเบาๆเริ่มต้นเพียง 6,999 บาท มาพร้อมกับชิปเซ็ท...

รีวิว OPPO Find N2 Flip สมาร์ตโฟนจอพับที่มาพร้อมกับนิยาม “พับที่ดีกว่า” กับจอด้านนอกที่ใหญ่ถึง 3.26 นิ้ว

เปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายแล้วสำหรับสมาร์ตโฟนจอพับ OPPO Find N2 Flip ถือว่าเป็นจอพับรุ่นแรกของค่ายที่ทำตลาดในบ้านเรา โดยรุ่นนี้มาพร้อมกับนิยาม "พับที่ดีกว่า" โดยมาพร้อมกับเทคโนโลยี...

OpenAI อัปเดตปลั๊กอิน ChatGPT ให้สามารถค้นหาข้อมูลใหม่ ๆ บนอินเทอร์เน็ตได้

แม้ ChatGPT จะสามารถตอบคำถามต่าง ๆ ได้อย่างชาญฉลาด และหลาย ๆ คนน่าจะชื่นชอบมากกว่า Bing...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า