Review:ASUS ROG Swift PG258Q หน้าจอ 24.5 นิ้ว Full HD 1080p 1ms 240hz โคตรของจอที่เหมาะกับนักเล่นเกมส์มืออาชีพ

สำหรับตัวกล่องนั้นก็มาแบบอลังการงานสร้างตามแบบฉบับของทาง ASUS เช่นเดิมครับ โดยตัวกล่องจะมีเขียนรุ่น PG258 เอาไว้

สำหรับทางด้านข้างกล่องนั้นจะมีบอกรายละเอียดของสเปคการทำงานตัวจอภาพเอาไว้โดยจอภาพตัวนี้จะมีอัตราการรีเฟรชที่ 240 Hz และการตอบสนองที่ 1 ms และความละเอียดภาพแบบ Full HD โดยมีเทคโนโลยี่ G-SYNC โดยต้องบอกว่าฟีคเจอร์การทำงานนั้นเยอะมากๆ มีแบบอธิบายไม่ครบ แต่ที่น่าสนใจคือจอภาพตัวนี้รับประกันยาวนานถึง 3 ปีเลยทีเดียว

โดยภายในกล่องนั้นจะมีคู่มือการใช้งานและคู่มือการติดตั้งพร้อมทั้งแผ่น DVD ไดรเวอร์มาให้อีกด้วยครับ

สำหรับอุปกรณ์ภายในกล่องนั้นจะประกอบไปด้วย สาย Display Port สาย HDMI สาย USB และสุดท้ายจะเป็นอแดป์เตอร์พร้อมสายแบบหัวต่างๆตามหัวของแต่ละประเภทครับ

มาดูที่จอภาพกันเลยดีกว่าครับ การออกแบบของทาง ASUS นั้นต้องบอกว่าเน้นความเรียบๆแต่ให้ดูออกมาหรู พร้อมทั้งขาตั้งจอที่ออกแบบมาเรียว ทำให้ดูเหมือนสไตล์ของเกมส์เมอร์ มีสีส้มๆ ที่แสดงว่าเป็นสาย ROG เอาไว้ให้ดูสวยงาม

เดียวเรามาดูตัวขาตั้งกันก่อนเลยดีกว่านะครับ สำหรับตัวขาตั้งนั้นจะเป็นแบบ 3 ขาด้วยกัน เป็นขายาว 2 ขา และขาสั้น 1 ขา

 

โดยตรงกลางนี้จะมีโลโก้ ROG เอาไว้เพื่อให้เวลาใช้งานจอภาพนี้จะมีแสงไฟสีแดงส่องสว่างลงมาพอผ่านลายนี้จะทำให้เกิดโลโก้ลงบนที่โต๊ะคอมพิวเตอร์เรานั้นเอง

นี้ครับตัวฝาโลโก้ ROG สามารถถอดออกมาได้ ตรงนี้เราสามารถปรับเปลียนลวดลายได้ตามต้องการ

ASUS ROG Swift PG258Q

 

สำหรับจอภาพนี้เอาจริงๆมองทางด้านหลังนั้นสวยงามกว่าทางด้านหน้าสะอีก สำหรับตัวจอภาพนี้จะสามารถปรับความสูงต่ำได้ด้วยโดยปรับได้ทั้งหมด 12 ซ.ม.

Related articles

เอไอเอสอุ่นใจอาสา ภูมิใจ เสร็จสิ้นภารกิจ เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ พร้อมขอบคุณบุคลากรทางการแพทย์ ที่เสียสละ ร่วมหยุดภัยโควิด-19

“ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ” ถูกตั้งขึ้นให้เป็นหนึ่งในจุดฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเวลาที่การระบาดอยู่ในจุดสูงสุดเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา และถือเป็นจุดบริการทางสุขภาพที่สำคัญอย่างยิ่งของประเทศ ที่รองรับประชาชนได้มากกว่า 10,000 คนต่อวัน ภายใต้การดำเนินงานของกรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข ที่ได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงคมนาคม โดยมี พญ.มิ่งขวัญ วิชัยดิษฐ ผู้อำนวยการสถาบันโรคผิวหนัง เป็นผู้อำนวยการศูนย์ฉีดวัคซีนสถานีกลางบางซื่อ สำหรับภารกิจสร้างภูมิคุ้มกันประเทศ ซึ่ง AIS ได้เข้าร่วมสนับสนุน ภายใต้แนวคิด เชื่อมต่อ ช่วยเหลือ เพื่อคนไทย ณ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ตั้งแต่วันแรกที่เปิดให้บริการประชาชนคนไทย ด้วยการส่งพนักงานอุ่นใจอาสา เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริการประชาชนร่วมกับบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมสนับสนุนเครือข่ายสื่อสารให้แก่คณะทำงาน และประชาชน...

บราเดอร์ ลงพื้นที่ จ.สมุทรสาคร มุ่งฟื้นคืนและรักษาป่าชายเลนฝั่งอ่าวไทย หวังเพิ่มอัตรารอดป่าโกงกางปลูกใหม่รับมือวิกฤติภัยธรรมชาติที่ทวีความรุนแรงเพิ่มขึ้น ในโครงการอาสาอนุรักษ์และฟื้นฟูธรรมชาติป่าชายเลน ครั้งที่ 14

บราเดอร์ เดินหน้าสานต่อกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน Sustainable Development Goals (SDGs) ในไทย หลังสถานการณ์ทางธรรมชาติเริ่มทวีความรุนแรงและเกิดบ่อยครั้งมากขึ้น ล่าสุดจับมือทุกภาคส่วนของชุมชนพื้นที่ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลน...

OPPO เผย 3 แมตช์สร้างแรงบันดาลใจจาก UEFA Champions League จากผลโหวตของแฟนๆ

30 กันยายน 2565 กรุงเทพฯ — OPPO เผย 3 เกมการแข่งขันที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดจาก UEFA Champions League ที่แฟนๆ โหวตให้ โดย 3 การแข่งขันที่แฟนๆ เลือกได้แก่ Barcelona 6-1 Paris...

เทียบประสิทธิภาพ Intel XeSS vs. NVIDIA DLSS ศึกฟีเจอร์อัปสเกล

XeSS หนึ่งในฟีเจอร์เด็ดของ Intel ที่จะกลายเป็นคู่แข่งของ NVIDIA DLSS ในช่วงหลังมานี้ก็เริ่มมีอัปเดตเกมที่รองรับมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น...

PR: The next PLAYGROUND – REFRAMED

The next PLAYGROUND – REFRAMED MSI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดปี 2022 ในรูปแบบออนไลน์ ภายใต้ชื่องาน...

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า